fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

COTTO เปิด GOOD VIBES MARKET ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ 2022

COTTO เปิด GOOD VIBES MARKET ชวนช้อปไปกับสีสันแห่งดีไซน์และหลากหลายอุปกรณ์ของวัสดุตกแต่งที่ชวนให้ใจละลาย พร้อมรับดีลที่ดีที่สุดแห่งปี ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ 28 ต.ค. – 6 พ.ย.65นี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องภายใต้แบรนด์ “คอตโต้” (COTTO) ผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น เพื่อยกระดับ การใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบชวนผู้ที่กำลังมองหาวัสดุปูพื้น ผนัง และ วัสดุ อุปกรณ์ติดตั้ง สำหรับตกแต่งบ้าน หรือซ่อมแซมบ้านมาร่วม ช้อปแอนด์ชิลไปกับสินค้าที่ COTTO คัดสรรงานดีไซน์ที่เต็มไปด้วยสีสัน แบบ color pop หลากหลายกลุ่มสินค้าสุดคุ้มด้วยคุณสมบัติ และความสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศการขายของภายในบูธที่ตกแต่งในบรรยากาศสไตล์โคโลเนียลของ GOOD VIBES MARKET ให้ลูกค้าได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็น สินค้าในกลุ่มกระเบื้อง ทั้งแบบ ECO Collection หรือกลุ่มสินค้าแบบรักษ์โลกจาก COTTO ที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรใหม่ถึง 80% ในดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยลูกเล่น ที่ตอบรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี หรือกระเบื้องเพื่ออากาศที่ดีในพื้นที่ภายในบ้านอย่าง กระเบื้องฟอกอากาศ AIR ION ช่วยดักจับฝุ่น PM 2.5 ภายในพื้นที่ใช้งานได้สูงถึง 89% และที่สุดของสุขอนามัยที่ดีของทุกคนในครอบครัว พลาดไม่ได้กับกระเบื้องยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย HYGIENIC TILES ที่มีซีรี่ใหม่ๆ มาให้ได้เลือกใช้ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ติดตั้ง และซ่อมแซมทั้ง กาวยาแนว แบรนด์เดียวที่ใช้เทคโนโลยี Ultra Plaster ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ทนกรดมากกว่าถึง 3 เท่า ป้องกันราดำ และแรงกัดกร่อน มีให้เลือกกว่า 29 เฉดสี กาวซีเมนต์สำหรับการใช้งานหลากหลายประเภท หมดปัญหาเรื่องกระเบื้องหลุดร่อน เนื้อเหนียว พลังยึดเกาะสูง และน้ำยาทำความสะอาด EZY CLEAN ขจัดคราบซีเมนต์และคราบฝังลึกต่างๆ หลังการติดตั้งกระเบื้อง พร้อมเลือกใช้บริการพิเศษจากทีมช่างมืออาชีพที่มาพร้อมแพ็คเกจติดตั้งและรีโนเวทสุดคุ้มของ C’TIS ที่ผ่านการฝึกอบรมและพัฒนาฝีมือจากศูนย์ฝึกอบรมที่มีความเชี่ยวชาญด้านการติดตั้งพื้นผิว (Surface Covering) ตามมาตรฐาน COTTO STANDARD บริการรับติดตั้งกระเบื้องเซรามิกและไวนิล ให้มั่นใจได้กับทุกงานคุณภาพ 

สำหรับลูกค้าที่สนใจนอกจากจะได้สนุกทุกการจับจ่าย กับหลากหลายโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก GOOD DEAL ดีลดีสุดคุ้มของปี 2022 แล้ว  ดีลสุดพิเศษสำหรับลูกค้า COTTO รับห้องพัก AVANI+ KHAO LAK*  หรือ ส่วนลดพิเศษจาก เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ MODERNFORM* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และส่วนลดพิเศษภายในงานอีกมากมาย ที่ COTTO จัดเตรียมไว้ให้กับลูกค้าได้สนุกสุดคุ้ม   ภายในงานบ้านและสวน แฟร์ ตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. – 6 พ.ย. 2565  อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

ออริจิ้น จัดทัพผู้บริหาร ปรับโครงสร้างกลุ่มธุรกิจคอนโดสู่ “ORIGIN VERTICAL”กางแผนเปิด 14 คอนโดใหม่ทั่วประเทศ 20,000 ล้าน ส่งมอบ Creative Living for All

ข่าวประชาสัมพันธ์

SC ประกาศวิสัยทัศน์ธุรกิจ SC the Evolution “สร้างคุณค่าสู่คนและโลก เติบโตบนความหลากหลาย”

ข่าวประชาสัมพันธ์

“แอสเซทไวส์” ชวนเหล่าคนดังร่วมสำรวจกรุงเทพฯ อีก 30 ปีข้างหน้าในเทศกาล Bangkok Design Week 2024

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดแล้วยิ่งใหญ่! ‘เซ็นทรัล นครสวรรค์’ โครงการมิกซ์ยูสโมเดลใหม่แห่งภาคกลางตอนบน