fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

ASW ขยายพอร์ตแนวราบ เปิดตัวบ้านแบรนด์ใหม่ ‘ESTA’ เจาะทำเลรังสิต คลอง 2 รุกจัดอีเวนต์ใหญ่แห่งปี ‘ASSETWISE EXPO 2022’

บมจ.แอสเซทไวส์ หรือ ASW ต่อยอดความสำเร็จตลาดคอนโดมิเนียมรุกขยายพอร์ตอสังหาฯ แนวราบ ประเดิมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ “ESTA” ปักธงโครงการ ESTA Rangsit-Klong 2 จำนวน 153 ยูนิต มูลค่าโครงการ 680 ล้านบาท ชูดีไซน์บ้านสไตล์สแกนดิเนเวียนผสานความโมเดิร์นแบบอบอุ่น ชูจุดเด่นพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่เกือบ 2 ไร่ ใช้งานได้ถึง 17 ฟังก์ชั่น และรองรับการใช้งาน EV Charger เปิดจองครั้งแรก 29 – 30 ต.ค.นี้ พร้อมเข้าร่วมอีเวนต์ใหญ่แห่งปี “ASSETWISE EXPO 2022” ที่จัดขึ้นวันที่ 27 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายนนี้ ณ โซน B ชั้น 1 โซน B เซ็นทรัล ลาดพร้าว ยกขบวน 21 โครงการ ลดสูงสุด 1 ล้านบาท และสิทธิลุ้นรับรถยนต์ไฟฟ้า NETA สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาจะซื้อจะขายภายในปีนี้

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) (ASW) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯ ประสบความสำเร็จจากการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ เคฟ (KAVE) และแบรนด์ แอทโมซ (ATMOZ) ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่ม Gen Z และกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ ล่าสุดบริษัทฯ วางกลยุทธ์ต่อยอดความสำเร็จจากโครงการแนวสูงสู่บ้านแนวราบ โดยการเปิดตัวบ้านแนวราบเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี และวางเป้าหมายขยายพอร์ตโครงการแนวราบในหลากหลายเซ็กเมต์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ

ล่าสุดได้เปิดตัวโครงการแนวราบภายใต้แบรนด์ใหม่ “ESTA Rangsit-Klong 2” (เอสต้า รังสิต-คลอง 2) เป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 153 ยูนิต แบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 153 และ 197 ตารางเมตร บนที่ดิน 35 – 55 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 4 – 6 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 680 ล้านบาท ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตภายใต้แนวคิด “New Modern Scandi” เป็นบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียน ผสานกับความโมเดิร์นแบบอบอุ่น เรียบง่าย และยกระดับคุณภาพความสุขของคุณในสังคมส่วนตัว จุดเด่นคือพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่เกือบ 2 ไร่ รองรับการใช้งานได้ถึง 17 ฟังก์ชัน เพื่อเปิดพื้นที่ให้สมาชิกในครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันสามารถออกกำลังกายท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วย Facilities ครบครัน ด้วยการรองรัการใช้งาน EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

โครงการเอสต้า รังสิต-คลอง 2 พร้อมเปิดจองครั้งแรกรอบ Pre – Sale ในวันที่ 29 – 30 ตุลาคมนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ และจะนำโครงการเปิดตัวในงาน “ASSETWISE EXPO 2022” ซึ่งเป็นอีเวนต์ใหญ่แห่งปีของบริษัทฯ โดยมั่นใจว่าด้วยการดีไซน์บ้านสไตล์สแกนดิเนเวียนที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงศักยภาพของทำเลที่ตั้งใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีแดง จะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่ม Gen Y

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ASW กล่าวว่า ด้านแผนการตลาดช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ บริษัทฯ จะจัดอีเวนต์ใหญ่แห่งปี “ASSET WISE EXPO 2022” ในวันที่ 27 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2565 ณ ชั้น 1 โซน B เซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยนำบ้านและคอนโดมิเนียมพร้อมโอนและโครงการใหม่ 21 โครงการ อาทิ แบรนด์เคฟ (KAVE), แอทโมซ (ATMOZ), โมดิซ (MODIZ), เอสต้า (ESTA) ฯลฯ จัดแคมเปญสุดพิเศษ “ลุ้นรถ พร้อมรับส่วนลดเป็นล้าน” พิเศษกับยูนิต HOT DEAL ราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 – 12 ล้านบาท และโปรโมชั่นจอง 999 บาท ทำสัญญา 0 บาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน รับส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า NETA และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท (สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาจะซื้อจะขายภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 เท่านั้น) ทั้งนี้ “งาน ASSETWISE EXPO 2022 ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ที่สุดของบริษัทฯ ในปีนี้ เพื่อมอบของขวัญให้กับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย สอดรับกับบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยปลายปีที่คึกคักขึ้น จากภาพรวมเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัวหลังจากเปิดประเทศ ส่งผลดีต่อแนวโน้มธุรกิจอสังหาฯ นายกรมเชษฐ์ กล่าว

ทั้งนี้ ASW ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมุ่งพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูงและแนวราบบนทำเลศักยภาพ ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” ปัจจุบันได้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและโครงการบ้านจัดสรรมาแล้วกว่า 45 โครงการ ภายใต้แบรนด์ในเครือที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความสุขให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่ แบรนด์ เคฟ (KAVE),แบรนด์ แอทโมซ (ATMOZ), แบรนด์ โมดิซ (MODIZ), แบรนด์ เอสต้า (ESTA) และ แบรนด์ ดิ ออเนอร์ (THE HONOR) รวมมูลค่าโครงการกว่า 48,050 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงการที่ก่อสร้างแล้วเสร็จและโครงการพร้อมอยู่ 33 โครงการ และโครงการที่กำลังเปิดขายและอยู่ระหว่างการพัฒนา 12 โครงการ ปัจจุบันมียอดขายรอรับรู้รายได้ (Backlog) มูลค่ารวมกว่า 9,218 ล้านบาท

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

“บริทาเนีย” จับมือ “ออมสิน” ร่วมสนับสนุนการมีบ้านรักษ์โลก กับ สินเชื่อ GSB Green Home Loan มอบดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก 2.690%

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 รับรัฐบาลใหม่ จัดใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE”

ข่าวอสังหาอัปเดต

“เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์” เชื่อดีมานด์ตลาดบ้านเขาใหญ่ฟื้น เดินหน้าเนรมิตบ้านพัก พร้อมเปิดชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

เสนา วีว่า บ้านพลังงานเป็น 0 ทาวน์โฮมฟังชั่นครบ ความต่างที่ตอบโจทย์ทุกความสุข