fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

เปิดตัว “PROVIDENCE LANE เอกมัย-รามอินทรา” โครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury เริ่ม 39 ล้านบาท

PROVIDENCE LANE Ekkamai-Ramintra (โพรวิเดนซ์ เลน เอกมัย-รามอินทรา) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ที่พัฒนาโดยบริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) และ บริษัท แอสเซทโปร กรุ๊ป จำกัด ได้รับแรงบันดาลใจจากการนำหลักปรัชญา Bauhaus มาใช้ในการออกแบบ เพื่อเชื่อมต่อทั้งภายนอกและภายใน แต่ยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัว เน้นความสวยงามตามธรรมชาติของวัสดุ ผสานกับดีไซน์ที่ทันสมัย ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างอิสระ นับเป็นหัวใจสำคัญที่สะท้อนอัตลักษณ์ของโครงการ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Defining Me’ ได้อย่างชัดเจน 


PROVIDENCE LANE Ekkamai-Ramintra ได้ 3 Studio ชั้นนำอย่าง PODesign, TADAH, และ Sanitas มาร่วมออกแบบในแง่ของ Architecture, Interior และ Landscape เพื่อตีโจทย์การอยู่อาศัยแบบครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Landscape ที่ใช้การผสมผสานงานสถาปัตยกรรมและธรรมชาติ โดยเชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆ ทั้งภายนอกและภายใน ให้ความรู้สึกเหมือน Garden within a Big Garden ผ่านแนวคิดหลัก ‘Seamless Boundary’ ที่สามารถเชื่อมต่อไปยัง Living Area, Dining Area, Pantry และสระว่ายน้ำด้านนอกได้ ขณะเดียวกันก็ยังมี Courtyard บริเวณกลางบ้าน ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลา

โดย Architecture เป็นการออกแบบสไตล์ Modern Luxury รูปลักษณ์ของบ้านสมัยใหม่ โดดเด่นด้วย Facade ที่เลือกใช้ Travertine กระเบื้องหินพอร์ซเลน (Porcelain) ลายหินอ่อนคุณภาพสูง ที่มีดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลวดลายสีสันสวยงามให้ความรู้สึกหรูหราและคงไว้ซึ่งความคลาสสิค ที่สำคัญยังคำนึงถึงความสุนทรียที่แทรกอยู่ทุกกิจกรรม ภายในบ้านเน้นประโยชน์ใช้สอยจากทั่วทุกมุม พร้อมเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัว รวมไปถึงการสร้างมิติให้ Space ผ่านการเล่นกับแสงและเงาตามช่วงเวลา สร้างความแตกต่างทั้งด้านความงามและอารมณ์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี 

การออกแบบภายในเน้นไปที่ความโปร่งโล่งแบบ ‘Translucent Design’ ขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวด้วยพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างอิสระ ตรงกับคอนเซปต์ Defining Me ของโครงการ รวมถึงภายในบ้านตัวอย่างโซน Café Area บริเวณชั้น 2 ที่นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้านเลยก็ว่าได้ 

PROVIDENCE LANE Ekkamai-Ramintra มีเพียง 12 ยูนิตเท่านั้นเอง บนไพร์มโลเคชั่นโซนเอกมัย-รามอินทรา ศูนย์กลางแห่งการใช้ชีวิตครบทุกด้าน ตัวโครงการ ตั้งอยู่บนที่ดิน 3-1-6.2 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 500 ล้านบาท มีขนาดตั้งแต่ 64.5 – 100.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 428 – 712 ตารางเมตร พร้อมลิฟท์และสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงคลับเฮ้าส์และฟิตเนส ในราคาเริ่มต้น 39 ล้านบาท

ภายในบ้านตัวอย่าง บริเวณชั้น 1 ประกอบด้วย Courtyard หรือสวนกลางบ้าน ซึ่งนับเป็นไฮไลท์เด็ดของโครงการ ที่จะเพิ่มความสุนทรียในการทำกิจกรรมต่างๆ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลา เชื่อมต่อไปถึงบริเวณภายใน ซึ่งประกอบด้วย Living Area, Dining Area ซึ่งจะเป็น Double Volume สูงถึง 6.5 เมตร พร้อมด้วย Pantry ที่ครบครันด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Smeg ตู้เย็นแบบ Built-in, Top Counter, Island พร้อมทั้งเชื่อมต่อไปยังครัวไทย และสระว่ายน้ำ บริเวณด้านนอก

ส่วนชั้น 2 ถูกออกแบบเป็นโซนห้องทำงาน และโซน Private Living ที่เพิ่มดีไซน์ในส่วนของ Café Area เพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างครบครัน โดยฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างอิสระและ

ชั้น 3 เป็นส่วนของ Master Suit ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นห้องนอนที่มองเห็นพื้นที่สีเขียวและ Courtyard กลางบ้านอย่างสดชื่น และสวยงาม เพิ่มเอนเนอจี้ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยโซน Walk-in Closet ในฝันของสาวๆ ทั่วโลก ที่เชื่อว่าใครมาเห็นเป็นต้องกดไลค์ กดเลิฟให้กับฟังก์ชั่นห้องนี้อย่างแน่นอน 

นอกจากนี้ภายในบ้านยังมี ลิฟท์, ระบบ Home Automation, ระบบกรองอากาศ Energy Recovery Ventilator ที่จะทำหน้าที่ในการเติมอากาศดีและระบายอากาศเสียออกไปพร้อมกัน เพื่อลดการใช้พลังงานที่สูญเสียไปกับระบบปรับอากาศได้ รวมทั้งมีฟิลเตอร์ขจัดฝุ่น PM2.5 โดยสามารเปิด-ปิด ผ่าน Wall Switch โดยจะถูกติดตั้งไว้ทั้ง 3 ชั้นของบริเวณบ้าน

พร้อมด้วย Facilities โครงการฯ ซึ่งประกอบด้วย คลับเฮ้าส์ ที่ถูกออกแบบเป็นลักษณะโมเดิร์นด้วยเส้นสายสะอาดตา  มีความโอ่โถงและสวยงาม รวมถึงดีไซน์บันไดวนที่เชื่อมต่อไปยัง ฟิตเนส บริเวณชั้น 2 ที่มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยแสงและเงาจนกลายเป็นความโมเดิร์นที่ดูเท่ ทันสมัย และคลาสสิกตลอดกาล

ถ้าเพื่อนๆ สนใจโครงการ “PROVIDENCE LANE Ekkamai-Ramintra” บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้นราคาเริ่มต้น 39 ล้านบาท สามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 500,000 บาท และฟรี! สวน Courtyard ครัวไทย ครัวฝรั่ง เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ รวมทั้งระบบ Home Automation ด้วย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1427 หรือคลิก www.sammakorn-providencelane.com


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

“บริทาเนีย” จับมือ “ออมสิน” ร่วมสนับสนุนการมีบ้านรักษ์โลก กับ สินเชื่อ GSB Green Home Loan มอบดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก 2.690%

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 รับรัฐบาลใหม่ จัดใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE”

ข่าวอสังหาอัปเดต

“เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์” เชื่อดีมานด์ตลาดบ้านเขาใหญ่ฟื้น เดินหน้าเนรมิตบ้านพัก พร้อมเปิดชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

เสนา วีว่า บ้านพลังงานเป็น 0 ทาวน์โฮมฟังชั่นครบ ความต่างที่ตอบโจทย์ทุกความสุข