fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐬𝐭 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 เปิดรอบ Grand opening 19-20 กุมภาพันธ์ นี้ เลือกห้องวิวสวยเริ่ม 4.99 ลบ.

นางกนกอร หลิมกำเนิด Deputy Chief Operating Officer – Property Development High Rise บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น หรือ SC ผู้ส่งมอบ Living Solutions คุณภาพมาตรฐานสูง เปิดเผยว่า “ จากผลการตอบรับที่ดีจากการขาย พรีเซลส์ โครงการ 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐬𝐭 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาเราจึงได้จัดรอบ Grand opening 19-20 กุมภาพันธ์ นี้ กับแนวคิดเลือกห้องวิวสวย จองเท่าไหร่ ลด10 เท่า มูลค่าสูงสุด 1.5 ล้านบาท* ในราคาที่ผู้สนใจจับจองได้ เริ่มเพียง 4.99 ล้านบาท* ซึ่งน่าจะเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญในการตัดสินใจซื้อสำหรับคนที่มองหา Luxury Condo ในย่านห้าแยกลาดพร้าว ทั้งนี้โครงการมีแผนเตรียมปิดสำนักงานขาย (Sale gallery) ในไตรมาส 2 นี้ เพื่อดำเนินงานก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง โดยความคืบหน้าคาดว่าโครงการใกล้จะแล้วเสร็จในปีนี้ ดังนั้นการซื้อก่อนตึกจะสร้างเสร็จช่วงนี้จะได้รับราคาที่ดีที่สุด ”


สำหรับ 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐬𝐭 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 ได้รับ 3 รางวัลคุณภาพแห่งปี จากเวที PropertyGURU Thailand Property Awards 2021 ครั้งที่ 16 ได้แก่ Highly Commended – Best Luxury Condo Development (Bangkok) , Highly Commended – Best Luxury Condo Architectural Design และ Highly Commended – Best Luxury Condo Interior Design


𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐬𝐭 𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 คือโครงการคอนโดระดับ Luxury โครงการล่าสุดที่มาปักหมุดอยู่บริเวณห้าแยกลาดพร้าว ศูนย์กลางคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพตอนเหนือ โดยเชื่อมต่อกับถนน 3 สายหลัก ได้แก่ วิภาวดี, ลาดพร้าว และ พหลโยธิน จุดเด่นของทำเล นอกจากอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมืองพื้นที่รวมเกือบ 700 ไร่ ยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำอย่างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ รวมถึงตลาดนัดจตุจักร ทั้งยังไม่ไกลจาก Transportation Hub ขนาดใหญ่ที่พร้อมจะเป็นศูนย์กลางคมนาคมด้วยระบบรางที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง บางซื่อ แกรนด์สเตชั่น

โครงการห่างจาก MRT สถานีพหลโยธินเพียง 80 เมตร ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยัง BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ผ่าน Skywalk ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 20 เมตรได้ การกลับมาในครั้งนี้โครงการมีการออกแบบงานดีไซน์ให้มีความทันสมัย และนำเอาธรรมชาติเข้ามาสอดแทรกไว้ในตัวโครงการให้ได้มากที่สุด โดยมีไฮไลท์เป็นโถง Atrium เปิดโล่ง พร้อมแมกไม้นานาพรรณในรูปแบบ Floating Oasis สูงจากชั้น 4 ถึงชั้นดาดฟ้า ที่พร้อมเชื่อมความเป็นธรรมชาติในตัวโครงการให้เป็นหนึ่งเดียวกับบริบทของสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม


ชมคลิปสวยๆ ตามลิ้งค์ https://youtu.be/7yVK7W32kgw

ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท* คลิก ลิ้งค์ https://m.scasset.com/7LSD หรือ โทร 1749

#SCAsset #SCmeCondo #SCทำคอนโดดีมาก #TheCrestParkResidences

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตอบโจทย์วิถีชีวิต “คนติดบ้าน” ครีเอทฟังก์ชันเพื่อคนรุ่นใหม่ “Living & Working Place” สุขครบจบได้ในที่เดียว

ข่าวอสังหาอัปเดต

เอพี ไทยแลนด์ ปลุกตลาดโค้งสุดท้าย จัดแคมเปญใหญ่ “เริ่มชีวิตที่อยากใช้ AP คอนโด” มอบโปรโมชันพิเศษ จอง 0 บาท* พร้อม Pocket Money สูงสุด 5 ล้าน

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ ยกระดับบริการ “ANANDA SURE 2.0” จากมุมมอง “ลูกบ้าน” ผ่าน 3 แนวคิด QUALITY COMMUNITY และ WORRY FREE

ข่าวอสังหาอัปเดต

แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์”