fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการ วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน ทาวน์โฮมและบ้านแฝด สไตล์ Modern Classic

แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการ วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน ทาวน์โฮมและบ้านแฝด 4.5 ชั้น สไตล์ Modern Classic ที่ผสมผสานกลิ่นอายความร่วมสมัยอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยลิฟต์และสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ ภายใต้แนวคิด “THE EXQUISITE LIVING” รายละเอียดชีวิตที่งดงาม ส่งต่อความงดงามผ่านกาลเวลา สู่ทุกรายละเอียดการใช้ชีวิต พร้อมบรรยากาศการอยู่อาศัยแบบ PRIVATE RELAXATION ที่ช่วยสร้างสมดุลแห่งวิถีชีวิตคนเมือง พร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 13 ยูนิต บนทำเลเชื่อมต่อเมืองแห่งอนาคต

Modern Classic Cluster House ทาวน์โฮมและบ้านแฝด 4.5 ชั้น พร้อมลิฟต์ในบ้านทุกหลังเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ลงตัว และรองรับครอบครัวหลากหลาย Generation ให้ทุกชั้นเข้าถึงกันได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น บนพื้นที่ดินเริ่มต้น 22-46.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยรอบบ้านเริ่มต้นที่ 346 – 600 ตารางเมตร รูปแบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานให้ทุกพื้นที่มีนวัตกรรมต่าง ๆ ที่จะสร้างสมดุลในการใช้ชีวิต ของทุกคนในครอบครัว พื้นที่ห้องนั่งเล่นตรงกลางบ้านได้ถูกออกแบบให้มีเพดานสูงแบบ Double Volume กว่า 5 เมตร ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง ผ่อนคลาย และห้องทำงานบริเวณชั้นลอย รองรับการปรับแต่งสร้างพื้นที่ส่วนตัวและบรรยากาศการใช้สอยพื้นที่ร่วมกันอย่างลงตัว Living Area ที่เชื่อมต่อกับสวนส่วนกลางเพิ่มความร่มรื่นให้แก่ภายในบ้าน วัสดุเกรดคุณภาพพิเศษ อาทิ Double Wall, Engineering Wood อีกทั้งยังมี Private Relaxation ด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนตัวภายในบ้าน ให้ผู้พักอาศัยได้ใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายในทุก ๆ วัน

วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน ภายใต้แนวคิด “THE EXQUISITE LIVING” รายละเอียดชีวิตที่งดงาม ส่งต่อความงดงามผ่านกาลเวลา สู่ทุกรายละเอียดการใช้ชีวิต และบรรยากาศการอยู่อาศัยที่จะเพิ่มพื้นที่การพักผ่อนส่วนตัวให้กับผู้พักอาศัย ด้วยพื้นที่พักผ่อนในแต่ละชั้นของบ้าน ที่ถูกออกแบบอย่างใส่ใจ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 520 ตารางเมตร รองรับการใช้งานสุด Exclusive ของผู้พักอาศัยเพียง 13 ยูนิต ตอบรับสังคมคุณภาพ และเติมเต็มสมดุลให้กับชีวิตใจกลางเมือง ให้ทุกคนในครอบครัวได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้อย่างเต็มที่

SMART HOME INNOVATIVE LIVING “ไม่ใช่แค่สวยงาม แต่ต้องให้คุณได้ใช้ชีวิตที่สมดุลด้วย” ทุกฟังก์ชันจึงถูกออกแบบจากแนวคิดความสัมพันธ์ระหว่างชีวิตและบ้าน พร้อมนวัตกรรมที่สร้างความง่าย สะดวกสบายให้กับคุณมากที่สุด ด้วยระบบ Smart Home Innovation แบบครบวงจร ลิฟต์และที่จอดรถชั้นใต้ดินส่วนตัวในบ้านทุกหลัง ระบบดูแลรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง CCTV รอบโครงการ พร้อม Full Security เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย เหนือกว่าด้วยความทันสมัย การควบคุมระบบเปิด – ปิดไฟแบบอัตโนมัติ Smart Home Smart Lighting รวมถึงการควบคุมระบบแอร์ การเปิด-ปิดผ้าม่านและระบบรักษาความปลอดภัยผ่าน Application บนโทรศัพท์มือถือ ประตู Digital Door Lock, Video Door Phone และ EV Charger นวัตกรรมที่ช่วยตอบสนองไลฟ์สไตล์ในอนาคต รวมไปถึงการใช้ชีวิตภายในบ้านที่มีการจัดสรรฟังก์ชันการใช้งานแต่ละส่วนของบ้าน เพื่อทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างงดงาม ลงตัว และสมดุล ตามคอนเซ็ปต์โครงการที่เน้นให้ความสำคัญกับคุณภาพการใช้ชีวิต

วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน ยกระดับการอยู่อาศัยเพื่อชีวิตที่สมดุลมากขึ้น เพิ่มรายละเอียดการใช้ชีวิตที่งดงาม ด้วยการเป็น Convenient Location บ้านใจกลางเมืองย่านพหลโยธิน ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหาร เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ทางด่วน สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง เชื่อมต่อการเดินทางในหลายรูปแบบ ใกล้รัชโยธิน เพียง 5 นาที จาก BTS* ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว เส้นหลักที่สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้ง่ายดาย

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ รุกโมเดล Sansiri Community ปั้น “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” บนพื้นที่ 215 ไร่

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิ่งก้านใบ จัดโชว์ครั้งแรกในไทย! “Ripple Retreat: The Garden Runway”

ข่าวประชาสัมพันธ์

“บริทาเนีย” กางแผน “Crafting for Everlasting Growth” เปิดบ้านจัดสรรใหม่ปี 2567 รุกหนัก 6 จังหวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์

ออริจิ้น จัดทัพผู้บริหาร ปรับโครงสร้างกลุ่มธุรกิจคอนโดสู่ “ORIGIN VERTICAL”กางแผนเปิด 14 คอนโดใหม่ทั่วประเทศ 20,000 ล้าน ส่งมอบ Creative Living for All