fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตอบโจทย์วิถีชีวิต “คนติดบ้าน” ครีเอทฟังก์ชันเพื่อคนรุ่นใหม่ “Living & Working Place” สุขครบจบได้ในที่เดียว

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มอบความสุขทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยเพื่อ “คนติดบ้าน” ด้วยการครีเอทฟังก์ชันภายในด้วยดีไซน์ที่เข้าใจการใช้ชีวิต ภายใต้แนวคิด “Living & Working Place” ที่วันนี้ “บ้าน” ต้องเป็นได้มากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย และต้องเป็นพื้นที่เอนกประสงค์เพื่อให้ทุกโมเมนต์ของการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวลงตัวอย่างมีสไตล์

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า ปัจจุบันผู้บริโภคเกิดการเปลี่ยนแปลงด้านพฤติกรรมในการใช้ชีวิต ซึ่งแตกต่างจากในอดีตค่อนข้างมาก แต่เดิมนิยามคำว่า “บ้าน” อาจจะเป็นเพียงแค่เอาไว้สำหรับการอยู่อาศัย แต่ในปัจจุบันกลับถูกนิยามใหม่เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่ต่างออกไป ในยุค Next Normal การใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ของคนในสังคม หลังจากที่ได้ปรับตัวกับสถานการณ์จากโรคอุบัติใหม่จนคุ้นชิน ทำให้เกิดพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ต้องการเน้นความเป็นส่วนตัว และมีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งบ้านที่มีความเป็น Flexible Function ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการขยับขยายพื้นที่ เพราะมีความยืดหยุ่นในการใช้งาน และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ห้อง Work From Home ,ห้อง Study Online ,ห้องสำหรับกลุ่มอาชีพอิสระ ขายออนไลน์ ,ห้องออกกำลังกายแบบส่วนตัว สำหรับคนรักสุขภาพ ,ห้องผู้สูงอายุ เพื่อรองรับสังคมสูงวัยในอนาคต หรือแม้กระทั่งห้อง Game Room ศูนย์รวมโลกแห่งความบันเทิงของสมาชิกในครอบครัว โดยสิ่งเหล่านี้คือความท้าทายครั้งสำคัญที่เหล่าผู้ประกอบการต้องเก็บมาคิดให้รอบด้านมากยิ่งขึ้น

     “ทีม PD (Product Development) ของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้นำข้อมูลความต้องการ และไลฟ์สไตล์เทรนด์ของคนรุ่นใหม่มาใช้ต่อยอดในการพัฒนาโครงการบ้านแต่ละแบรนด์ เพื่อเติมเต็ม และตอบโจทย์วิถีชีวิตของ  “คนติดบ้าน”  โดยนำการออกแบบฟังก์ชันพื้นที่ใช้งานภายในบ้าน มาพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ 
“Living & Working Place” ดีไซน์ให้พื้นที่ภายในทุกตารางเมตรของบ้านแบรนด์ต่างๆ ของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ สามารถใช้งานได้จริง และมีความคุ้มค่าให้มากที่สุด”   นายชูรัชฏ์ กล่าวถึงแนวคิด “Living & Working Place”

 ทั้งนี้ แนวคิด “Living & Working Place” ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อปรับเปลี่ยนให้บ้านเป็นสถานที่ที่ใช้อาศัย สามารถทำงาน และสันทนาการได้ไปพร้อมๆ กัน เพราะปัจจุบันผู้บริโภคส่วนใหญ่ก็จะทำงานอยู่ในทุกที่ทุกเวลา ใช้เวลาพบปะกันผ่านโลกโซเชียลในมุมต่างๆ ภายในบ้านมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ดังนั้น “บ้านที่ดี” จึงต้องพัฒนาให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของมนุษย์เช่นกัน 

     “ซึ่ง ‘บ้าน’ ของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทุกหลัง ถูกสร้างขึ้นด้วยความเข้าใจในทุกมุมมองของการใช้ชีวิต ซึ่งส่วนตัวเราเชื่อมั่นว่าการที่ผู้บริโภคจะได้รับสิ่งที่เป็นประโยชน์ในการอยู่อาศัยที่มากขึ้นนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดของคนทำบ้านในยุคปัจจุบัน โดยเราเน้นออกแบบฟังก์ชันให้พื้นที่ภายในบ้านทุกหลังได้รับการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง Private Space ,Work-Friendly Space และ Family Space ที่ถึงแม้เวลาจะผ่านไป แต่ฟังก์ชันที่เราออกแบบให้กับผู้บริโภคก็ยังสามารถปรับเปลี่ยนใช้งานได้อย่างทันสมัยอยู่เสมอ และนี่ถือเป็นความคุ้มค่าที่ยิ่งใหญ่ของทุกคนในครอบครัว เพราะเราเชื่อว่าบ้านแต่ละหลังจะถูกถ่ายทอดผ่านความสุข และเกิดการส่งต่อจากรุ่น ไปสู่อีกรุ่นอย่างแน่นอน”  นายชูรัชฏ์ กล่าวสรุป

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

LPN ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำคอนโด ประเดิมปีมังกรเปิดตัวโครงการ เพลส 168 วุฒากาศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Right Place, Bright Future

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรก “ANANDA URBAN JOY” รับปี 2567 ขน 26 โครงการทำเลเมือง ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่

ข่าวอสังหาอัปเดต

Scope จับมือ Norse Republics ร่วมตกแต่งยูนิตพิเศษของโครงการ Scope Langsuan