fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “LIFE พระราม 4 – อโศก” กับห้องชุดแบบใหม่ VERTIPLEX เพดานสูง 4.4 เมตร เริ่ม 3.99 ล้านบาท

เอพี ไทยแลนด์ เตรียมพร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ LIFE พระราม 4 – อโศกมูลค่าโครงการ 6,700 ล้านบาทจำนวน 1,237 ยูนิต ซึ่งเป็นคอนโดร่วมทุนโครงการใหม่ระหว่างเอพีและ มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) โดยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เริ่มโอนกรรมสิทธิ์ 2 คอนโดพร้อมอยู่ คือ LIFE ลาดพร้าว แวลลีย์ และ LIFE อโศก ไฮป์ ซึ่งทั้ง 2 โครงการได้รับการตอบรับที่ดี

โดย LIFE พระราม 4 – อโศกถือเป็น LIFE คอนโดในมิติใหม่ที่เอพีพัฒนาขึ้นภายใต้จุดยืนของแบรนด์ที่ชัดเจนว่า Platform of Success ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตยุคใหม่ที่มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จได้อย่างดีที่สุด ทั้งเรื่องการทำงาน และด้านชีวิตส่วนตัว พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรกในวันที่ 16 – 17 ตุลาคมนี้ด้วยราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท 


LIFE พระราม 4 – อโศก คอนโดมิเนียมดีไซน์ใหม่กับคอนเซ็ปต์ CHOOSE EVERYTHING ชีวิตที่ไม่ต้องเลือก…เพราะคุณได้ทุกอย่าง ใจกลางพระราม 4 – อโศก ตอบโจทย์ในทุกมิติที่คนเมืองต้องการ โครงการตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 5-2-7.5 ไร่สูง 39 ชั้น 1 อาคารจำนวน 1,237 ยูนิตมูลค่าโครงการ 6,700 ล้านบาทส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 9 – 36 ห้องชุดแบบ SIMPLEX ขนาด 26.5 – 75 ตารางเมตรราคา 3.99 – 11.6 ล้านบาท (ราคาเฉลี่ย 148,341 บาท / ตร.ม.) ห้องชุดแบบ VERTIPLEX ขนาด 28.5 – 70 ตารางเมตรราคา 5.5 – 12.5 ล้านบาท (ราคาเฉลี่ย 186,781 บาท / ตร.ม.) ส่วนความโดดเด่นของที่นี่มีดังนี้ครับ

  1. CHOOSE FAST TRACK LIVING โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางย่านธุรกิจชั้นนำของกรุงเทพ ใกล้ MRT สถานีศูนย์ฯ สิริกิติ์ ใกล้ทางด่วน เชื่อมต่อ พระราม 4 – สุขุมวิท – สาทร – สีลม
  2. CHOOSE EVERY VIEW IN THE BEST LOCATION นอกจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองติดถนนใหญ่แล้ว ตำแหน่งของโครงการยังสนับสนุนให้ LIFE พระราม 4 – อโศกเป็นคอนโดมิเนียมโครงการเดียวที่สามารถเปิดรับวิวที่มากถึง 3 มุมมอง ได้แก่ วิวสวนเบญจกิติ ซึ่งในอนาคตจะเป็นสวนขนาดใหญ่ 800 ไร่ ปอดใหม่ของกรุงเทพ วิวโค้งน้ำบางกระเจ้า และวิวเมืองสุขุมวิท – อโศก
  3. CHOOSE EVERY LIFESTYLE ครั้งแรกของการเปิดตัวผังห้องชุดรูปแบบใหม่ที่ Customize เป็นพิเศษเฉพาะโครงการ LIFE พระราม 4 – อโศก ด้วยผังห้องชุดที่มากกว่า 100 ดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตทั้งในรูปแบบ SIMPLEX ห้องชุดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26.5 – 75 ตารางเมตร พิเศษกับผังใหม่ One Bedroom Complex ห้องชุดเริ่มต้นที่ 26.5 ตารางเมตร ที่จัดสรรพื้นที่ห้องนอนให้เป็นสัดส่วน พร้อมครัวปิด และพื้นที่ Walk-In Closet  และห้องชุดรูปแบบล่าสุดกับ VERTIPLEX ห้องชุดเพดานสูง 4.4 เมตร เพิ่มพื้นที่มากขึ้นเป็น 2 เท่าพร้อม Walk-In Closet  ขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28.5 – 70 ตารางเมตร 
  4. CHOOSE EVERY HAVEN SPACE อีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจ คือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโครงการ ด้วยพื้นที่ส่วนกลาง 5 ชั้น (Quintuple Facilities) มากกว่า 8,635 ตารางเมตรหรือ 5.39 ไร่ กับพื้นที่สีเขียวรอบโครงการส่วน Lobby ชั้น 1 รวมถึง Rooftop Facilities ขนาดใหญ่เชื่อมต่อตั้งแต่ชั้น  36 – 39 ได้รับการพัฒนาขึ้นให้เป็นสวรรค์ของคนเมืองรุ่นใหม่เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ WORK FROM ANYWHERE ได้อย่างเต็มที่ ด้วย Co-working Space ดีไซน์ใหม่ ส่วนตัวแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนรวม ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ 6 ฟังก์ชั่น ยาวกว่า 50 เมตร Panoramic Fitness และ Private Sky Studio ที่ช่วยต่อยอดธุรกิจได้อย่างไม่จำกัด 

ก็เป็นอีกตระกูล Life ที่เพิ่มความแตกต่างจากตัวก่อนๆ ที่ปล่อยออกมาได้เป็นอย่างดีๆ ถ้าเพื่อนๆ สนใจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ www.apthai.com หรือโทร 1623 ครับ


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท