fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

“COTTO” ออกแบบ 6 ไอเดียเติมเต็มวิถีชีวิตยุค New Normal เปลี่ยนบ้านให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย

ไม่ใช่แค่วงการอสังหาฯ ที่ต้องรับมือกับช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา แต่วงการสุขภัณฑ์เองก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตแบบ New Normal เช่นกัน ซึ่งเรื่องสุขภาพเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำที่บ้าน หรือที่สาธารณะ โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับนวัตกรรมใหม่ๆ ของ COTTO ที่ออกมาตอบโจทย์สถานการณ์ในช่วงนี้กันครับ


“COTTO” เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำชั้นนำของไทยได้นำนวัตกรรมสินค้าสุขภัณฑ์ไร้สัมผัส (Touchless) และกระเบื้อง Anti-Bacteria ที่ตอบโจทย์ด้านความสะอาดปลอดภัย เป็น 6 พื้นที่พิเศษภายใต้แนวคิด Fulfill Your Dream ที่จะช่วยเปลี่ยนการอยู่บ้านให้เป็นเวลาแห่งการชาร์จพลังความสุข และสามารถทำกิจกรรมที่หลากหลายภายในพื้นที่เดียวกัน (Multi-Function Space) ได้อย่างลงตัว ได้แก่ Private Lodge (ไพรเวทลอดจ์), Clement Pearl (คลีเมนท์เพิร์ล), Casa Panacea (คาซาพานาเซีย), Feast of Lives (ฟีสต์ออฟไลฟ์), Plant and Play (แพลนต์แอนด์เพลย์) และ One More Drink (วันมอร์ดริงก์)

“COTTO” ได้สร้างนิยามความสุขรูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด “Fulfill Your Dream” ที่นำ 3 องค์ประกอบหลัก มาสร้างความรู้สึกเต็มอิ่ม มีความสุขอย่างเรียบง่าย สะดวกสบายในพื้นที่ส่วนตัว ได้แก่

  1. Health and Clean สร้างสุขภาวะที่ดีจากสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย
  2. Mood Lifting Environment มีดีไซน์ที่สะท้อนตัวตนผ่านการออกแบบและเลือกสรรอย่างปราณีต
  3. Life-time Hassle Free มอบความอุ่นใจ ไร้กังวล จากสินค้า และบริการที่มีคุณภาพและครบวงจร

รวมถึงได้พัฒนาสินค้ากลุ่ม Health and Clean ที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตในบ้าน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal อาทิ สุขภัณฑ์อัตโนมัติ รุ่นออบติมัม (Optimum Series) สุขภัณฑ์ที่ใช้คู่กับฝารองนั่งอัตโนมัติ Convenic รุ่นฮอร์คิวลิส เคิร์ฟ (Hercules Curve) ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย และมีระบบ Self-Cleaning, สุขภัณฑ์ Touchless Series ที่มีระบบชำระล้างแบบไร้สัมผัส Waving Sensor System, ก๊อกน้ำรุ่น Touch Faucet ที่ช่วยลดการสัมผัส เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และกระเบื้องพอร์ซเลน Hygienic Tiles รุ่น Grandis Series ที่มีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย

6 ไอเดีย 6 พื้นที่ที่จะช่วยสร้างสุขภาวะที่ดีพร้อมความอุ่นใจไร้กังวลและมอบบรรยากาศที่ช่วยให้ผ่อนคลายและช่วยเพิ่มความสุขให้กับการทำกิจกรรมภายในบ้าน 

Casa Panacea (คาซา พานาเซีย)

เปลี่ยนการอาบน้ำในแต่ละวันให้กลายเป็นรางวัลแห่งการพักผ่อน ด้วยบรรยากาศอบอุ่น หรูหรา สง่างาม กับโทนสีอ่อนสบายตา ตกแต่งผนังห้องน้ำด้วยกระเบื้องลายหินทราเวอร์ทีน ปูพื้นด้วยกระเบื้องโมเสกสีขาวหกเหลี่ยมเพิ่มมิติผ่านการตัดเส้นตกแต่งด้วยแถบสี French Gold สะท้อนความทันสมัยไว้อย่างลงตัว เสริมความรู้สึกสบาย นุ่มละมุนให้เสมือนได้พักผ่อนอยู่ในสปาชั้นหนึ่ง ด้วยสุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติรุ่น Optimum ที่มีฟังก์ชันครบครัน รวมถึงงานดีไซน์ที่มีความโค้งมน อย่างอ่างน้ำรุ่น Chloe ในดีไซน์ร่วมสมัย และกระจกเงาโค้งมนรุ่นโรมัน

Private Lodge (ไพรเวท ลอดจ์)

เพิ่มฟังก์ชันให้ห้องน้ำเป็นมากกว่าห้องน้ำ เพื่อให้เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในพื้นที่ส่วนตัวอย่างห้องน้ำ อาทิ นั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลงสบายๆ หรือท่องโลกโซเชียล ก็สะดวก เพลิดเพลิน โดยการตกแต่งเน้นให้มีความโมเดิร์น ใช้โทนสีขาวดำให้ความรู้สึกคมคายอย่างเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์ทรงเหลี่ยม รวมถึงสุขภัณฑ์รุ่น Simply Modish อ่างล้างหน้ารุ่น Sensation ด้วยรูปแบบ Slim Design และก๊อกน้ำรุ่น X-Posh ที่มีรูปทรงโฉบเฉี่ยว ให้ความรู้สึกมีพลังดึงดูดทุกครั้งที่ได้สัมผัส พร้อมเสริมโซฟาตัวยาว หรือเก้าอี้สักตัว ก็ทำให้สามารถนั่งชิลได้แบบไม่มีเบื่อ 

Clement Pearl (คลีเมนท์ เพิร์ล)

จัดสรรพื้นที่ส่วนหนึ่งในห้องน้ำให้เป็นมุมดูแลความงามโดยเฉพาะ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแต่งตัวอย่างมั่นใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับทั้งรูปลักษณ์ และความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง เน้นตกแต่งห้องด้วยพื้นผิวลวดลายธรรมชาติ ตัดด้วยกรอบสีทองของอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ และแบ่งสัดส่วนพื้นที่ด้วยกระจกทึบใส ให้ความรู้สึกหรูหราแบบโมเดิร์นคลาสสิคใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยสุขภัณฑ์รุ่น Hercules Curve ที่ใช้คู่กับฝารองนั่งอัตโนมัติ Convenic รุ่นใหม่แบบซ่อนสายไฟพร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบครบครันให้ห้องสวยไร้ที่ติ

Feast of Lives (ฟีสต์ ออฟ ไลฟ์)

พื้นที่ของคนในครอบครัวและผองเพื่อน ออกแบบให้เป็น Co-living Space ขนาดย่อม เหมาะสำหรับนั่งจิบชายามบ่าย นั่งพูดคุยกับเพื่อนสนิท และคนในครอบครัว หรือใช้นั่งทำงานชิลๆ ก็ได้เช่นกัน ตกแต่งพื้นที่ให้มีความสนุกสนาน โปร่งโล่ง และสวยโดดเด่น ด้วยผนังห้องโทนสีเขียวอมฟ้าน้ำทะเล แต่ยังคงให้ความรู้สึกเรียบหรู และโมเดิร์นด้วยบาร์เกาะกลางลายหินอ่อน บวกกับเก้าอี้ทรงสูง ใช้เป็นพื้นที่แห่งการแบ่งปัน พร้อมการจัดเตรียมโต๊ะเก้าอี้เรียงรายบนพื้นกระเบื้องโมเสกหกเหลี่ยมรุ่น 1HE Novo Snowflake และ 1HE Novo Chain ที่ตัดลวดลายอย่างมีชีวิตชีวาและเป็นเอกลักษณ์ให้เป็นพื้นที่สังสรรค์ที่จะอยู่ในความทรงจำร่วมกันของทุกคน

