fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

“คิโยอิ” (Kiyoi) แบรนด์ถุงขยะพรีเมียมมาตรฐานญี่ปุ่น เหนียวแน่น ทนทาน ตัวเลือกของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

บริษัท เจแพคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะพรีเมียม หนึ่งในพันธมิตรของบริษัทผู้จัดจำหน่ายถุงขยะรายใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว “คิโยอิ” (Kiyoi) ถุงขยะสีขาวขุ่น มีหูหิ้ว คุณภาพพรีเมียมผลิตตามมาตรฐาน JIS ประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมคอนเซ็ปต์แนวคิด “ถุงขยะที่ไม่ละทิ้งสิ่งดีๆ” ที่ทางผู้ผลิตได้คำนึงถึงทั้งห่วงโซ่ของการจัดการขยะตั้งแต่เริ่มแรกจากผู้ใช้งาน ไปจนถึงการจัดการขยะที่ส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม


“คิโยอิ” (Kiyoi) มีการดีไซน์ให้ถุงขยะที่มีความเหนียวแน่น ทนทาน ไม่มีกลิ่น หยิบใช้ง่าย และไร้รอยต่ออันก่อให้เกิดการรั่วซึมจากการใช้งาน ซึ่งจะมาเสริมทางเลือกให้กับครอบครัวยุคใหม่และคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์การจัดการขยะในครัวเรือนด้วยถุงขยะคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นกับราคาที่จับต้องได้ พร้อมปฏิวัติการคัดแยกขยะทั่วไทยแล้ววันนี้

“คิโยอิ” (Kiyoi) เป็นแบรนด์ถุงขยะพรีเมียมมาตรฐานญี่ปุ่น พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการปลูกฝังให้คนไทยหันมาใช้ ถุงขยะสีขาวขุ่นที่สามารถมองเห็นข้างในได้ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของการจัดการขยะในครัวเรือนแล้ว ยังเป็นการให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของการจัดการขยะประเภทต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้การที่สามารถมองเห็นขยะภายในถุง เป็นการช่วยให้เจ้าหน้าที่เก็บขยะไม่ต้องฉีกถุงเพื่อตรวจดูขยะสิ่งของข้างใน รวมถึงป้องกันอันตรายจากขยะมีคม เช่น เศษแก้ว ใบมีด ฯลฯ

ปัจจุบันถุงขยะสีขาวขุ่นนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในทวีปเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศญี่ปุ่น เพราะนอกจากคุณสมบัติของการจัดการขยะได้ดีแล้ว ยังถือเป็นถุงขยะสีขาวขุ่นที่สะอาดปลอดภัย เนื่องจากไม่ผ่านกระบวนการผลิตซ้ำ โดยปราศจากสารเคมีที่ใช้ในการผลิตอันอาจก่อให้เกิดมะเร็งหรือสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม

“คิโยอิ” (Kiyoi) ผลิตจากพลาสติกประเภท High Density Polyethylene (HDPE) ซึ่งเป็นเนื้อพลาสติกคุณภาพดีที่มีความเหนียว ทนทาน และรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตและการันตีคุณภาพจากบริษัท JAPACK’S INC. ผู้จัดจำหน่ายถุงขยะอันดับต้นๆ ในประเทศญี่ปุ่น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงการจัดการขยะในยุคนี้ กับ “คิโยอิ” (Kiyoi) ถุงขยะสีขาวขุ่นคุณภาพพรีเมียมได้แล้ววันนี้ “ถุงขยะที่ไม่ละทิ้งสิ่งดีๆ” มีทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน คือ ประกอบ

  • ไซส์ S (15 ลิตร 40 ชิ้น)
  • ไซส์ M (30 ลิตร 20 ชิ้น)
  • ไซส์ L (45 ลิตร บรรจุ 15 ชิ้น)

ทุกไซส์ราคาเดียวเพียง 49 บาทเท่านั้น! สามารถหาซื้อได้ที่ Foodland ทุกสาขาทั่วไทย หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ Lazada Mall และ Shopee Mall หรือติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเว็ปไซต์ www.kiyoithailand.com หรือ Facebook KIYOI คิโยอิ และ Instagram @kiyoithailand

รูปด้านล่างเป็นถุงขยะ “คิโยอิ” (Kiyoi) ที่ส่งมาให้ทาง LivingPop ได้ลองใช้ดูครับ จากการที่ลองแกะมาสัมผัสเนื้อผิวดูแล้ว ค่อนข้างบางมาก และเบาด้วย จะสังเกตเห็นได้เลยว่าตัวถุงแทบไม่มีรอยต่อ ส่วนการใช้งานจะเป็นยังไง เดี๋ยวผมขอไปลองใช้ก่อนนะครับ แฮะๆ 😆


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

ออริจิ้น จัดทัพผู้บริหาร ปรับโครงสร้างกลุ่มธุรกิจคอนโดสู่ “ORIGIN VERTICAL”กางแผนเปิด 14 คอนโดใหม่ทั่วประเทศ 20,000 ล้าน ส่งมอบ Creative Living for All

ข่าวประชาสัมพันธ์

SC ประกาศวิสัยทัศน์ธุรกิจ SC the Evolution “สร้างคุณค่าสู่คนและโลก เติบโตบนความหลากหลาย”

ข่าวประชาสัมพันธ์

“แอสเซทไวส์” ชวนเหล่าคนดังร่วมสำรวจกรุงเทพฯ อีก 30 ปีข้างหน้าในเทศกาล Bangkok Design Week 2024

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดแล้วยิ่งใหญ่! ‘เซ็นทรัล นครสวรรค์’ โครงการมิกซ์ยูสโมเดลใหม่แห่งภาคกลางตอนบน