PR NEWS

ชาญอิสสระ จัดแคมเปญ “หุ้นแลกคอนโด” เอาใจนักลงทุน เอาหุ้นมาแลกห้อง สร้างทางเลือกในช่วงตลาดผันผวน

ชาญอิสสระออกแคมเปญใหม่ “หุ้นแลกคอนโด” เปลี่ยนการลงทุนจากตลาดหุ้นมาลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ เอาใจนักลงทุนช่วงหุ้นผันผวน ลดความเสี่ยงกระจายพอร์ตมาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ยังมีแนวโน้มความต้องการและมูลค่าที่ดินที่สูงขึ้น  


นายสงกรานต์อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ออกแคมเปญส่งเสริมการขาย “หุ้นแลกคอนโด” ขึ้นมาเพื่อเป็นการเปิดโอกาสกับนักลงทุนที่ต้องการปรับเปลี่ยนพอร์ตการลงทุนเป็นอสังหาริมทรัพย์แทนหลังจากได้เผชิญกับความผันผวนของตลาดหุ้น ในช่วงเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19  และช่วยให้นักลงทุนที่ต้องการซื้อห้องชุดได้มีทางเลือกในการจ่ายเงินด้วยหุ้นแทน ง่ายๆ คือเราเอาหุ้นที่มีไปแลกซื้อคอนโดได้เลยนั่นเอง

สำหรับโครงการที่บริษัทได้นำมาร่วมในแคมเปญหุ้นแลกคอนโด ประกอบด้วย 4 โครงการ  ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งทุกโครงการล้วนเป็นโครงการที่สร้างเสร็จเรียบร้อยพร้อมโอนและสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ดังนี้

  1. โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศบ้านทิวทะเล “บลู แซฟไฟร์” (Blue Sapphire)  มีทั้งแบบ Low-rise และ High-rise โดยคอนโด Low-rise จะสูง 4 ชั้น มีทั้งหมด 2 อาคาร และคอนโด High-rise สูง 15 ชั้น จำนวน 1 อาคาร แถมยังมี Clubhouse อยู่หน้าหาดด้วย
  2. โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศ “บลู” (blu) เป็นคอนโด High-rise สูง 21 ชั้น ซึ่งทั้งบลูและบลู แซฟไฟร์ อยู่ภายใต้อาณาจักทิวทะเลเอสเตทชะอำ – หัวหิน โครงการมิกส์ยูส (Mixed-use) ที่มีทั้งคอนโดมิเนียมตากอากาศ โรงแรม บ้านเดี่ยว  (Residence Villa) ร้านอาหาร และคอมมูนิตี้ 
  3. โครงการคอนโดมิเนียมพักอาศัย “ดิ อิสสระ เชียงใหม่” ตั้งอยู่ใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นคอนโด Low-rise สูง 7 ชั้น 2 อาคาร
  4. โครงการคอนโดมิเนียมพักอาศัย “อิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์” โครงการนี้จะอยู่ที่กรุงเทพฯ เป็นคอนโด High-rise สูง 24 ชั้น 

“แคมเปญหุ้นแลกคอนโด” นี้ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2563 โดยนักลงทุนและลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณศยามล (จีน่า) โทร. 090 968 9193 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.  


Related posts
PR NEWS

"คิโยอิ" (Kiyoi) แบรนด์ถุงขยะพรีเมียมมาตรฐานญี่ปุ่น เหนียวแน่น ทนทาน ตัวเลือกของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

PR NEWSข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริลุยโอน “XT ห้วยขวาง” ไลฟ์สไตล์คอนโดฯพร้อมอยู่ล่าสุดจากซีรี่ย์ XT โกยยอดขายแล้วกว่า 60% ทั้งลูกค้าไทยและต่างชาติ

PR NEWSข่าวอสังหาอัปเดต

ออริจิ้นลุย 2 แบรนด์ใหม่ "Origin Plug&Play" และ "Brixton" กับห้อง Duo Space และคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

PR NEWSข่าวอสังหาอัปเดต

“บริทาเนีย” เปิดตัวแคมเปญ “บ้านนี้อยู่แล้วดีย์” ส่งมอบบ้านที่ดีที่สุด ด้วยฟังก์ชันและบริการเสริมใส่ใจสุขภาพ