fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

Eastern Star ส่ง “Quintara MHy” บุกตลาดคอนโด Gen Y เปิดตัว 3 ทำเลใจกลางเมือง

ESTAR คาดการณ์กำลังซื้อเรียลดีมานด์เริ่มฟื้นตัวชัดเจนตั้งแต่ต้นปี 2566 ผลจากผู้ซื้อมีความมั่นใจต่อเศรษฐกิจมากขึ้น ผู้บริหารเปิดแผนธุรกิจพัฒนาโครงการแนวราบแนวสูงและรีเทลบุกตลาดปีนี้ ชูจุดเด่นการพัฒนาด้วยแนวคิด Creator of Life’s Pleasure สร้างความสุขและคุณภาพชีวิตด้วย 3 แกนหลัก Design, Green และ Living ที่ผสานเป็นเนื้อเดียวกับการพัฒนาสินค้าให้แตกต่างตอบโจทย์ตรงใจ พร้อมลุยสมรภูมิคอนโดฯ ระดับกลางราคาเริ่มต้นไม่เกิน 3 ล้านบาท ส่ง “Quintara MHy’ Series”  โชว์เคสพร้อมกัน 3 ทำเลศักยภาพใจกลางกรุงเทพฯ ด้านโครงการแนวราบยังยึดหัวหาดพื้นที่ภาคตะวันออก จ.ระยอง เตรียมเปิดโครงการบ้านเดี่ยว Breeze Chalet ตั้งเป้ายอดขายรวมปีนี้แตะ 3,100 ล้านบาทสำหรับ ESTAR ใช้ความโดดเด่นในการพัฒนาดีไซน์และคุณภาพสินค้ามาเป็นจุดแข็งเพื่อสร้างความได้เปรียบด้านการแข่งขัน มุ่งเจาะกลุ่มตลาดระดับกลาง Gen Y โดยพัฒนาที่อยู่อาศัยทุกโครงการภายใต้แนวคิด Creator of Life’s Pleasure สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้จากความเฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ใน 3 แกนหลักคือ Design, Green และ Living สร้างสรรค์การอยู่อาศัยแบบ Smart life อย่างสมบูรณ์รอบด้านด้วยดีไซน์ปราณีตของงานสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่มอบประโยชน์ใช้สอยสูงสุด ให้ความยืดหยุ่นของพื้นที่ใช้สอยที่รองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์

ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานสะอาด โดยมีพื้นที่สำหรับ EV charger ให้ลูกบ้าน มีระบบจัดการขยะเพื่อสนับสนุนการก้าวสู่สังคมคาร์บอนต่ำ ที่อยู่อาศัยยังต้องช่วยสร้างความสมดุลในการใช้ชีวิตตอบรับสังคมวิถีใหม่ new normal ซึ่งให้ความสำคัญกับพื้นที่แยกสัดส่วนความเป็นสาธารณะกับพื้นที่ส่วนตัวชัดเจนหากยังเชื่อมโลกไว้ได้ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม   

เปิดตัวซีรีส์ใหม่ “มาย” (MHy) 3 ทำเล ภายใต้แบรนด์ควินทารา ทำเลศักยภาพใจกลางกรุงเทพฯ ประกอบด้วย

Quintara MHy’DEN โพธิ์นิมิตร

คอนโดฯ ไฮไรส์ 40 ชั้น 628 ยูนิต เป็นอาคารสูงตัวแรกของทางแบรนด์ควินทารา ที่ดีไซน์ให้มีความหลากหลายของขนาดยูนิต ฟังก์ชันใช้สอยครบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คน Gen Y เปิดราคาเริ่มที่ 2.69 ล้านบาท

ด้วยทำเลเด่นติดสถานีบีทีเอสโพธิ์นิมิตร มาในคอนเซ็ปต์ ไพรเวทไอส์แลนด์ ดีไซน์อาคารสูงสวยทันสมัยสะดุดตาครบครันสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ชั้นล่างไปจนถึงดาดฟ้าที่มีดีไซน์พิเศษสร้างสรรค์พื้นที่ให้กลายเป็นสวนสาธารณะขนาดย่อมพร้อมลู่วิ่งบนยอดอาคารเล่นระดับทำให้ได้ระยะวิ่งยาวเสมือนได้วิ่งในสนามพื้นราบขนาดใหญ่ ยังมีพื้นที่สังสรรค์ทำกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนได้หลากหลาย ดีไซน์สระว่ายน้ำไร้ขอบ มอบบรรยากาศธรรมชาติสดชื่นท่ามกลางชีวิตเมืองเพื่อให้การใช้ชีวิตเต็มไปด้วยความสุข สามารถจัดสมดุลชีวิตและการทำงานในทุก ๆ วันได้ลงตัว ในพื้นที่ส่วนกลางยังมีพื้นที่ห้องสตูดิโอรองรับอาชีพใหม่ ๆ อย่างการไลฟ์ขายของออนไลน์  ดีไซน์ working pod พื้นที่ทำงานส่วนตัว, พื้นที่ BBQ Corner สำหรับคนชอบทำอาหาร ชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ หรือมาทำอาหารด้วยกัน เป็นต้น 


