fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

พาชมคอนโดเสร็จใหม่ “Metris ลาดพร้าว”กับความงามแบบ “Mid-Century Modern” ตอบโจทย์คนรักงานดีไซน์ เลี้ยงสัตว์ได้ มีความเป็นส่วนตัว

ในย่าน “ลาดพร้าว” ถือเป็นอีกทำเลศักยภาพที่มีการพัฒนาคอนโดเยอะมากๆ เลยครับ คราวก่อนเราเพิ่งรีวิว Maru ลาดพร้าวไป วันนี้เรามีอีกโครงการที่น่าสนใจ ซึ่งเป็น Developer เจ้าเดียวกันกับ Maru ลาดพร้าวเลย คือ Major Decelopment แต่คราวนี้เป็นคอนโด “Metris ลาดพร้าว” สองโครงการนี้ไม่ได้อยู่ไกลกันเลย ถึงอย่างนั้นถ้าลงสถานี MRT พหลโยธินก็จะใกล้กับ Metris ลาดพร้าวมากกว่านะ แถมยังเดินไปห้างสรรพสินค้าต่างๆ ได้ง่ายกว่า ที่สำคัญคือเลี้ยงสัตว์ได้ด้วย แถมยังมีผู้คนอาศัยอยู่เรื่อยๆ

โครงการ “Metris ลาดพร้าว” เป็นอาคาร 29 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 193 ยูนิต ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ บนที่ดินขนาด 1-0-78.1 ไร่ ทำเลติดถนนใหญ่ของถนนลาดพร้าว ห่างจาก MRT พหลโยธิน เพียง 250 เมตร อยู่ใกล้กับห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเป็นจุดเชื่อมถนนสายสำคัญจำนวนมาก อยู่ใกล้ทางด่วนโทลล์เวย์ดอนเมือง และอยู่ห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 20 นาที ทำให้สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งด้วย MRT และรถยนต์ส่วนตัว และในอนาคตจะเดินทางไปยังสถานีกลางบางซื่อได้ง่าย

นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยจุดประกายไอเดียใหม่ๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ อาทิ อยู่ห่างจากเซ็นทรัลลาดพร้าวและยูเนี่ยนมอลล์ เพียง 5 นาที อยู่ใกล้กับโครงการมิกซ์ยูส และเมกะโปรเจ็คท์ใหม่ๆ อาทิ มิกซ์ยูสศูนย์การค้าและอาคารสำนักงานหมอชิต คอมเพล็กซ์ มิกซ์ยูสโอเอซิส ทาวเวอร์ มิกซ์ยูส Bangkok Terminal โครงการ Baystower รวมถึงอยู่ใกล้สวนสาธารณะซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สุดอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯอย่างสวนจตุจักรอีกด้วย


ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม.ของคอนโดเปิดตัวใหม่ย่านลาดพร้าวในปัจจุบัน น่าจะทะลุขึ้นไปถึงราวเฉียด 200,000 บาทต่อ ตร.ม. แต่ Metris ลาดพร้าว นำเสนอโครงการพร้อมอยู่คุณภาพ ดีไซน์โดดเด่น ในราคาคุ้มค่า เพียงประมาณ 130,000-150,000 บาทต่อ ตร.ม.เท่านั้น ตอบโจทย์สำหรับทั้งผู้ที่ต้องการซื้ออยู่เองและซื้อเพื่อการลงทุน โดยมี Yield จากการเช่าอยู่ที่ประมาณ 4.2%


ความงามแบบ Mid-Century Modern 

Metris ลาดพร้าว” ชูจุดขายความเป็น “Mid-Century Modern” เป็นสไตล์การออกแบบที่ตอบโจทย์ความเป็น Retro Modernist นำดีไซน์ยุคศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นช่วงวัยเด็กของคน Gen Y หรือ Millennial มาให้หวนระลึกถึงกันอีกครั้ง พร้อมกับการปรับปรุงใหม่ให้ดีไซน์ดูมีความทันสมัย เหนือกาลเวลา

