fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “LIFE พระราม 4 – อโศก” กับห้องชุดแบบใหม่ VERTIPLEX เพดานสูง 4.4 เมตร เริ่ม 3.99 ล้านบาท

เอพี ไทยแลนด์ เตรียมพร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ LIFE พระราม 4 – อโศกมูลค่าโครงการ 6,700 ล้านบาทจำนวน 1,237 ยูนิต ซึ่งเป็นคอนโดร่วมทุนโครงการใหม่ระหว่างเอพีและ มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) โดยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้เริ่มโอนกรรมสิทธิ์ 2 คอนโดพร้อมอยู่ คือ LIFE ลาดพร้าว แวลลีย์ และ LIFE อโศก ไฮป์ ซึ่งทั้ง 2 โครงการได้รับการตอบรับที่ดี

โดย LIFE พระราม 4 – อโศกถือเป็น LIFE คอนโดในมิติใหม่ที่เอพีพัฒนาขึ้นภายใต้จุดยืนของแบรนด์ที่ชัดเจนว่า Platform of Success ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของชีวิตยุคใหม่ที่มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จได้อย่างดีที่สุด ทั้งเรื่องการทำงาน และด้านชีวิตส่วนตัว พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรกในวันที่ 16 – 17 ตุลาคมนี้ด้วยราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท 


LIFE พระราม 4 – อโศก คอนโดมิเนียมดีไซน์ใหม่กับคอนเซ็ปต์ CHOOSE EVERYTHING ชีวิตที่ไม่ต้องเลือก…เพราะคุณได้ทุกอย่าง ใจกลางพระราม 4 – อโศก ตอบโจทย์ในทุกมิติที่คนเมืองต้องการ โครงการตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 5-2-7.5 ไร่สูง 39 ชั้น 1 อาคารจำนวน 1,237 ยูนิตมูลค่าโครงการ 6,700 ล้านบาทส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 9 – 36 ห้องชุดแบบ SIMPLEX ขนาด 26.5 – 75 ตารางเมตรราคา 3.99 – 11.6 ล้านบาท (ราคาเฉลี่ย 148,341 บาท / ตร.ม.) ห้องชุดแบบ VERTIPLEX ขนาด 28.5 – 70 ตารางเมตรราคา 5.5 – 12.5 ล้านบาท (ราคาเฉลี่ย 186,781 บาท / ตร.ม.) ส่วนความโดดเด่นของที่นี่มีดังนี้ครับ

  1. CHOOSE FAST TRACK LIVING โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางย่านธุรกิจชั้นนำของกรุงเทพ ใกล้ MRT สถานีศูนย์ฯ สิริกิติ์ ใกล้ทางด่วน เชื่อมต่อ พระราม 4 – สุขุมวิท – สาทร – สีลม
  2. CHOOSE EVERY VIEW IN THE BEST LOCATION นอกจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองติดถนนใหญ่แล้ว ตำแหน่งของโครงการยังสนับสนุนให้ LIFE พระราม 4 – อโศกเป็นคอนโดมิเนียมโครงการเดียวที่สามารถเปิดรับวิวที่มากถึง 3 มุมมอง ได้แก่ วิวสวนเบญจกิติ ซึ่งในอนาคตจะเป็นสวนขนาดใหญ่ 800 ไร่ ปอดใหม่ของกรุงเทพ วิวโค้งน้ำบางกระเจ้า และวิวเมืองสุขุมวิท – อโศก
  3. CHOOSE EVERY LIFESTYLE ครั้งแรกของการเปิดตัวผังห้องชุดรูปแบบใหม่ที่ Customize เป็นพิเศษเฉพาะโครงการ LIFE พระราม 4 – อโศก ด้วยผังห้องชุดที่มากกว่า 100 ดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตทั้งในรูปแบบ SIMPLEX ห้องชุดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26.5 – 75 ตารางเมตร พิเศษกับผังใหม่ One Bedroom Complex ห้องชุดเริ่มต้นที่ 26.5 ตารางเมตร ที่จัดสรรพื้นที่ห้องนอนให้เป็นสัดส่วน พร้อมครัวปิด และพื้นที่ Walk-In Closet  และห้องชุดรูปแบบล่าสุดกับ VERTIPLEX ห้องชุดเพดานสูง 4.4 เมตร เพิ่มพื้นที่มากขึ้นเป็น 2 เท่าพร้อม Walk-In Closet  ขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28.5 – 70 ตารางเมตร 
  4. CHOOSE EVERY HAVEN SPACE อีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจ คือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโครงการ ด้วยพื้นที่ส่วนกลาง 5 ชั้น (Quintuple Facilities) มากกว่า 8,635 ตารางเมตรหรือ 5.39 ไร่ กับพื้นที่สีเขียวรอบโครงการส่วน Lobby ชั้น 1 รวมถึง Rooftop Facilities ขนาดใหญ่เชื่อมต่อตั้งแต่ชั้น  36 – 39 ได้รับการพัฒนาขึ้นให้เป็นสวรรค์ของคนเมืองรุ่นใหม่เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ WORK FROM ANYWHERE ได้อย่างเต็มที่ ด้วย Co-working Space ดีไซน์ใหม่ ส่วนตัวแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนรวม ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ 6 ฟังก์ชั่น ยาวกว่า 50 เมตร Panoramic Fitness และ Private Sky Studio ที่ช่วยต่อยอดธุรกิจได้อย่างไม่จำกัด 

ก็เป็นอีกตระกูล Life ที่เพิ่มความแตกต่างจากตัวก่อนๆ ที่ปล่อยออกมาได้เป็นอย่างดีๆ ถ้าเพื่อนๆ สนใจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ www.apthai.com หรือโทร 1623 ครับ


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

สิวารมณ์ (“SVR”) ชี้ตลาดอสังหาฯ ปี 66 โตต่อ จ่อบุกทำเลใกล้โซน CBD มุ่งสู่การพัฒนาอสังหาฯชั้นนำของประเทศ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“NOBLE” เดินเกมรุกปี 66 บุกตลาดบ้านเต็มสูบ รับเศรษฐกิจฟื้นจ่อเปิด 10 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 23,300 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

“ออริจิ้น” จัดหนักขานรับตลาดกระทิง ส่ง “ออริจิ้น เพลส บางนา” เข้า IP Program 28 ม.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

‘แสนสิริ’ เผยโฉมใหม่ “ดีคอนโด” จับเทรนด์ Well-Being เปิดตัวดีคอนโด 5 โครงการใหม่ 5 ทำเล รุกตลาดทั่วประเทศ