fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดมุมมองใหม่ในการแต่งบ้านกับ “ICONCRAFT’s Home Décor & Style” งานคราฟต์สไตล์ไทยโมเดิร์น ณ ไอคอนสยาม

ไอคอนสยามจัดกิจกรรม “ICONCRAFT’s Home Décor & Style” สำหรับใครที่มองหาของแต่งบ้านในสไตล์งานคราฟต์ มีความเป็นไทย แต่ก็ยังดูทันสมัย เพิ่มความมีชีวิตชีวาและความสร้างสรรค์ให้กับการแต่งบ้านได้อย่างไม่รู้จบ ณ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4

เปิดมุมมองใหม่ให้การแต่งบ้าน ICONCRAFT ชวนคุณค้นหาไอเดียสุดสร้างสรรค์ด้วยของแต่งบ้านสุดคราฟต์ที่จะเปลี่ยนบ้านให้สวยงาม โดดเด่น มีชีวิตชีวาในงาน “ICONCRAFT Home Décor & Style” ลองเติมความเป็นไทยง่ายๆ ให้พื้นที่โปรดทั้งอยู่ดีและมีสุข พร้อมสนุกไปกับการผสานหลากหลายศาสตร์แต่งบ้านที่แนะนำโดยเหล่าสถาปนิก มัณฑนากร ซินแส สไตล์คิวเรเตอร์ และฮีโร่งานคราฟต์ของแต่งบ้านที่ทุกคนถามถึง

ความน่าสนใจที่จะทำให้คุณไม่พลาดงานแต่งบ้านที่ไม่เหมือนใคร สนุกไปกับไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งบ้าน ลองสัมผัสหยิบจับงานคราฟต์ไปวางด้วยตัวคุณเอง พิเศษสุดๆ กับ 5 ห้อง 5 สไตล์บริเวณร้าน ICONCRAFT ชั้น 4 ไอคอนสยาม ที่แนะนำโดย Home Décor & Style Curators

  • คุณตือ สมบัษร ถิระสาโรช – ห้องนั่งเล่นสไตล์โมโนโครม
  • าจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร – ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน
  • คุณแก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล – ห้องทำงานสุดครีเอทีฟ
  • คุณเนม ปราการ ไรวา – มุมสวนกลางแจ้งสุดชิค
  • อ. นิธิ สถาปิตานนท์ – มุมสบายไว้เก็บภาพวาดศิลปะ

เลือกของแต่งบ้านสำหรับพื้นที่ที่อยู่ดีและมีสุขจากสองมือของสถาปนิกและซินแสชื่อดัง อาทิ ภาพวาด “รวย” จากซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร, ภาพพิมพ์ลายเส้นต้นไม้ฝีมือ อาจารย์ นิธิ สถาปิตานนท์ ผู้ก่อตั้ง A49 บริษัทสถาปัตย์แนวหน้าของไทย, ของแต่งบ้านสุดคราฟต์จากสองมือช่างชุมชน เช่น #Chuanlhong เซรามิคเทคนิคพิเศษจากเตาชวนหลง จ.ลำพูน #PAYA ของแต่งบ้านไทยโมเดิร์นจากชุมชนท้องถิ่นแท้ #Sculpture เก้าอี้ทรงเท่จากเข็มขัดที่ดังไกลถึงฮอลลีวูด #ZygoteStudio งานกระจกเกรียบแบบไทยๆ ที่กลายเป็นศิลปะสุดโมเดิร์น และ ภาพพิมพ์ไม้ฝีมือ อ. ถาวร โกอุดมวิทย์ ศิลปินรุ่นใหญ่

ทั้งยังมี Workshop* หลากหลายทุกเสาร์และอาทิตย์ตลอดเดือนกันยายน 2563 ให้สายแต่งบ้านได้สัมผัสงานคราฟต์ด้วยตนเอง (จัดขึ้นที่สาขาไอคอนสยาม) ไม่ว่าจะเป็น Workshop เซรามิคเพนท์ลายโดย #LamunLamai (ละมุนละไม) และ A Clay Ceramic, Workshop ทำของตกแต่งบ้าน โดย #THORR

พิเศษ! ICONCRAFT’s Home Décor & Style ระหว่างวันที่ 10 กันยายน 2563 – 6 ตุลาคม 2563 จัดเต็มให้คนรักบ้านหัวใจคราฟต์ มอบส่วนลด 20% ในหมวดของแต่งบ้านคราฟต์ที่ร่วมรายการ สำหรับสมาชิก VIZ card และผู้ถือบัตรเครดิต KBANK รับส่วนลดพิเศษเพิ่มตามเงื่อนไขที่กำหนด อย่ารอช้า รีบไปจับจองของแต่งบ้านชิ้นสวยได้ที่ ICONCRAFT ชั้น 4 ไอคอนสยาม *Workshop จำกัดจำนวน 10 สิทธิ์ต่อวัน จัดขึ้นที่สาขาไอคอนสยาม

ใครที่อยากหาของมาแต่งบ้าน หรือเสาร์อาทิตย์นี้ไม่รู้จะแวะไปไหน ลองเข้าไปเดินที่งาน “ICONCRAFT’s Home Décor & Style” กันได้นะครับ อาจจะได้ไอเดียหรือเสียเงินซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปก็เป็นได้ งานจะจัด ณ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4 ตั้งแต่วันนี้ – 6 ตุลาคม เดือนหน้า ว่างวันไหนแวะเข้าไปได้เลย


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ เปิดตัว “อณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนาฯ” กับ ดีไซน์ใหม่ “Modern Barn House” ชวน Bonnadol เจ้าของซิงเกิล ‘น่ารักจนใจเจ็บ’ สร้างความสุขแบบ Feel Just Right

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘เซ็นทรัล เวสต์วิลล์’ สร้างจุดยืน Eco & Pet Friendly เปิดตัวหนังสุดคิ้วท์ จำลองศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล พร้อมส่งต่อเป็นบ้านน้องหมาแมว ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘West at Its Best’

ข่าวประชาสัมพันธ์

ป้ายยาคู่มือรีโนเวตบ้านยังไงให้งบไม่บาน กับหนังสือ 100 ข้อควรรู้เมื่อจะรีโนเวตและต่อเติมบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอพี ไทยแลนด์ คว้า “ฉลากบ้านเบอร์ 5” ส่ง 13 โมเดล ทาวน์โฮมและบ้านแฝด การันตีมาตรฐานผ่านรางวัล “ฉลากบ้านประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5”