fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

Dyson จัดโปร Black Friday จะพัดลม ทำผม หรือดูดฝุ่น ก็รับโปรแบบไม่พัก เริ่ม 26 พฤศจิกานี้!

โปรด่วนจาก Dyson มาแบบไม่พัก ต้อนรับ Black Friday เริ่ม 26 พฤศจิกายนนี้ ทั้งทาง Dyson Demo Stores และ Dyson.co.th


ชุดของขวัญอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson AirwrapTM แบบครบชุด (สีบานเย็น/ไอรอน)

คำว่า ‘การจัดแต่งทรงผม’ ไม่ควรถูกรวมไปอยู่กับคำว่า ‘การทำร้ายเส้นผม’ ดังนั้นอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson AirwrapTM จึงใช้เทคโนโลยีควบคุมความร้อนอัจฉริยะ เช่นเดียวกันกับเครื่องเป่าผม Dyson SupersonicTM ที่ทำให้สามารถจัดแต่งทรงที่ต้องการได้ด้วยอุณหภูมิต่ำ ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้เสียจากความร้อน และดูเงางามอยู่เสมอ

หัวใจของอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson AirwrapTM อยู่ที่ Dyson ดิจิทัลมอเตอร์ ที่ใช้ในการสร้างปรากฏการณ์ที่รู้จักกันในชื่อ เอฟเฟ็กต์ Coanda โดยพลังจากมอเตอร์จะช่วยสร้างกระแสลมความเร็วสูงที่ไหลไปตามพื้นผิวของแปรง Dyson AirwrapTM ด้วยความต่างของแรงดันที่ทำให้กระแสลมไหลไปทั่วพื้นผิวนี้ จะสร้างเอฟเฟ็กต์ Coanda ด้วยหลักการนี้เอง จึงทำให้ทีมนักอากาศพลศาสตร์ของ Dyson สามารถสร้างวิธีการจัดแต่งทรงผมด้วยกระแสลมและความร้อน ผลลัพธ์คือสามารถทำได้ทั้ง ม้วน ดัดลอน เป่าให้แห้ง จนถึงสร้างลุคธรรมชาติที่ผมดูเรียบสลวย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson AirwrapTM ได้ที่นี่

โปรโมชัน Black Friday & Cyber Monday: ประหยัดกว่าเดิม 2,000 บาท เมื่อใช้โค้ดส่วนลด ‘DYBF20’ เฉพาะการซื้อผ่านช่องทาง Dyson.co.th เท่านั้นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Omni-glideTM 

เครื่องดูดฝุ่น Dyson Omni-glideTM นำเสนอประสบการณ์ใหม่ล่าสุดในการทำความสะอาดพื้นแข็ง โดยเป็นเครื่องดูดฝุ่นรุ่นแรกของ Dyson ที่ออกแบบเพื่อการทำความสะอาดในบ้านตามวิถีคนเมืองในทุกๆ วัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ลงตัวที่สุดสำหรับคนที่ต้องการทำความสะอาดบ่อยๆ ในทุกซอกทุกมุม

หัวดูดทำความสะอาดแบบทุกทิศทาง FluffyTM รุ่นแรกทำให้สามารถไปได้ทั้งข้างหน้า ถอยหลัง หรือแม้แต่ด้านข้าง สามารถดูดจับทุกสิ่งตั้งแต่สิ่งสกปรกขนาดใหญ่ไปจนถึงฝุ่นผงขนาดเล็ก และยังสามารถขยับไปรอบๆ สิ่งกีดขวางได้อย่างง่ายดาย และเข้าถึงพื้นที่แคบ เรื่องดูดฝุ่น Dyson Omni-glideTM ยังถูกออกแบบให้สามารถวางราบเป็นเส้นตรงได้ทั้ง 3 ส่วน มอเตอร์ ตัวกรอง และด้ามจับ ทำให้สามารถทำความสะอาดได้แม้ในพื้นที่แคบ อย่างใต้โซฟาหรือซอกระหว่างเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นผลจากการวิจัยอย่างเข้มข้น รวมไปถึงการทดลองใช้ในผู้ใช้จริง 277 คนเป็นระยะเวลากว่า 470 ชั่วโมงในครัวเรือนจาก 6 ประเทศ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Omni-glideTM ได้ที่นี่

โปรโมชัน Black Friday & Cyber Monday: รับฟรีแท่นวาง มูลค่า 3,500 บาทเมื่อซื้อเครื่องดูดฝุ่น Dyson Omni-GlideTM


พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น Dyson Purifier CoolTM Formaldehyde TP09 (นิกเกิล/ทอง)

จากการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศในรุ่น Purifier Cool ของ Dyson นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดใน 3 องค์ประกอบหลัก เซ็นเซอร์ ตัวกรอง และการออกแบบ โดยรุ่นล่าสุดของเครื่องกรองอากาศของ Dyson Purifier CoolTM Formaldehyde ออกแบบให้มีเซนเซอร์ฟอร์มาลดีไฮด์แบบโซลิตสเตตแบบล่าสุดเพื่อดักจับฝุ่นละเอียดและสารก่อภูมิแพ้ และสามารถทำลายสารมลพิษที่รวมไปถึงฟอร์มาลดีไฮด์ด้วย

ภายในอาคารอาจมีแหล่งปล่อยสารมลพิษอยู่มากกว่าที่คิด ที่สามารถปล่อย PM10, PM2.5, VOCs, NO2, และฟอร์มาลดีไฮด์สู่อากาศภายในอาคาร โดยฟอร์มาลดีไฮด์คือสารมลพิษที่ไม่มีสีที่สามารถกระจายออกมาจากเฟอร์นิเจอร์หรือไม้ที่มีส่วนประกอบของเรซินที่มีสารตั้งต้นจากฟอร์มาลดีไฮด์ เช่น ไม้อัด ฉนวนกันความร้อน หรืออุปกรณ์อื่นๆ เช่น สี วอลเปเปอร์ สารขัดเงา หรือสารทำความสะอาดต่างๆ  แต่ด้วยตัวกรองเร่งปฏิกิริยาของ Dyson จึงทำให้สามารถทำลายฟอร์มาลดีไฮด์ได้อย่างต่อเนื่องได้ถึงในระดับโมเลกุล

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น Dyson Purifier CoolTM Formaldehyde ได้ที่นี่

โปรโมชัน Black Friday & Cyber Monday: ประหยัดกว่าเดิม 2,000 บาท เมื่อใช้โค้ดส่วนลด ‘DYBF20’ เฉพาะการซื้อผ่านช่องทาง Dyson.co.th เท่านั้น  

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

แสนสิริ เปิดตัว “อณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนาฯ” กับ ดีไซน์ใหม่ “Modern Barn House” ชวน Bonnadol เจ้าของซิงเกิล ‘น่ารักจนใจเจ็บ’ สร้างความสุขแบบ Feel Just Right

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘เซ็นทรัล เวสต์วิลล์’ สร้างจุดยืน Eco & Pet Friendly เปิดตัวหนังสุดคิ้วท์ จำลองศูนย์การค้าย่อส่วนจากกล่องรีไซเคิล พร้อมส่งต่อเป็นบ้านน้องหมาแมว ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘West at Its Best’

ข่าวประชาสัมพันธ์

ป้ายยาคู่มือรีโนเวตบ้านยังไงให้งบไม่บาน กับหนังสือ 100 ข้อควรรู้เมื่อจะรีโนเวตและต่อเติมบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอพี ไทยแลนด์ คว้า “ฉลากบ้านเบอร์ 5” ส่ง 13 โมเดล ทาวน์โฮมและบ้านแฝด การันตีมาตรฐานผ่านรางวัล “ฉลากบ้านประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5”