เอกลักษณ์ของ Mid-Century Modern คือการนำเส้นสายที่เรียบง่าย และรูปทรงเรขาคณิตมาใช้ในงานดีไซน์ รวมถึงการนำเอาวัสดุไม้สีเข้ม พื้นผิวสีปูนเปลือย เสาหินสีดำเงา การตกแต่งด้วยเส้นและแพทเทิร์นที่ดูเรียบง่าย สะอาดตา คลาสสิก มีโทนสีเฉพาะที่บ่งบอกถึงความเป็น Mid-Century Modern สำหรับ “Metris ลาดพร้าว” เลือกใช้สีเขียวมะกอกในงานสถาปัตยกรรมภายนอกอาคาร ทำให้โครงการดูโดดเด่นสะดุดตา และมีการตกแต่งภายในอาคารด้วยองค์ประกอบของงานดีไซน์แบบ Mid-Century Modern ที่ทั้งหรูหรา สนุกสนาน และขี้เล่น ผสมผสานกันอย่างลงตัว เพียงเห็นต้องประทับใจ


ห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางที่มอบความเป็นส่วนตัวมากกว่า

เทียบเท่ากับโครงการในระดับ Luxury ด้วยการส่งมอบความเป็นส่วนตัวยิ่งกว่า ด้วยจำนวนห้องพักอาศัยที่มีเพียง 193 ยูนิต หรือเฉลี่ยเพียง ไม่ถึง 10 ยูนิตต่อชั้น ซึ่งเป็นจำนวนยูนิตที่น้อยเมื่อเทียบกับคอนโดในเซ็กต์เมนท์เดียวกัน รวมถึงคอนโดในทำเลใกล้เคียง ทำให้ที่นี่สามารถตอบโจทย์ด้านความสงบและความเป็นส่วนตัวได้มากกว่าโครงการอื่นๆ  รวมถึงการนำเทคโนโลยี Auto Parking ซึ่งนิยมใช้ในโครงการระดับ Luxury ขึ้นไปเช่นกัน เข้ามาใช้ในโครงการทำให้สัดส่วนของที่จอดรถที่นี่สูงถึง 58% และสะดวกต่อการใช้งาน หมดความกังวลเรื่องการต้องจดจำชั้นที่จอดรถในแต่ละวัน

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการไม่ได้ให้มาเยอะ แต่ก็มีครบเท่าที่จำเป็น ทั้ง Lobby, ห้องสันทนาการ, Co-working Space, พื้นที่บาร์บีคิวในสวน, พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง, สวนพักผ่อนหย่อนใจ, พื้นที่ล้างรถ, Laundry Room, Fitness, Steam&Sauna, Swimming Pool, Shuttle Bus และสวนชั้นดาดฟ้า

สำหรับห้องพักทุกห้อง ตกแต่งแบบ Fully Fitted โดยห้องพักอาศัยจะมีทั้ง 1 Bedroom และ 2 Bedroom สำหรับ 1 Bedroom จะมีขนาด 30.07 – 31.45 ตารางเมตร 2 Bedroom 1 Bathroom มีขนาด 44.14 – 71.91 ตารางเมตร และ 2 Bedroom 2 Bathroom ขนาด 52.14 – 16.92 ตารางเมตร

สิ่งที่โครงการจะให้มากับห้องคือ ครัวแบบ Built-in มีเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจาน มี Digital Door Lock ห้องน้ำมีสุขภัณฑ์ครบครัน ผนังฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงของฝ้าอยู่ที่ 2.6 เมตร ส่วนห้องน้ำจะอยู่ที่ 2.4 เมตร


ถ้าเพื่อนๆ ผู้สนใจโครงการ “Metris ลาดพร้าว” สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.major.co.th หรือ Major Development  Contact Center โทร. 02-116-1111 พร้อมติดตามข่าวสารกิจกรรมที่ แอพพลิเคชั่น Major lifescape และที่ Facebook : MajorDevelopment หรือ Instagram : major.development หรือผ่านช่องทาง LINE Official Account ที่ @majordevelopment


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท