fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

เอพี ไทยแลนด์ เผยโฉม พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น “พลีโน่ 3 ทำเล 3 สไตล์” ขยายพื้นที่ชีวิตด้วยส่วนกลางรูปแบบใหม่

เพราะการซื้อที่อยู่อาศัยหลังแรกไม่ใช่เรื่องง่าย เราเข้าใจว่าที่อยู่อาศัยคือสถานที่ที่ต่อยอดและเติมเต็มความฝัน เอพีไทยแลนด์ผสานความเชี่ยวชาญในการออกแบบพื้นที่กับความเข้าใจเรื่องความต้องการที่แตกต่างของคนในแต่ละโลเคชั่น พร้อมมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยเพียงหนึ่งเดียวที่มาพร้อมกับการออกแบบโครงการและพื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่

เอพีได้พัฒนาโครงการที่ตอบอินไซต์การใช้ชีวิตจริงของครอบครัวเมืองรุ่นใหม่ในแต่ละทำเลกับพรีเมี่ยมทาวน์โฮมภายใต้แบรนด์ “พลีโน่” (PLENO) บน 3 ทำเลไฮไลท์ ได้แก่ ‘PLENO ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ’ ‘PLENO รามอินทรา-บางชันสเตชั่น’ และ ‘PLENO พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2’ ชูจุดเด่นกับความเหนือระดับด้วยสเปซที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างไร้ข้อจำกัดนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและยั่งยืน ด้วยการพัฒนาทุกๆ องค์ประกอบของ ‘พลีโน่’ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้นหน้ากว้าง 5.5 เมตร อาทิ การดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ให้ประตูหน้าต่างสร้างความปลอดโปร่งและเปิดรับลมธรรมชาติได้มากกว่าเดิม และการติดตั้งกระจกตัดแสงที่สามารถช่วยลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน ในขณะที่พื้นที่ใช้สอยภายในพร้อมรองรับการใช้งานทั้งวันนี้และอนาคต ด้วยการพัฒนาขนาดพื้นที่ชั้น 1 ที่ใหญ่ขึ้น รองรับทั้งการใช้ชีวิตร่วมกันและมุมส่วนตัว พร้อมห้องเก็บของขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้จริง


PLENO ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

มีที่ดินขนาด 30-1-63 ไร่ จำนวน 301 ยูนิต โดดเด่นด้วยทำเลที่เชื่อมต่อแจ้งวัฒนะเพียง 10 นาที ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบ ACTIVE SHARING SPACE – สนุกล้ำไม่ซ้ำใครที่ช่วยเชื่อมสมาชิกครอบครัวเข้าด้วยกันด้วยกิจกรรมที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวบนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น

 • ทั้งสระว่ายน้ำที่ถูกแบ่งโซนสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่
 • Fitness
 • Kids Gym
 • Co-Working Space
 • สนามเด็กเล่นเสริม IQ และ EQ พื้นที่เฉพาะที่ให้เด็กๆ เต็มที่กับทุกการเรียนรู้ได้ในทุกวัน ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ ทั้งการคิด การใช้เหตุผล การเคลื่อนไหวร่างกาย เสริมทักษะสติปัญญา และการเข้าสังคม
 • PAVILION ที่ให้ลูกบ้านได้เข้ามาสัมผัสมุมพักผ่อน ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของศาลาริมน้ำ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติใจกลางเมือง
 • PET PARK พื้นที่เชื่อมต่อกิจกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก เติมเต็มให้ที่อยู่อาศัยของคุณเป็นเสมือนพื้นที่ในการชาร์จพลังอย่างแท้จริง

PLENO รามอินทรา-บางชันสเตชั่น

โครงการต่อมา ‘PLENO รามอินทรา-บางชันสเตชั่น’ ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 26-3-15.1 ไร่ จำนวน 252 ยูนิตพรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่ให้ธรรมชาติเชื่อมทุกความสัมพันธ์ ตั้งอยู่ใจกลางรามอินทรา ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ เชื่อมต่อเซ็นทรัล อีสวิลล์ รถไฟฟ้า และห่างจากจุดขึ้น-ลงทางด่วนเพียง 5 นาที ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบBIOPHILIC CITY – ให้ร่มเงาที่ร่มรื่นตลอดวัน ด้วยการต่อยอดแนวคิดการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน เอพีได้ผสมผสาน ธรรมชาติเข้ากับพฤติกรรมการอยู่อาศัย ให้ลูกบ้านได้สัมผัสถึงความร่มรื่นตั้งแต่ทางเข้าหน้าโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลาง ไปจนถึงภายในพื้นที่พักอาศัย ที่มีความร่มรื่นปกคลุมไปด้วยพืชพรรณธรรมชาติที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยใกล้ชิดกับธรรมชาติบนมาสเตอร์แพลนที่ออกแบบให้โครงการถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้เล็กใหญ่นานาพันธุ์ที่มีคุณสมบัติช่วยฟอกอากาศ โดยมีพื้นที่ส่วนกลาง ดังนี้

 • คลับเฮาส์
 • ฟิตเนส
 • สระว่ายน้ำ 
 • Jogging Track
 • มุมพักผ่อน

PLENO พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2

และ ‘PLENO พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2’ พรีเมี่ยมทาวน์โฮมในบรรยากาศรีสอร์ท โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพเชื่อมต่อถนนพระราม 9 และศรีนครินทร์ ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์ ทางด่วน และสนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบ THE CRAFTED PRIVACY – สงบสบายตัวสบายใจ ด้วยการดีไซน์พื้นที่ภายในโครงการ โดยผสานความร่มรื่น เงียบสงบของธรรมชาติ เข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่ ‘เพิ่มขนาดของพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง’ แต่ยังคงรักษา ‘ความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย’ ด้วยการจัดสรรทุกองค์ประกอบอย่างลงตัวมากที่สุด อาทิ

 • Kid Space & Education พื้นที่สำหรับปลดปล่อยจินตนาการของเด็กเล็ก
 • Parent Space มุมนั่งเล่นของผู้ปกครอง คอยดูแลเด็กๆ อยู่ห่างๆ ได้
 • มุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวและความร่มรื่น บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่รองรับกิจกรรมที่มากขึ้นได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น 

สัมผัสประสบการณ์จริงทั้ง 3 โครงการได้แล้วกับ ‘พลีโน่’ พรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้นหน้ากว้าง 5.5 เมตรที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 106.85 ตร.ม. ใน 3 ทำเลที่ดีที่สุดได้แก่ PLENO ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 30-1-63 ไร่จำนวน 301 ยูนิต PLENO รามอินทรา-บางชันสเตชั่นตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 26-3-15.1 จำนวน 252 ยูนิต และ PLENO พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2 ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 31-2-5 ไร่ จำนวน 316 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.99 – 2.99 ล้านบาทลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาทและสิทธิพิเศษจองแปลงสวยก่อนใครในงานพรีเซลวันที่ 21 – 22 มีนาคมนี้ณสำนักงานขายแต่ละโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1623 หรือ www.apthai.com


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

LPN ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำคอนโด ประเดิมปีมังกรเปิดตัวโครงการ เพลส 168 วุฒากาศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Right Place, Bright Future