fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวอสังหาอัปเดต

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวบ้านซูเปอร์ลักชัวรี่ “Malton Private Residences” 2 ทำเลทอง สุขุมวิท31 และอารีย์

Major Development เปิดตัวแบรนด์บ้านใหม่กับโครงการ “Malton Private Residences” ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury ที่มีความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด มี 2 ทำเลด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสุขุมวิท 31 หรือ อารีย์ เป็นบ้านเดี่ยวที่สูงถึง 4 ชั้น มีสระว่ายน้ำในตัว โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 62 ล้านบาท แถมการออกแบบและดีไซน์ยังดู Luxury แบบ Classic ในขณะเดียวกันก็มีสไตล์ Loft มาให้เลือกด้วย แต่ไม่ว่าสไตล์ไหน ต้องบอกเลยว่างานเนี๊ยบ งานละเอียดมากๆ ครับ

“Malton Private Residences”

ประกอบไปด้วย 2 ทำเล คือ สุขุมวิท 31 และอารีย์

Malton Private Residences Sukhumvit 31

ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1-1-98.8 ไร่ ในทำเลใจกลางสุขุมวิทที่มีความเป็นส่วนตัวอย่างซอยสวัสดี ประกอบด้วยบ้านระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ 4 ชั้น จำนวนเพียง 7 ยูนิต ขนาดพื้นที่ดิน 52.4-72.3 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 451-555 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 68 ล้านบาท

Malton Private Residence Ari

ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1-1-97.7 ไร่ ใน ซ.พหลโยธิน 8 (ซอยสายลม) ย่านอารีย์ อีกหนึ่งย่านที่เป็นย่านอยู่อาศัยที่มีลักษณะเฉพาะตัวเพราะเป็นทั้งแหล่งงานและแหล่งไลฟ์สไตล์ ประกอบด้วยบ้านระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ 5 ชั้น จำนวนเพียง 8 ยูนิต ขนาดพื้นที่ดิน 50.1-64.0 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 489-526 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 62 ล้านบาท


จุดเด่นของโครงการ

มีการเลือกใช้วัสดุตกแต่งจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ ชุดครัวจาก Poggenpohl, Dorn Bracht, Franke ชุดสุขภัณฑ์และอ่างอาบน้ำจาก Axor, Kohler, Hansgrohe ยังมาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่เหนือระดับด้วย Furniture Built-in ครบทั้งหลัง โดยมีรูปแบบการตกแต่งภายในให้เลือกได้ถึง 2 สไตล์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีความแตกต่างกัน ได้แก่

  • Modern Classic Style ผสมผสานความคลาสสิกเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัย หรูหราเหนือระดับ ออกแบบและตกแต่งสถาปัตยกรรมภายใน (Interior Design) โดย DWP บริษัทออกแบบภายในพร้อมรางวัลการันตีระดับโลก
  • Loft Style ที่เน้นการตกแต่งให้ดู ทันสมัย เรียบหรู สะท้อนถึงความสงบนิ่งและความสุขุมเยือกเย็น ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Begray Bangkok บริษัทออกแบบภายในชั้นนำ

นอกจากนั้นบ้านทุกหลังยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาความสุขและความอิ่มเอมของชีวิต อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือ สวนส่วนตัวภายในบ้าน ลิฟท์ส่วนตัว ระบบ Home Automation ห้องนั่งเล่นแบบ Double Volume ด้วย ในยุค New Normal พื้นที่ใช้สอยภายในที่อยู่อาศัยจะยิ่งมีความสำคัญมากขึ้น เรื่องพื้นที่จะกลายเป็นทั้งความจำเป็นและความหรูหราของที่อยู่อาศัยยุคใหม่ โครงการ Malton Private Residences ใส่ใจในความกว้างขวางและโอ่อ่าของพื้นที่มาตั้งแต่ต้น ประกอบกับบรรจงคัดสรรฟังก์ชัน วัสดุ ทำเล ที่ยอดเยี่ยมมาผสานกันอย่างลงตัว จะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง


บ้านตัวอย่าง

เราจะมีบ้านตัวอย่างให้ดูทั้ง 2 ทำเลเลย โดยแต่ละทำเลจะแบ่งดีไซน์ออกเป็น 2 สไตล์หลักๆ คือ Malton Private Residences Sukhumvit 31 มีสไตล์ Modern Classic กับ Modern Loft ส่วน Malton Private Residences Ari จะเป็นสไตล์ French Colonial กับ Tropical Loft ครับ

Malton Private Residences Sukhumvit 31

Modern Classic

บ้านหลังนี้จะมีความหรูหรา มีรายละเอียดในการตกแต่งเยอะ ซึ่งทางโครงการไม่ได้ให้เป็นบ้านเปล่าๆ นะครับ เขาให้ครัว ให้ห้องน้ำมาอย่างดี เป็นแบรนด์นำเข้าทั้งสิ้น ที่น่าสนใจคือ ตามผนังและพื้นต่างๆ เขาทำมาให้หน้าตาแบบบ้านตัวอย่างเลย ห้องไหนเป็นผนังไม้ ผนังหินอ่อน ผนังคอนกรีต ผนังแบบมีริ้ว บ้านจริงก็จะได้ทั้งหมด เอาจริงเหมือนเราซื้อแค่เฟอร์นิเจอร์มาแต่งบ้าน แค่นี้ก็เข้าอยู่ได้เลย สำหรับชั้นที่ 1 จะมีห้องนั่งเล่น ครัว และมุมทานอาหาร ปกติแล้วบ้านเดี่ยวในเมืองไม่ได้มีพื้นที่สวนหลังบ้านมากนัก แต่ทางโครงการก็ออกแบบให้เราสามารถเข้าไปนั่งเล่นในสวน สามารถแต่งสวนเพิ่มเองได้ เวลาอยู่ที่ห้องนั่งเล่น มองออกไปก็จะเห็นพื้นที่สีเขียวด้านนอกด้วย

ชั้นสองจะมีโซนนั่งเล่นขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ และระเบียง สำหรับระเบียงทางโครงการจะปลูกต้นไม้มาให้เหมือนกับบ้านตัวอย่างเลยครับ เป็นอีกมุมที่เราสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจได้ ที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องลงไปชั้นล่าง ก็มีพื้นที่สีเขียวมาทำให้เราสบายสายตาและสบายใจได้

บริเวณชั้น 3 และ 4 จะเป็นห้องนอน มีห้องอเนกประสงค์ และมุมนั่งเล่นด้วย สำหรับ Master Bedroom จะใหญ่กว่าห้องอื่นๆ ทั้งมุมของเตียงนอน มุมนั่งเล่น และห้องน้ำ ที่เป็นผนังกระจก เวลาแช่ตัวในอ่างอาบน้ำก็สามารถดูทีวีในห้องนอนไปด้วยได้นะ ซึ่งห้องน้ำของที่นี่ก็จะแบ่งเป็นสัดส่วน แยกส่วนเปียกกับส่วนแห้ง รวมไปถึงโถสุขภัณฑ์ก็จะมีฉากกั้นเช่นกัน ที่นี่ให้ Rain Shower ค่อนข้างใหญ่เลยครับ เปิดทีน่าจะให้อารมณ์เหมือนเรายืนอยู่ท่ามกลางฝนที่โปรยปรายลงมาอะไรแบบนั้นเลย

Modern Loft

สำหรับหลังที่ 2 จะเป็นสไตล์ Loft แบบ Luxury คือไม่ได้เป็น Loft จ๋าๆ แต่แฝงไปด้วยความโมเดิร์น โดยส่วนตัวชอบบ้านสไตล์ Loft อยู่แล้ว ดังนั้นผนังคอนกรีตที่ชั้น 1 จึงเป็นอะไรที่น่ามองมากๆ เป็นงานผนังที่ดูหยาบกระด้าง แต่กลับเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงผิวสัมผัสด้วย ที่ทำให้รู้สึกได้ถึงความดิบที่แฝงเข้ามาในตัวบ้านได้อย่างลงตัว

สำหรับ Walk-in Closet ใน Master Bedroom หรือตู้เสื้อผ้าในห้องนอนอื่นๆ ทางโครงการจะ Built-in ให้เหมือนกับบ้านตัวอย่างเลย ซึ่งแต่ละสไตล์การดีไซน์ก็จะแตกต่างกันไป และสำหรับห้องน้ำของ Master Bedroom มาใน Theme หินอ่อนสีดำ ซึ่งตรงข้ามกับบ้านตัวอย่างก่อนหน้านี้เลยครับ เป็นความสวยคนละแบบ ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่อยู่อาศัยชอบสไตล์ไหน


Malton Private Residences Ari

French Colonial

โครงการในทำเลอารีย์ หน้าตาบ้าน แปลน หรือ Layout ห้องต่างๆ จะไม่ได้เหมือนกับสุขุมวิทซะทีเดียวนะครับ แต่เมื่อได้ดูบ้านตัวอย่างแล้ว การดีไซน์เข้ากับไลฟ์สไตล์ในย่านอารีย์มากๆ ซึ่งย่านอารีย์เป็นแหล่งรวมร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนมเยอะแยะมากมาย บางมุมในบ้านตัวอย่างเองก็ให้อารมณ์คล้ายกับว่าเรานั่งอยู่ในคาเฟ่ยังไงยังงั้นเลย โดยที่นี่พื้นที่สวนในชั้น 1 กว้างขวางมาก สามารถจัดปาร์ตี้ได้เลยนะครับ แต่ว่าภายในตัวบ้านจะมีแค่ Foyer ครัวไทย ห้องแม่บ้าน ห้องซักล้างต่างๆ จะไม่มีห้องนั่งเล่นที่ชั้นนี้ครับ

