fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เซ็นทรัลพัฒนา เปิดบริการ ‘QR Smart Help+’ โซลูชั่นใหม่ อำนวยความสะดวกลูกค้าในลานจอด แห่งแรกในไทย

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ของไทยและผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ เดินหน้าวิสัยทัศน์ Imagining better futures for all ด้วยบทบาทของนักพัฒนาพื้นที่แห่งอนาคตที่มีส่วนช่วยในการยกระดับการใช้ชีวิตของผู้คน เตรียมเปิดให้บริการ ‘QR Smart Help+’ ระบบใหม่ ช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าในลานจอดรถ แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่ใช้บริการลานจอดรถของศูนย์การค้าเซ็นทรัล และเมื่อต้องการขอความช่วยเหลือฉุกเฉินจากเจ้าหน้าที่ โดยเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 37 สาขาทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลเซอร์วิสของวงการศูนย์การค้าไทย

คุณเลิศวิทย์ ภูมิพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารทรัพย์สิน กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมา เซ็นทรัลพัฒนา เดินหน้าการเป็น ‘Center of Life’ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคน เรามุ่งมั่นในการสร้างนวัตกรรม และพัฒนาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อมอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าเซ็นทรัลด้วยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับ Customer journey ต่างๆ โดยเฉพาะการใช้บริการในลานจอดรถ ซึ่งจากการเก็บข้อมูลอย่างต่อเนื่องพบว่า Scenario ที่ลูกค้าพบมากที่สุด อาทิ หาที่จอดรถไม่เจอ, มีรถจอดขวาง, จำทางออกไม่ได้ และรถขัดข้อง เป็นต้น จึงเป็นที่มาของการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์อำนวยความสะดวกและให้ความช่วยเหลือในปัญหาฉุกเฉินต่างๆ นี้ด้วย บริการ ‘QR Smart Help+’ โซลูชั่นช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าในลานจอดรถ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ ตอกย้ำการเป็นผู้นำดิจิทัลเซอร์วิสแห่งแรกในประเทศไทย” เลิศวิทย์ กล่าว

จบทุกปัญหา ด้วยบริการ ‘QR Smart Help+’
การขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน : ไม่ว่าจะเป็น รถจอดขวาง, รถสตาร์ทไม่ติด หรือ รถยก เพียงสแกน QR code บนเสาลานจอด แล้วกดเลือกเมนูขอความช่วยเหลือ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ โดย QR code จะระบุตำแหน่งจอดรถ และแจ้งไปยังศูนย์รับเรื่องโดยอัตโนมัติ
หาที่จอดรถไม่เจอ : ระบบช่วยจำจุดจอดรถเพียงแสกน QR Code บริเวณเสาใกล้จุดจอดรถของลูกค้า ระบบจะแสดงหมายเลขเสาที่ลูกค้าจอดรถ พร้อมแนะนำประตูทางออกจากศูนย์การค้าที่ใกล้จุดจอดรถของลูกค้ามากที่สุด เพียงบันทึกภาพลงโทรศัพท์ เพื่อช่วยจดจำการเดินกลับมายังจุดจอดรถของลูกค้า
ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ เปิดตัว “อณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนาฯ” กับ ดีไซน์ใหม่ “Modern Barn House” ชวน Bonnadol เจ้าของซิงเกิล ‘น่ารักจนใจเจ็บ’ สร้างความสุขแบบ Feel Just Right

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘เซ็นทรัล เวสต์วิลล์’ สร้างจุดยืน Eco & Pet Friendly เปิดตัวหนังสุดคิ้วท์ จำลองศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล พร้อมส่งต่อเป็นบ้านน้องหมาแมว ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘West at Its Best’

ข่าวประชาสัมพันธ์

ป้ายยาคู่มือรีโนเวตบ้านยังไงให้งบไม่บาน กับหนังสือ 100 ข้อควรรู้เมื่อจะรีโนเวตและต่อเติมบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอพี ไทยแลนด์ คว้า “ฉลากบ้านเบอร์ 5” ส่ง 13 โมเดล ทาวน์โฮมและบ้านแฝด การันตีมาตรฐานผ่านรางวัล “ฉลากบ้านประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5”