fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ชวนอวดโมเมนต์ กับ แคมเปญ “MAJOR Pet Family Residences สัตว์เลี้ยงคือครอบครัว”

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชูรีและคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet Family Residences) โชว์ความประทับใจของแคมเปญ “MAJOR Pet Family Residences สัตว์เลี้ยงคือครอบครัว” กิจกรรมที่ชวน Pet Lover อวดโมเมนต์ความสุขกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ย้ำภาพลักษณ์ Pet Family Residences ที่อยู่ที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ทุกโครงการ

คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ย้ำคำมั่นภายใต้พันธสัญญา “MAJOR Pet Family Residences” มาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตระหว่างคนและสัตว์เลี้ยง กับแคมเปญ “MAJOR Pet Family Residences สัตว์เลี้ยงคือครอบครัว” ภาพยนตร์โฆษณาที่เล่าเรื่องจากลูกบ้านตัวจริงของเมเจอร์ฯ ทั้งหมด ฉายภาพความผูกพันของคนและสัตว์เลี้ยงในฐานะสมาชิกครอบครัว จนสร้างความประทับใจและมีผู้ชมไปแล้วกว่า 3,000,000 วิว ล่าสุดได้ขยายความผูกพันมากขึ้น ชวนลูกบ้านในโครงการและคนไทยบนโซเชียล ร่วมแชร์ภาพช่วงเวลาแห่งความสุขกับสัตว์เลี้ยง นับเป็นความสำเร็จก้าวแรกของ Pet Family Residences ซึ่งเราจะเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อเติมเต็มความสุขระหว่างคนและสัตว์เลี้ยงให้สมกับคำว่าครอบครัว”

คุณปวริศา ปลื้มอุดม เจ้าของน้องโอริโอ้ (แมว) ผู้เข้าร่วมกิจกรรม หนึ่งในลูกบ้านของเมเจอร์ฯ กล่าวว่า “ในฐานะลูกบ้านของเมเจอร์ฯ เราจะพาโอริโอ้ มาร่วมกิจกรรมของเมเจอร์ฯ ตลอด เพราะทางโครงการมีกิจกรรมให้เข้าร่วมตลอดทั้งปี โดยโอริโอ้จะสนุกทุกครั้งเวลาที่พาไปกิจกรรมต่างๆ ยิ่งงานที่มีของกินก็จะชอบมากเป็นพิเศษ น้องมีความสุขเราก็ดีใจ เพราะความสุขของน้องก็คือความสุขของเราด้วย สัญญาว่าจะดูแลโอริโอ้ตลอดไปเลย”

คุณนุชนลิน ลีระสันธนะ เจ้าของน้องน้องเม็ดเจีย (สุนัข) ผู้เข้าร่วมกิจกรรม กล่าวว่า “ขอบคุณแคมเปญนี้ที่ทำให้น้องได้มีตัวตนและได้อวดความน่ารักของเขาในโลกออนไลน์ ซึ่งเขาก็เปรียบเสมือนลูกของเราคนหนึ่ง ที่เรารู้สึกภูมิใจที่ได้บอกทุกคนว่าเขาคือส่วนหนึ่งในครอบครัวของเราจริงๆ และสัญญาว่าจะพาไปเที่ยวด้วยกันอีกหลายๆ ที่เลย”

ด้วยความสำเร็จของแคมเปญ “MAJOR Pet Family Residences สัตว์เลี้ยงคือครอบครัว” จะเป็นมาตรฐานในการมอบกิจกรรมแห่งความสุข ให้คุณและสัตว์เลี้ยงได้ร่วมสนุก และยังคงสร้างสรรค์กิจกรรมต่อไป ภายใต้นิยามของ Pet Family Residences เพื่อสร้างความสุขร่วมกันของคนและสัตว์เลี้ยงอย่างเท่าเทียมในฐานะของผู้นำในตลาดคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ และเราขอสัญญาว่า “เราจะคิดถึงความสุขของคุณและน้องๆ เพื่อดูแลครอบครัวนี้อย่างดีที่สุดตลอดไป”

#MajorDevelopment #PetFamilyResidences #MajorPetFamily #PetScape #LifeScape #อยู่ด้วยกันแบบครอบครัว

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ รุกโมเดล Sansiri Community ปั้น “เวสต์เกต คอมมูนิตี้” บนพื้นที่ 215 ไร่

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิ่งก้านใบ จัดโชว์ครั้งแรกในไทย! “Ripple Retreat: The Garden Runway”

ข่าวประชาสัมพันธ์

“บริทาเนีย” กางแผน “Crafting for Everlasting Growth” เปิดบ้านจัดสรรใหม่ปี 2567 รุกหนัก 6 จังหวัด

ข่าวประชาสัมพันธ์

ออริจิ้น จัดทัพผู้บริหาร ปรับโครงสร้างกลุ่มธุรกิจคอนโดสู่ “ORIGIN VERTICAL”กางแผนเปิด 14 คอนโดใหม่ทั่วประเทศ 20,000 ล้าน ส่งมอบ Creative Living for All