fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

ชาญอิสสระ จัดแคมเปญ “หุ้นแลกคอนโด” เอาใจนักลงทุน เอาหุ้นมาแลกห้อง สร้างทางเลือกในช่วงตลาดผันผวน

ชาญอิสสระออกแคมเปญใหม่ “หุ้นแลกคอนโด” เปลี่ยนการลงทุนจากตลาดหุ้นมาลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ เอาใจนักลงทุนช่วงหุ้นผันผวน ลดความเสี่ยงกระจายพอร์ตมาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ยังมีแนวโน้มความต้องการและมูลค่าที่ดินที่สูงขึ้น  

นายสงกรานต์อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ออกแคมเปญส่งเสริมการขาย “หุ้นแลกคอนโด” ขึ้นมาเพื่อเป็นการเปิดโอกาสกับนักลงทุนที่ต้องการปรับเปลี่ยนพอร์ตการลงทุนเป็นอสังหาริมทรัพย์แทนหลังจากได้เผชิญกับความผันผวนของตลาดหุ้น ในช่วงเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19  และช่วยให้นักลงทุนที่ต้องการซื้อห้องชุดได้มีทางเลือกในการจ่ายเงินด้วยหุ้นแทน ง่ายๆ คือเราเอาหุ้นที่มีไปแลกซื้อคอนโดได้เลยนั่นเอง

สำหรับโครงการที่บริษัทได้นำมาร่วมในแคมเปญหุ้นแลกคอนโด ประกอบด้วย 4 โครงการ  ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งทุกโครงการล้วนเป็นโครงการที่สร้างเสร็จเรียบร้อยพร้อมโอนและสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ดังนี้

  1. โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศบ้านทิวทะเล “บลู แซฟไฟร์” (Blue Sapphire)  มีทั้งแบบ Low-rise และ High-rise โดยคอนโด Low-rise จะสูง 4 ชั้น มีทั้งหมด 2 อาคาร และคอนโด High-rise สูง 15 ชั้น จำนวน 1 อาคาร แถมยังมี Clubhouse อยู่หน้าหาดด้วย
  2. โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศ “บลู” (blu) เป็นคอนโด High-rise สูง 21 ชั้น ซึ่งทั้งบลูและบลู แซฟไฟร์ อยู่ภายใต้อาณาจักทิวทะเลเอสเตทชะอำ – หัวหิน โครงการมิกส์ยูส (Mixed-use) ที่มีทั้งคอนโดมิเนียมตากอากาศ โรงแรม บ้านเดี่ยว  (Residence Villa) ร้านอาหาร และคอมมูนิตี้ 
  3. โครงการคอนโดมิเนียมพักอาศัย “ดิ อิสสระ เชียงใหม่” ตั้งอยู่ใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นคอนโด Low-rise สูง 7 ชั้น 2 อาคาร
  4. โครงการคอนโดมิเนียมพักอาศัย “อิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์” โครงการนี้จะอยู่ที่กรุงเทพฯ เป็นคอนโด High-rise สูง 24 ชั้น 

“แคมเปญหุ้นแลกคอนโด” นี้ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2563 โดยนักลงทุนและลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณศยามล (จีน่า) โทร. 090 968 9193 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.  


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

LPN ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำคอนโด ประเดิมปีมังกรเปิดตัวโครงการ เพลส 168 วุฒากาศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Right Place, Bright Future

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรก “ANANDA URBAN JOY” รับปี 2567 ขน 26 โครงการทำเลเมือง ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่

ข่าวอสังหาอัปเดต

Scope จับมือ Norse Republics ร่วมตกแต่งยูนิตพิเศษของโครงการ Scope Langsuan