Plant and Play (แพลนต์ แอนด์ เพลย์)

พื้นที่สวนนอกบ้านสำหรับคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง อาทิ ปลูกต้นไม้ ปาร์ตี้บาร์บีคิว หรือกิจกรรมงานคราฟท์ต่างๆ ออกแบบสไตล์มินิมอล ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยโทนสีหินทราย และตกแต่งพื้นด้านนอกด้วยกระเบื้องลายไม้ Hygienic Tiles รุ่น Grandis สวยงามและดูแลความสะอาดได้ง่าย ทั้งยังไม่ลืมที่จะมีอ่างล้างมือ และก๊อกน้ำระบบสัมผัสรุ่น Touch Faucet เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและรองรับได้ทุกกิจกรรม ตลอดจนมีการกั้นพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนระหว่าง Indoor และ Outdoor ด้วยโครงกระจกใสขนาดใหญ่ตลอดแนวเพื่อให้สามารถเห็นทิวทัศน์รอบบ้าน และรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อีกด้วย 

One More Drink (วัน มอร์ ดริงก์)

บาร์ส่วนตัวภายในบ้านที่เป็นการผสานระหว่างสไตล์โมเดิร์นและวินเทจเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวด้วยการใช้ผนังเชล์ฟบาร์ Backsplashes ติดกระเบื้องโมเสกสีเมทัลลิกรุ่น Mossa ที่โดดเด่นด้วยแพทเทิรน์ไม่ซ้ำใคร เสริมการใช้งานบริเวณอ่างซิ้งค์ให้ลื่นไหลไม่สะดุดด้วยก๊อกน้ำ 2 ฟังก์ชัน รุ่น Aqua Twinsที่มาพร้อมเครื่องกรองน้ำ 3M สามารถสลับใช้งานได้ทั้งเป็นก๊อกน้ำดื่มและก๊อกน้ำใช้ เพลิดเพลินยามค่ำคืนไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรด และเพื่อนสนิทได้อย่างประทับใจ 

“นอกจากแรงบันดาลใจของการออกแบบและตกแต่งทั้ง 6 ไอเดียคอตโต้ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพอีกมากมายที่สามารถนำไปใช้สร้างพื้นที่ความสุขภายในบ้านในแบบฉบับของตัวเองและมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาทั้งการเลือกสรรสินค้าที่ตอบความต้องการใช้งานให้สวยตรงใจรวมถึงให้คำแนะนำด้านการออกแบบและติดตั้งได้อย่างครบวงจร”
นายอนุวัตรกล่าวทิ้งท้าย 

สำหรับผู้ที่สนใจปรับพื้นที่ความสุขภายในบ้าน สามารถปรึกษาและหาซื้อสินค้าได้ที่ COTTO Life และ COTTO Studio พร้อมบริการแบบครบวงจรตั้งแต่ออกแบบจนถึงติดตั้งโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ และสามารถซื้อผ่านช่องทาง Online ได้ที่ www.cottolife.com ง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบาย 


Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

SC Asset ยกทัพทีมผู้บริหาร และ ทีมทำงาน อัปสกิล ดูงานต่างแดน มุ่งยกระดับประสบการณ์ลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) เปิดเกมธุรกิจปี’66 เผย 4 กลยุทธ์เสริมแกร่ง พร้อมบุกตลาดคอนโดฯ 11 โครงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์

สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนมาค้นหาสไตล์ต้อนรับตรุษจีน สร้างสีสันให้เป็นมงคลกับชีวิตด้วยการแต่งตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ดูบ้าน กรุ๊ป” เผยคอนเซ็ปต์บ้าน “Design Meet Innovation”