Quintara MHy’GEN รัชดา-ห้วยขวาง

คอนโดฯ โลวไรส์ 2 อาคาร 383 ยูนิต ตอบโจทย์คน Gen Y ที่ชอบสไตล์มินิมอล – น้อยแต่มาก ดีไซน์ยูนิตทุกขนาดพื้นที่จัดเต็มฟังก์ชันใช้สอยทั้งการอยู่อาศัย การทำงานจากที่บ้านและการพักผ่อน ราคาเริ่ม 2.09 ล้านบาท


Quintara MHy’ZEN พร้อมพงษ์

คอนโดฯ โลวไรส์ 2 อาคาร  276 ยูนิต ย่านพร้อมพงษ์ การเดินทางสะดวกสามารถไปทองหล่อ อโศก ได้อย่างง่ายดาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในบรรยากาศงานดีไซน์โครงการและพื้นที่ยูนิตซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะการชงชาและการจัดสวนแบบญี่ปุ่น สะท้อนความงาม เรียบหรู สงบและเต็มอิ่มอยู่ภายใน ราคาเริ่ม 2.29 ล้านบาท

รวมมูลค่าทั้งสามโครงการ 4,150 ล้านบาท 


สำหรับตลาดกลุ่มเป้าหมายของโครงการ อยู่ในกลุ่ม mid-high ซึ่งเป็นคน Gen Y มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ชอบความเป็นส่วนตัวและต้องการใช้พื้นที่ของตัวเองอย่างคุ้มค่า การดีไซน์ฟังก์ชันใช้สอยภายในยูนิตทุกขนาดต้องสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนแบบคนยุคใหม่ ทันสมัยและเชื่อมต่อโลกภายนอกด้วยเทคโนโลยี นอกจากนี้ รูปแบบการใช้ชีวิตวิถีใหม่ที่อยู่อาศัยจึงต้องเป็นพื้นที่รองรับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ เป็นได้ทั้งบ้าน ที่ทำงานและที่พักผ่อน การออกกำลังกายได้ ทำงานอดิเรกที่ชื่นชอบได้

ทำเลยังคงเป็นหัวใจสำคัญของการตัดสินใจซื้อจุดนี้ถือเป็นความได้เปรียบของเราที่มีแลนด์แบงค์ในทำเลติดและใกล้รถไฟฟ้า ดร.ต่อศักดิ์ กล่าว และจุดเด่นอีกประการที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าทำเล คือ ความคุ้มค่า หากพิจารณาถึงทำเล ดีไซน์โครงการทันสมัยไฮเทคและฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยที่สร้างความสุขสร้างคุณภาพชีวิตเมืองอย่างสมบูรณ์ แต่สามารถจ่ายในราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก นับว่าอีสเทอร์น สตาร์ ได้สร้างความได้เปรียบด้านการแข่งขันในตลาดคอนโดฯ ระดับกลางได้ดีที่สุด

ยังมีตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบประเภทบ้านเดี่ยวซึ่งอีสเทอร์น สตาร์ ยังคงยึดหัวหาดทำเลพื้นที่ภาคตะวันออก จ.ระยอง โดยพัฒนาโครงการใหม่คือ โครงการบรีซ ชาเลต์ (Breeze Chalet) บ้านเดี่ยวสไตล์อังกฤษในทำเลบูรพาพัฒน์-สุขุมวิท ทั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายยอดขายไว้ในปี 2566 รวม 3,100 ล้านบาท 


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

“บริทาเนีย” จับมือ “ออมสิน” ร่วมสนับสนุนการมีบ้านรักษ์โลก กับ สินเชื่อ GSB Green Home Loan มอบดอกเบี้ยพิเศษ ปีแรก 2.690%

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 4 รับรัฐบาลใหม่ จัดใหญ่ ครั้งแรก ครั้งเดียว กับ “ANANDA DADDY CLEARANCE SALE”

ข่าวอสังหาอัปเดต

“เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์” เชื่อดีมานด์ตลาดบ้านเขาใหญ่ฟื้น เดินหน้าเนรมิตบ้านพัก พร้อมเปิดชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

เสนา วีว่า บ้านพลังงานเป็น 0 ทาวน์โฮมฟังชั่นครบ ความต่างที่ตอบโจทย์ทุกความสุข