fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

‘เนอวานา’ แนะซื้อบ้านเวลานี้ดีที่สุด ได้แรงหนุนมาตรการรัฐ-อัตราดอกเบี้ยต่ำ

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในช่วงเวลาที่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายนี้ ถือว่าเป็นตลาดของผู้ซื้ออย่างแท้จริง ทั้งในแง่ของการลงทุนหรือซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยเอง เนื่องจากที่อยู่อาศัยยังคงเป็นปัจจัยพื้นฐานที่มีความต้องการตลอดเวลา ประกอบกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในช่วงโควิด-19 ที่ชัดเจนคือการทำงานจากที่บ้าน (work from home) มีมากขึ้น ทำให้เกิดความต้องการที่อยู่อาศัยที่มี space มากขึ้น และมี function ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับการ work from home นอกจากนี้ภาครัฐยังได้ออกมาตรการหลายอย่างเพื่อช่วยผลักดันให้ธุรกิจนี้ฟื้นตัวจากวิกฤตโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นมาตรการผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (LTV) เป็นการชั่วคราว ทำให้สามารถกู้ได้เต็มหลักประกันในทุกสัญญา 100% และอัตราดอกเบี้ยกู้บ้านที่ลดลง มาตรการลดหย่อนค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนอง จึงทำให้อสังหาฯเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากทั้งสำหรับนักลงทุนและผู้ซื้อไว้เพื่ออยู่เองในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) หรือ “NVD” กล่าวว่าช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการที่จะมีบ้านหลังใหม่ เพราะนอกจากปัจจัยต่างๆที่สนับสนุนทั้งจากภาครัฐที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว บริษัทฯ ยังทำให้เป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่ได้ง่ายกว่าเดิมด้วย แคมเปญพิเศษ “ผ่อนน้อยได้มาก” ซึ่งเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 โดยแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษนี้จะเน้นลดภาระการผ่อนสินเชื่อต่อเดือนต่ำสุดเริ่มต้น 10,300 บาทต่อเดือน เป็นระยะเวลานาน 24 เดือน นอกจากนี้ยังมอบเงินคืน (Cashback) จากการซื้อมูลค่าสูงสุดถึง 3 ล้านบาท และยังมีการช่วยลดภาระครึ่งหนึ่งสำหรับเงินจองและทำสัญญา และฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอนกรรมสิทธิ์

นอกจาก แคมเปญพิเศษแล้ว บ้านเนอวานา ทุกโครงการ ยังมีจุดเด่นเรื่องการออกแบบการใช้งาน ที่ทันสมัย สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้งานให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าได้ และการออกแบบใน style natural modern design ที่ให้ความใกล้ชิดธรรมชาติในขณะที่อยู่ในบ้านได้มากที่สุด ซึ่งทั้งในด้านคุณภาพ ดีไซน์ ฟังค์ชั่นการใช้งานทิ่พัฒนามา ภายใต้ concept living revolution ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคนี้อย่างแท้จริง  ปัจจุบัน เนอวานา ได้นำโครงการพร้อมอยู่ทั้ง 8 โครงการ  ราคาตั้งแต่ 8.9 – 40 ล้านบาท มาจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ซึ่งประกอบด้วย 1.โครงการบ้านเดี่ยวเนอวานา บียอนด์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา 2.โครงการเนอวานา บียอนด์ บางนา-แอท ยู พาร์ค 3.โครงการเนอวานา บียอนด์ พระราม 2 4.โครงการเนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า 5.โครงการเนอวานาเอเลเมนท์ บางนา 6.โครงการทาวน์โฮม เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม 9 7.โครงการโฮมออฟฟิศ เนอวานา @work ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ และ 8.โครงการโฮมออฟฟิศเนอวานา @work รามอินทรา

อนึ่งลูกค้าที่สนใจซื้อโครงการเนอวานา สามารถแอดไลน์ เพื่อสอบถามแคมเปญพิเศษ “ผ่อนน้อยได้มาก” โดยตรงได้ทาง Personal Assistant ผ่าน Line Official : https://lin.ee/uQMfLJa  หรือสอบถามผ่อนคอลเซ็นเตอร์ โทร 1787


เกี่ยวกับ เนอวานา ไดอิ

บริษัทเนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยระดับ High End และเป็นผู้นำในการสร้างบ้านที่มีดีไซน์ในสไตล์ Natural Modern ที่ทันสมัยเหมาะกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ในรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิด Living Revolution สะท้อนผ่านการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบสมดุล (Life Balancing) โดยผสมผสานระหว่าง Modern Living Design และ Modern Living Innovation เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท