fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

ถอดรหัสกลยุทธ์มัดใจลูกบ้านของ “เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์”ผ่าน “MAJOR PRESTIGE” ตอบโจทย์ 9 แกนหลัก ครบทุกไลฟ์สไตล์

ปัจจุบันบทบาทของที่อยู่อาศัยเปลี่ยนไปจากเดิม นอกจากการใช้พื้นที่เพื่อ “การอยู่อาศัย” ผู้คนต่างให้ความสำคัญกับ “การใช้ชีวิต” มากขึ้น ดังนั้น “เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” จึงยกระดับการดูแลคุณภาพชีวิตลูกบ้าน ตอกย้ำวิสัยทัศน์ Lifescape Developer ระดมหลากแบรนด์ดังเสริมทัพการให้บริการ ผ่าน “MAJOR PRESTIGE” เพื่อตอบสนองทุกด้านของการใช้ชีวิตให้เหนือระดับ เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ในที่เดียว ภายใต้ 9 รูปแบบการดูแลที่ครอบคลุมทุกมิติ ช่วยสร้างคุณค่าให้ทุกมุมมองของ ”ภูมิทัศน์ในการใช้ชีวิต” มุ่งสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกบ้านและสัตว์เลี้ยง

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรีและคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) กล่าวว่า บริษัทมุ่งเป็นผู้พัฒนาภูมิทัศน์ของการใช้ชีวิต (Lifescape Developer) จึงยกระดับมาตรฐานงานบริการให้แก่ลูกบ้านเมเจอร์ฯ ด้วยการคัดสรรสิทธิประโยชน์และบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ ภายใต้ “MAJOR PRESTIGE” เพื่อสร้างนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตให้เหนือระดับและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

“มากกว่าการส่งมอบโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ คือการส่งต่อคุณค่าการบริการที่เหนือระดับ เราจึงเดินหน้าเฟ้นหาสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายและครอบคลุม ด้วยการจับมือกับพันธมิตรและบริษัทชั้นนำจากหลายวงการ ที่มั่นใจว่าสามารถลงลึกถึงไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านได้อย่างเข้าใจ เพื่อมอบความสะดวกสบายและให้ความสุขแก่ลูกบ้านคนสำคัญ ทำให้ “MAJOR PRESTIGE” เป็นเสมือนคำขอบคุณสำหรับทุกความไว้วางใจที่มอบให้เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ มากว่า 20 ปี” นางสาวเพชรลดา กล่าว

สำหรับ “MAJOR PRESTIGE” ได้รวบรวมเอกสิทธิ์ส่วนลดจากร้านค้าแบรนด์ดัง และบริการหลังการขาย เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับให้ลูกบ้านเมเจอร์ฯ ที่มีมากถึง 9 ด้าน ประกอบด้วย 1. HOME จัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ด้วย Mobile Application “LIFESCAPE” ซึ่งออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อนิติบุคคล บริการดูแลซ่อมบำรุง ทำความสะอาด ขนย้ายสิ่งของ บำรุงรักษา ชำระค่าบริการ และบริการอื่นๆ พร้อมส่วนลดพิเศษมากมายในแต่ละบริการ 2. LIFESTYLE ดื่มด่ำกับประสบการณ์พิเศษ ด้วยเอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย รวมถึงกิจกรรมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต อาทิ ท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง เป็นต้น 3. PETSCAPE แหล่งรวมสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาเพื่อเอาใจคนรักสัตว์ทำให้ทุกช่วงเวลาระหว่างคนและสัตว์เลี้ยงเปี่ยมด้วยความสุขและมีความหมายในทุกวัน 4. SPECIAL ACTIVITIES กิจกรรมสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับ อาทิ กิจกรรมเพื่อสังคม กิจกรรมสำหรับสัตว์เลี้ยง และกิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย 5.WEALTH & INVESTMENT ครบครันทุกผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อการวางแผนทางด้านการเงินและการลงทุน 6. HEALTH & BEAUTY เอาใจสายสุขภาพและสายบิวตี้ แหล่งรวมไอเทมเพื่อความงาม และผลิตภัณฑ์เฮลธ์ตี้ครบวงจร 7. GADGET ศูนย์กลางสินค้าไฮเทคและอุปกรณ์ไอทีสุดล้ำจากแบรนด์ชั้นนำ 8. BIRTHDAY CELEBRATION มอบของขวัญสุดพิเศษในเดือนเกิด เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกบ้านเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ 9. FRIEND GET FRIENDS สิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เมเจอร์ฯ เตรียมไว้มอบให้แก่ลูกค้าและลูกบ้านที่แนะนำให้เพื่อนมาเป็นครอบครัวเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

เพราะลูกบ้านแต่ละท่าน แต่ละครอบครัวต่างมีความชอบและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง และพร้อมเปลี่ยนแปลงความสนใจได้ตลอดเวลา การออกแบบและจัดเตรียมสิทธิประโยชน์จากการมองภาพรวมภูมิทัศน์ชีวิตของผู้คนจึงทำให้ได้แนวทางของการจัดกลุ่มความสนใจได้อย่างครอบคลุม และรองรับความเปลี่ยนแปลงในอนาคต ทำให้ MAJOR PRESTIGEสามารถดูแลลูกบ้านและตอบสนองทุกด้านของการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับได้อย่างดีที่สุดตลอดไป

ทั้งนี้ลูกบ้านในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ สามารถดูรายละเอียดและตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ที่ www.major.co.th/th/majorprestige หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-116-1111

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ เปิดตัว “อณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนาฯ” กับ ดีไซน์ใหม่ “Modern Barn House” ชวน Bonnadol เจ้าของซิงเกิล ‘น่ารักจนใจเจ็บ’ สร้างความสุขแบบ Feel Just Right

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘เซ็นทรัล เวสต์วิลล์’ สร้างจุดยืน Eco & Pet Friendly เปิดตัวหนังสุดคิ้วท์ จำลองศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล พร้อมส่งต่อเป็นบ้านน้องหมาแมว ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘West at Its Best’

ข่าวประชาสัมพันธ์

ป้ายยาคู่มือรีโนเวตบ้านยังไงให้งบไม่บาน กับหนังสือ 100 ข้อควรรู้เมื่อจะรีโนเวตและต่อเติมบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอพี ไทยแลนด์ คว้า “ฉลากบ้านเบอร์ 5” ส่ง 13 โมเดล ทาวน์โฮมและบ้านแฝด การันตีมาตรฐานผ่านรางวัล “ฉลากบ้านประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5”