fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

เปิดตัว “Landmark @Grand Station by Siamese Asset” คอนโดมิกซ์ยูสใหม่ใจกลางรามอินทรา

“Landmark @Grand Station by Siamese Asset” เป็นโครงการเมกะโปรเจ็คมิกซ์ยูส ใจกลางรามอินทรา ครบครันด้วยส่วนกลางและการบริการระดับโรงแรมห้าดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 1.98 ล้านบาท ขนาดห้องพักเริ่มต้น 38.50 ตร.ม. เตรียมพบกับงาน Exclusive Day Pre-Sale ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้วันเดียวเท่านั้น   


โอกาส เอเจนซี่  (OKAS Agency) ในฐานะผู้บริหารการปล่อยเช่าอสังหาฯ วิถีใหม่ มุ่งเน้นดูแลและบริหารการปล่อยเช่าให้กับนักลงทุนแบบ 360 องศา ตัวแทนขายโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (Investment Property) หรือ IP ในรูปแบบของ Branded Residence ของบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) นำเสนอโครงการใหม่ล่าสุด “Landmark @Grand Station by Siamese Asset” โครงการอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส (Mixed Use) บนทำเลศักยภาพในซอยรามอินทรา 64 เยื้องกับแฟชั่นไอส์แลนด์ และใกล้ถนนรัชดา – รามอินทรา

ทำเลรามอินทรายังเป็นทำเลที่มีการขยายตัวของที่อยู่อาศัย แม้ทำเลนี้จัดเป็นโซนที่อยู่อาศัยประเภทแนวราบเป็นหลัก ไม่ค่อยมีคอนโดมิเนียมเท่าไรนัก แต่ในแง่ของผู้ที่หาที่อยู่อาศัยในย่านนี้ ตัวเลือกที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการพื้นที่เยอะ เน้นส่วนกลางไว้ใช้งานมากกว่า มีตัวเลือกดีๆ ให้เลือกน้อย ซึ่ง Landmark @Grand Station by Siamese Asset มีข้อได้เปรียบอย่างมาก คือ เป็นโครงการ Mixed Use มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงสถานที่สำคัญรายรอบโครงการ

โครงการ “Landmark @Grand Station by Siamese Asset” มีทั้งหมด 2 อาคาร แบ่งเป็นอาคารส่วนของ Branded Residences ที่เป็นบริการแบบโรงแรมระดับห้าดาว และอีกอาคารจะเป็นส่วนของ Siamese Residence หรือ คอนโดมิเนียมสำหรับอยู่อาศัย โดยทั้งสองส่วนจะแยกพื้นที่ส่วนกลางออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวสูง และบริหารจัดการได้ง่าย โดยการออกแบบห้องพักในส่วนของคอนโด จะมุ่งเน้นรองรับทุกความต้องการของคนทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็น รุ่นใหม่ วัยทำงาน ผู้สูงอายุ คนรักสัตว์เลี้ยง หรือแม้แต่นักลงทุน ฯลฯ 

ความโดดเด่นของที่นี่ คือการออกแบบห้องพักแบบ Branded Residence เพียบพร้อมด้วยคุณภาพและบริการมาตรฐานโรงแรม โดยแบรนด์ CASSIA by BANYAN TREE GROUP  ดีไซน์ห้องสไตล์ Loft เพดานสูงโปร่ง ปรับฟังก์ชั่นห้องให้สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงการออกแบบพิเศษ เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย อาทิ Design For Elder ห้องพักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้สูงอายุสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย และมีความปลอดภัยสูงสุด, Design for Pet Lover เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง โดยการแยกลิฟต์โดยสาร และมี Pet shop ให้บริการอีกด้วย

อีกทั้งยังเหนือระดับกับการพักอาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้ง Lifestyle Complex จัดเต็มแบรนด์ชั้นนำ ทั้งที่กิน ที่ช้อป แหล่งกิจกรรม Co-Working Space & Business Center เช่น ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมมนา ฯลฯ และยกระดับคุณภาพชีวิตด้วย Siamese Technology นวัตกรรมการอยู่อาศัยที่มีเพียงไซมิสเท่านั้นที่ทำได้

“Landmark @Grand Station by Siamese Asset” ราคาเริ่มต้นเพียง 1.98 ล้านบาท ด้วยขนาดห้องเริ่มต้นที่ 38.50 ตร.ม. ตอบทุกโจทย์บนทำเลยืนหนึ่งใจกลางรามอินทรา ใกล้ MRT สีชมพู สถานีวงแหวนรามอินทรา เพียง 400 เมตร ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ เชื่อมต่อถนนเลียบด่วนเอกมัย – รามอินทรา และเพียง 10 นาที ถึงโรงพยาบาลขนาดใหญ่ 


“Landmark @Grand Station by Siamese Asset” เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษและเข้าร่วมงาน Exclusive Day Pre-Sale เพื่อเลือกห้องพรีเซล ยูนิตสวยๆ ก่อนใครแล้ววันนี้ เพียง 5,000 บาท เท่านั้น โดยลูกค้าที่มาดูห้องแล้วไม่ถูกใจ สามารถยกเลิกการจองสิทธิ์และคืนเงินได้เต็มจำนวน แล้วมาพบกันในงาน Exclusive Day Pre-Sale วันที่ 15 พฤษภาคม 2564 วันเดียวเท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติม


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท