fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

REAL ASSET จับมือ Technogym แบรนด์ดังระดับโลก ส่งมอบประสบการณ์การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของลูกบ้าน

นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายนรพัทธ์ หัตถกรรม ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจ และนางวรินทร์ธร อนันตศิลากุล ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ นายสุรเชษฐ์ อมรรัตนเวช กรรมการผู้จัดการ และ นายอานันท์ อมรรัตนเวช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการขาย บริษัท ยูโร เวลเนส เวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้า Technogym แบรนด์ชั้นนำด้านอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับโลก จากประเทศอิตาลี ร่วมส่งมอบประสบการณ์ด้านการออกกำลังกายให้กับลูกบ้านของเรียลแอสเสท ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะ

นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า ด้วยวิสัยทัศน์ของเรียลแอสเสท ที่อยากจะผลักดันให้การออกกำลังกาย กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของลูกบ้าน จึงได้เลือกใช้อุปกรณ์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Technogym เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกบ้าน และยังตอบสนองวิสัยทัศน์ของ เรียลแอสเสทที่ว่า “Believing A Better You is Possible” เพราะเราเชื่อว่าการออกกำลังกายจะส่งเสริมให้ทุกๆ คนมีชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจ ทั้งนี้บริษัท ฯ ได้จัดเตรียมอุปกรณ์แบบจัดเต็มไว้ที่ฟิตเนสส่วนกลางภายในโครงการ ตั้งแต่ปี 2565 เป็นต้นไป ทั้งโครงการแนวราบ ในกลุ่มลูกค้าเป้าหมายระดับกลางขึ้นไป และ คอนโดมิเนียมที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง อาทิ แบรนด์วิรัณยา (Viranya) , แบรนด์ เอสทีค ทองหล่อ (AESTIQ Thonglor) และ เดอะ สเตจ มายด์สเคป (THE STAGE Mindscape) เป็นต้น

นางวรินทร์ธร อนันตศิลากุล ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า การจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันในครั้งนี้กับทาง Technogym จะทำให้ทั้ง 2 แบรนด์มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และยังสะท้อนถึงหนึ่งในแกนของ Neverland “Ever Active” เพราะเราต้องการให้ลูกบ้านมีสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ เราจึงเลือกแบรนด์ดังระดับโลกที่ผู้รักสุขภาพหลายคนคุ้นเคย เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ได้รับความมั่นใจ แปลกใหม่ สนุกสนาน และสะดวกสบาย รวมถึงดีไซน์ และฟังก์ชันของ Technogym ที่เข้ากันได้ดีกับสไตล์ และการตกแต่งภายในโครงการ ช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศในการออกกำลังกายสนุกยิ่งขึ้น เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกบ้านของเรียลแอสเสท เมื่อร่างกายแข็งแรง มีรูปร่างที่ดี สุขภาพดีแล้ว ก็จะส่งผลให้ลูกบ้านมีความมั่นใจในรูปร่าง และมีสุขภาพจิตดีตามไปด้วย

นายนรพัทธ์ หัตถกรรม ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวเสริมว่า ทุกคนสามารถเลือกที่จะมีสุขภาพที่ดีได้ การออกกำลังกายที่ถูกต้องทั้ง Cardio & Strength Training เป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้เรามีสุขภาพที่ดีในระยะยาว เราจึงให้ความสำคัญกับการเลือกอุปกรณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกบ้านของเรา Technogym เป็นแบรนด์ที่เรามองว่าจะช่วยส่งเสริม performance การออกกำลังกายของลูกบ้านให้พัฒนาไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังมี content และ feature ต่าง ๆ ที่หลากหลายอีกด้วย

Technogym แบรนด์ชั้นนำด้านอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับโลก จากประเทศอิตาลี โดย บริษัท ยูโร เวลเนส เวิลด์ จำกัด ด้วยแนวคิด State-of-the-Art เป็นหัวใจหลักในทุกขั้นตอนการออกแบบ และผลิตเพื่อสร้างอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีคุณภาพสูงสุด ทำให้ Technogym ได้รับความไว้วางใจด้านคุณภาพและสมรรถนะ ที่มีมาตรฐานระดับสากล การันตีจากการเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการสำหรับอุปกรณ์เทรนนิ่งให้แก่ โอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ และเข้าถึงผู้ใช้มากกว่าใน 100 ประเทศ โดยจัดหาอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับพรีเมี่ยมให้แก่ ฟิตเนส ศูนย์การแพทย์ โรงแรม สถานศึกษา หน่วยงานราชการ และ ที่พักส่วนตัวของผู้ใช้ ทั้งหมดนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์ระดับโลกของ Technogym

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

มาเตรียม “พื้น”ให้ "น้อง" ตอบโจทย์เทรนด์ Pet Humanization จากแอลที บายคอตโต้

ข่าวประชาสัมพันธ์

เซ็นทรัลเวิลด์ ต้อนรับแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับโลก เปิดตัว Tesla Supercharger ที่แรกในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์

SCG จับมือ SC ASSET รับเทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ 2023 ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยอีกขั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง ขยายฐานใหญ่ รุกเพิ่มดันยอดขายแนวราบโต 5,500 ล้านบาท ต่อยอดธุรกิจสู่การเติบโตยั่งยืน