fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

เพอร์เฟคฯ เปิดตัวบ้านหรู 3 ชั้น แบรนด์ใหม่ “วาวิล่า สุขุมวิท 77”

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ปั้นแบรนด์ใหม่ “วาวิล่า” พร้อมเปิดตัวเป็นครั้งแรก กับโครงการ “วาวิล่า สุขุมวิท 77” บ้านหรู 3 ชั้น ชูจุดเด่นด้านดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากย่าน น็อตติ้ง ฮิลล์ เน้นฟังก์ชั่นครบสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ตอบโจทย์คนทุกเจน มีสวนพักผ่อนอยู่ภายในบ้านทุกชั้น ลิฟท์ส่วนตัวทุกหลัง พร้อมด้วยเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ราคาเริ่ม 25 – 40 ล้านบาท

นายวสันต์ ศรีรัตนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การพัฒนาโครงการบ้านหรู 3 ชั้น ภายใต้แบรนด์ใหม่ “วาวิล่า” เกิดขึ้นจาก ความต้องการขยายฐานกลุ่มลูกค้าไปยังกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ที่ผู้นำครอบครัวอยู่ในกลุ่ม Gen Y มีจำนวนสมาชิกในครอบครัวขนาดกลางและขนาดใหญ่ มีช่วงอายุของสมาชิกครอบคลุมถึง 3 รุ่น จึงให้ความสำคัญกับการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ฟังก์ชั่นต้องรองรับความต้องการของทุกคนในครอบครัว มีความเป็นส่วนตัว มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ต้องการเทคโนโลยีช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย และอยู่ในทำเลที่ เดินทางสะดวก

แบรนด์ “วาวิล่า” เปิดตัวเป็นโครงการแรกกับ “วาวิล่า สุขุมวิท 77” มีมูลค่าโครงการ 750 ล้านบาท บนพื้นที่ขนาด 6 ไร่ เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 23 ยูนิต โดยเป็นบ้านหรู 3 ชั้นพร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกหลัง พื้นที่ใช้สอยมากถึง 400 – 557 ตร.ม. เน้นการออกแบบให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์คนในทุกเจนเนอเรชั่น โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์ยุโรปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์แห่งสถาปัตยกรรมในย่านน็อตติ้ง ฮิลล์ ประเทศอังกฤษ “วาวิล่า สุขุมวิท 77” ยังได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นด้วยประตูขนาดใหญ่สีพิเศษ London Blue Topaz ผลิตขึ้นสำหรับแบรนด์ “วาวิล่า” เพดานแบบ Double Volume ที่สูงถึง 5 เมตร เพิ่มความโปร่งโล่งหรูหรา ภายในสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้สอยให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวได้ ห้องนอนใหญ่แบบ Penthouse ที่ตอบรับการใช้งานได้อย่างเต็มพื้นที่ทั้งชั้น มีการออกแบบสวนสวยไว้ภายในบ้านทุกชั้น เพื่อเพิ่มความใกล้ชิดธรรมชาติและเพิ่มพื้นที่พักผ่อนได้มากขึ้น โดยแบบบ้านเดี่ยวมีสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือ จอดรถได้สูงสุดถึง 4 คัน พร้อมกับระบบสายไฟลงใต้ดินทั้งโครงการ

บ้านหรู 3 ชั้นภายใต้แบรนด์ “วาวิล่า” ยังนำนวัตกรรมการอยู่อาศัยมาใช้ทั้งภายในบ้านและในโครงการ เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ Mobile Application Y2cloud Service ทำให้สามารถควบคุมระบบต่างๆ ได้ ผ่านสมาร์ทโฟน เช่น การเปิดปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ มีสุขภัณฑ์ที่ลดการสัมผัสด้วย Touchless Sanitary เพื่อด้านสุขอนามัย กริ่งประตูพร้อมกล้องมองบุคคลภายนอก Smart IP Camera ดูเหตุการณ์ได้ทั้งแบบ Real Time และย้อนหลัง มี Smart Door Lock และระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว รวมถึงการเข้าออกโครงการด้วยระบบการจดจำทะเบียนรถเพื่อเพิ่มความปลอดภัย

โครงการ “วาวิล่า สุขุมวิท 77” อยู่ติดถนนสุขุมวิท 77 ทำเลแห่งการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ ที่แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง,โฮมโปร, แมคโคร, เดอะลิตเติ้ลวอล์ค ลาดกระบัง และ โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท สุวรรณภูมิ สามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวก และยังใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และแอร์พอร์ตเรลลิ้งค์

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

“บริทาเนีย” จับมือ “ออมสิน” ร่วมสนับสนุนการมีบ้านรักษ์โลก กับ สินเชื่อ GSB Green Home Loan มอบดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก 2.690%

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 รับรัฐบาลใหม่ จัดใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE”

ข่าวอสังหาอัปเดต

“เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์” เชื่อดีมานด์ตลาดบ้านเขาใหญ่ฟื้น เดินหน้าเนรมิตบ้านพัก พร้อมเปิดชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

เสนา วีว่า บ้านพลังงานเป็น 0 ทาวน์โฮมฟังชั่นครบ ความต่างที่ตอบโจทย์ทุกความสุข