fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

เปิดตัว “PROVIDENCE LANE เอกมัย-รามอินทรา” โครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury เริ่ม 39 ล้านบาท

PROVIDENCE LANE Ekkamai-Ramintra (โพรวิเดนซ์ เลน เอกมัย-รามอินทรา) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ที่พัฒนาโดยบริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) และ บริษัท แอสเซทโปร กรุ๊ป จำกัด ได้รับแรงบันดาลใจจากการนำหลักปรัชญา Bauhaus มาใช้ในการออกแบบ เพื่อเชื่อมต่อทั้งภายนอกและภายใน แต่ยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัว เน้นความสวยงามตามธรรมชาติของวัสดุ ผสานกับดีไซน์ที่ทันสมัย ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างอิสระ นับเป็นหัวใจสำคัญที่สะท้อนอัตลักษณ์ของโครงการ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Defining Me’ ได้อย่างชัดเจน 


PROVIDENCE LANE Ekkamai-Ramintra ได้ 3 Studio ชั้นนำอย่าง PODesign, TADAH, และ Sanitas มาร่วมออกแบบในแง่ของ Architecture, Interior และ Landscape เพื่อตีโจทย์การอยู่อาศัยแบบครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Landscape ที่ใช้การผสมผสานงานสถาปัตยกรรมและธรรมชาติ โดยเชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆ ทั้งภายนอกและภายใน ให้ความรู้สึกเหมือน Garden within a Big Garden ผ่านแนวคิดหลัก ‘Seamless Boundary’ ที่สามารถเชื่อมต่อไปยัง Living Area, Dining Area, Pantry และสระว่ายน้ำด้านนอกได้ ขณะเดียวกันก็ยังมี Courtyard บริเวณกลางบ้าน ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลา

โดย Architecture เป็นการออกแบบสไตล์ Modern Luxury รูปลักษณ์ของบ้านสมัยใหม่ โดดเด่นด้วย Facade ที่เลือกใช้ Travertine กระเบื้องหินพอร์ซเลน (Porcelain) ลายหินอ่อนคุณภาพสูง ที่มีดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลวดลายสีสันสวยงามให้ความรู้สึกหรูหราและคงไว้ซึ่งความคลาสสิค ที่สำคัญยังคำนึงถึงความสุนทรียที่แทรกอยู่ทุกกิจกรรม ภายในบ้านเน้นประโยชน์ใช้สอยจากทั่วทุกมุม พร้อมเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัว รวมไปถึงการสร้างมิติให้ Space ผ่านการเล่นกับแสงและเงาตามช่วงเวลา สร้างความแตกต่างทั้งด้านความงามและอารมณ์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี 

การออกแบบภายในเน้นไปที่ความโปร่งโล่งแบบ ‘Translucent Design’ ขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวด้วยพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างอิสระ ตรงกับคอนเซปต์ Defining Me ของโครงการ รวมถึงภายในบ้านตัวอย่างโซน Café Area บริเวณชั้น 2 ที่นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้านเลยก็ว่าได้ 

PROVIDENCE LANE Ekkamai-Ramintra มีเพียง 12 ยูนิตเท่านั้นเอง บนไพร์มโลเคชั่นโซนเอกมัย-รามอินทรา ศูนย์กลางแห่งการใช้ชีวิตครบทุกด้าน ตัวโครงการ ตั้งอยู่บนที่ดิน 3-1-6.2 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 500 ล้านบาท มีขนาดตั้งแต่ 64.5 – 100.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 428 – 712 ตารางเมตร พร้อมลิฟท์และสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงคลับเฮ้าส์และฟิตเนส ในราคาเริ่มต้น 39 ล้านบาท

ภายในบ้านตัวอย่าง บริเวณชั้น 1 ประกอบด้วย Courtyard หรือสวนกลางบ้าน ซึ่งนับเป็นไฮไลท์เด็ดของโครงการ ที่จะเพิ่มความสุนทรียในการทำกิจกรรมต่างๆ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลา เชื่อมต่อไปถึงบริเวณภายใน ซึ่งประกอบด้วย Living Area, Dining Area ซึ่งจะเป็น Double Volume สูงถึง 6.5 เมตร พร้อมด้วย Pantry ที่ครบครันด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Smeg ตู้เย็นแบบ Built-in, Top Counter, Island พร้อมทั้งเชื่อมต่อไปยังครัวไทย และสระว่ายน้ำ บริเวณด้านนอก

ส่วนชั้น 2 ถูกออกแบบเป็นโซนห้องทำงาน และโซน Private Living ที่เพิ่มดีไซน์ในส่วนของ Café Area เพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างครบครัน โดยฟังก์ชั่นต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างอิสระและ

ชั้น 3 เป็นส่วนของ Master Suit ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นห้องนอนที่มองเห็นพื้นที่สีเขียวและ Courtyard กลางบ้านอย่างสดชื่น และสวยงาม เพิ่มเอนเนอจี้ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยโซน Walk-in Closet ในฝันของสาวๆ ทั่วโลก ที่เชื่อว่าใครมาเห็นเป็นต้องกดไลค์ กดเลิฟให้กับฟังก์ชั่นห้องนี้อย่างแน่นอน 

นอกจากนี้ภายในบ้านยังมี ลิฟท์, ระบบ Home Automation, ระบบกรองอากาศ Energy Recovery Ventilator ที่จะทำหน้าที่ในการเติมอากาศดีและระบายอากาศเสียออกไปพร้อมกัน เพื่อลดการใช้พลังงานที่สูญเสียไปกับระบบปรับอากาศได้ รวมทั้งมีฟิลเตอร์ขจัดฝุ่น PM2.5 โดยสามารเปิด-ปิด ผ่าน Wall Switch โดยจะถูกติดตั้งไว้ทั้ง 3 ชั้นของบริเวณบ้าน

พร้อมด้วย Facilities โครงการฯ ซึ่งประกอบด้วย คลับเฮ้าส์ ที่ถูกออกแบบเป็นลักษณะโมเดิร์นด้วยเส้นสายสะอาดตา  มีความโอ่โถงและสวยงาม รวมถึงดีไซน์บันไดวนที่เชื่อมต่อไปยัง ฟิตเนส บริเวณชั้น 2 ที่มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยแสงและเงาจนกลายเป็นความโมเดิร์นที่ดูเท่ ทันสมัย และคลาสสิกตลอดกาล

ถ้าเพื่อนๆ สนใจโครงการ “PROVIDENCE LANE Ekkamai-Ramintra” บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้นราคาเริ่มต้น 39 ล้านบาท สามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 500,000 บาท และฟรี! สวน Courtyard ครัวไทย ครัวฝรั่ง เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ รวมทั้งระบบ Home Automation ด้วย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1427 หรือคลิก www.sammakorn-providencelane.com


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

สิวารมณ์ (“SVR”) ชี้ตลาดอสังหาฯ ปี 66 โตต่อ จ่อบุกทำเลใกล้โซน CBD มุ่งสู่การพัฒนาอสังหาฯชั้นนำของประเทศ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“NOBLE” เดินเกมรุกปี 66 บุกตลาดบ้านเต็มสูบ รับเศรษฐกิจฟื้นจ่อเปิด 10 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 23,300 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

“ออริจิ้น” จัดหนักขานรับตลาดกระทิง ส่ง “ออริจิ้น เพลส บางนา” เข้า IP Program 28 ม.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

‘แสนสิริ’ เผยโฉมใหม่ “ดีคอนโด” จับเทรนด์ Well-Being เปิดตัวดีคอนโด 5 โครงการใหม่ 5 ทำเล รุกตลาดทั่วประเทศ