ครัวฝรั่ง โซนทานอาหาร และห้องนั่งเล่นจะอยู่ที่ชั้น 2 ทั้งหมด ส่วนชั้น 3 จะเป็น Master Bedroom ทั้งชั้นเลย ส่วนชั้น 4 จะมีอีก 2 ห้องนอน โครงการทั้ง 2 ทำเลมีลิฟต์ส่วนตัวให้นะ ไม่ต้องกลัวว่าจะเดินจนขาแข็งเลย

ที่เป็นไฮไลต์ของทำเลอารีย์น่าจะเป็นการที่เอาสระว่ายน้ำขึ้นมาไว้ชั้น 5 แถมการดีไซน์ยังทำให้เรารู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกนึง ที่มีสถาปัตยกรรมไม่เหมือนอยู่ในประเทศไทย ก็สไตล์ French Colonial อ่ะเนอะ เป็นมุมที่ควรค่าแก่การถ่ายรูปอย่างยิ่งครับ

Tropical Loft

บ้านหลังก่อนหน้าเป็นโทนสว่างๆ สะอาดตาไปแล้ว พอมาถึงหลังนี้ จะเป็นโทนมืด มีความเทา ความไม้ ดูเท่และลุยกว่า หลังจากที่ได้ดูบ้านตัวอย่างแล้ว ต้องชื่นชมการดีไซน์ การจัดวาง การตกแต่งทุกรายละเอียดที่ค่อนข้างลงตัว และไม่หลุด Theme เลย คือไม่มีมุมไหนของบ้านที่ไม่สวย ทุกมุมล้วนแต่น่ามอง และน่าใช้งาน เหมือนกับว่าการตกแต่งภายในของบ้านหลังนี้สร้างแรงบันดาลใจและไอเดียในการแต่งบ้านของเราเองได้ด้วย

แปลนบ้านก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกันมากเท่าไหร่ครับ ห้องนั่งเล่น ครัวฝรั่ง และมุมทานอาหารก็จะอยู่ที่ชั้น 2 ทั้งหมด เสมือนว่าชั้น 2 เป็นศูนย์กลางของบ้านหลังนี้

แม้แต่ในชั้น 5 ที่มีสระว่ายน้ำเองก็ยังใช้โทนสีทึบ ตั้งแต่ผนังยันพื้นที่ใช้แต่งสระว่ายน้ำ เอาจริงชั้นนี้จะต้องเป็นมุมพักผ่อนที่เรามาใช้บ่อยแน่ๆ บางทีเราอาจจะไม่ได้อยากว่ายน้ำ แต่อยากมานั่งชมวิว ดูน้ำที่ไหลไปมา และสัมผัสกับลมที่โบกพัดผ่านตัวเราไป ก็เท่านั้นเอง

ถึง Malton Private Residences Sukhumvit 31 และ Malton Private Residences Ari จะเป็นแบรนด์เดียวกัน แต่เมื่อต่างทำเล แบบบ้าน การตกแต่ง การดีไซน์ ย่อมให้อารมณ์ที่แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ของย่านนั้น ซึ่งมันบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ สีสัน และวิถีชีวิตในโลเคชั่นได้เป็นอย่างดี ก็ขึ้นอยู่กับว่าชอบทำเลไหน หรือชอบบ้านสไตล์ไหนครับ


โปรโมชั่น

ทั้งนี้ โครงการ Malton Private Residences Ari จะจัดงาน Grand Opening ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 18-19 ก.ค. 63  และโครงการ Malton Private Residences Sukhumvit 31 จะจัดในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 1-2 ส.ค.63 ผู้เข้าร่วมงาน ในวันดังกล่าวจะได้รับข้อเสนอสุดเอ็กคลูซีฟจากทางโครงการ Furniture Voucher จากแบรนด์ Chanintr มูลค่า 5 ล้านบาท* ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนรับสิทธิล่วงหน้าได้ที่ https://bit.ly/2BET6xf  สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0614196222


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ รุกโมเดล Sansiri Community ปั้น “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” บนพื้นที่ 215 ไร่

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิ่งก้านใบ จัดโชว์ครั้งแรกในไทย! “Ripple Retreat: The Garden Runway”

ข่าวประชาสัมพันธ์

“บริทาเนีย” กางแผน “Crafting for Everlasting Growth” เปิดบ้านจัดสรรใหม่ปี 2567 รุกหนัก 6 จังหวัด