fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

“คิโยอิ” (Kiyoi) แบรนด์ถุงขยะพรีเมียมมาตรฐานญี่ปุ่น เหนียวแน่น ทนทาน ตัวเลือกของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

บริษัท เจแพคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะพรีเมียม หนึ่งในพันธมิตรของบริษัทผู้จัดจำหน่ายถุงขยะรายใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว “คิโยอิ” (Kiyoi) ถุงขยะสีขาวขุ่น มีหูหิ้ว คุณภาพพรีเมียมผลิตตามมาตรฐาน JIS ประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมคอนเซ็ปต์แนวคิด “ถุงขยะที่ไม่ละทิ้งสิ่งดีๆ” ที่ทางผู้ผลิตได้คำนึงถึงทั้งห่วงโซ่ของการจัดการขยะตั้งแต่เริ่มแรกจากผู้ใช้งาน ไปจนถึงการจัดการขยะที่ส่งผลต่อสิ่งแวดล้อม


“คิโยอิ” (Kiyoi) มีการดีไซน์ให้ถุงขยะที่มีความเหนียวแน่น ทนทาน ไม่มีกลิ่น หยิบใช้ง่าย และไร้รอยต่ออันก่อให้เกิดการรั่วซึมจากการใช้งาน ซึ่งจะมาเสริมทางเลือกให้กับครอบครัวยุคใหม่และคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์การจัดการขยะในครัวเรือนด้วยถุงขยะคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นกับราคาที่จับต้องได้ พร้อมปฏิวัติการคัดแยกขยะทั่วไทยแล้ววันนี้

“คิโยอิ” (Kiyoi) เป็นแบรนด์ถุงขยะพรีเมียมมาตรฐานญี่ปุ่น พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการปลูกฝังให้คนไทยหันมาใช้ ถุงขยะสีขาวขุ่นที่สามารถมองเห็นข้างในได้ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของการจัดการขยะในครัวเรือนแล้ว ยังเป็นการให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของการจัดการขยะประเภทต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้การที่สามารถมองเห็นขยะภายในถุง เป็นการช่วยให้เจ้าหน้าที่เก็บขยะไม่ต้องฉีกถุงเพื่อตรวจดูขยะสิ่งของข้างใน รวมถึงป้องกันอันตรายจากขยะมีคม เช่น เศษแก้ว ใบมีด ฯลฯ

ปัจจุบันถุงขยะสีขาวขุ่นนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในทวีปเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศญี่ปุ่น เพราะนอกจากคุณสมบัติของการจัดการขยะได้ดีแล้ว ยังถือเป็นถุงขยะสีขาวขุ่นที่สะอาดปลอดภัย เนื่องจากไม่ผ่านกระบวนการผลิตซ้ำ โดยปราศจากสารเคมีที่ใช้ในการผลิตอันอาจก่อให้เกิดมะเร็งหรือสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม

“คิโยอิ” (Kiyoi) ผลิตจากพลาสติกประเภท High Density Polyethylene (HDPE) ซึ่งเป็นเนื้อพลาสติกคุณภาพดีที่มีความเหนียว ทนทาน และรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตและการันตีคุณภาพจากบริษัท JAPACK’S INC. ผู้จัดจำหน่ายถุงขยะอันดับต้นๆ ในประเทศญี่ปุ่น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงการจัดการขยะในยุคนี้ กับ “คิโยอิ” (Kiyoi) ถุงขยะสีขาวขุ่นคุณภาพพรีเมียมได้แล้ววันนี้ “ถุงขยะที่ไม่ละทิ้งสิ่งดีๆ” มีทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน คือ ประกอบ

  • ไซส์ S (15 ลิตร 40 ชิ้น)
  • ไซส์ M (30 ลิตร 20 ชิ้น)
  • ไซส์ L (45 ลิตร บรรจุ 15 ชิ้น)

ทุกไซส์ราคาเดียวเพียง 49 บาทเท่านั้น! สามารถหาซื้อได้ที่ Foodland ทุกสาขาทั่วไทย หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ Lazada Mall และ Shopee Mall หรือติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเว็ปไซต์ www.kiyoithailand.com หรือ Facebook KIYOI คิโยอิ และ Instagram @kiyoithailand

รูปด้านล่างเป็นถุงขยะ “คิโยอิ” (Kiyoi) ที่ส่งมาให้ทาง LivingPop ได้ลองใช้ดูครับ จากการที่ลองแกะมาสัมผัสเนื้อผิวดูแล้ว ค่อนข้างบางมาก และเบาด้วย จะสังเกตเห็นได้เลยว่าตัวถุงแทบไม่มีรอยต่อ ส่วนการใช้งานจะเป็นยังไง เดี๋ยวผมขอไปลองใช้ก่อนนะครับ แฮะๆ 😆


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

มาแต่งบ้านแบบ Marble Pairing กับ คอตโต้ เอสปันญ่า คอลเลคชั่น นวัตกรรมแห่งหินสไตล์สแปนิช

ข่าวประชาสัมพันธ์

เซ็นทรัลพัฒนา ชวนเปิด [นคร] ปฐมบทใหม่แห่งการใช้ชีวิต ผ่านผลงาน Art Story ร่วมสมัย ฝีมือนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร

ข่าวประชาสัมพันธ์

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ชวนอวดโมเมนต์ กับ แคมเปญ “MAJOR Pet Family Residences สัตว์เลี้ยงคือครอบครัว”

ข่าวประชาสัมพันธ์

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ปลื้มปั้นมิกซ์ยูส-รีเทลดังใจกลางเมืองติดตลาด