fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

ชาญอิสสระ จัดแคมเปญ “หุ้นแลกคอนโด” เอาใจนักลงทุน เอาหุ้นมาแลกห้อง สร้างทางเลือกในช่วงตลาดผันผวน

ชาญอิสสระออกแคมเปญใหม่ “หุ้นแลกคอนโด” เปลี่ยนการลงทุนจากตลาดหุ้นมาลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ เอาใจนักลงทุนช่วงหุ้นผันผวน ลดความเสี่ยงกระจายพอร์ตมาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ยังมีแนวโน้มความต้องการและมูลค่าที่ดินที่สูงขึ้น  

นายสงกรานต์อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ออกแคมเปญส่งเสริมการขาย “หุ้นแลกคอนโด” ขึ้นมาเพื่อเป็นการเปิดโอกาสกับนักลงทุนที่ต้องการปรับเปลี่ยนพอร์ตการลงทุนเป็นอสังหาริมทรัพย์แทนหลังจากได้เผชิญกับความผันผวนของตลาดหุ้น ในช่วงเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19  และช่วยให้นักลงทุนที่ต้องการซื้อห้องชุดได้มีทางเลือกในการจ่ายเงินด้วยหุ้นแทน ง่ายๆ คือเราเอาหุ้นที่มีไปแลกซื้อคอนโดได้เลยนั่นเอง

สำหรับโครงการที่บริษัทได้นำมาร่วมในแคมเปญหุ้นแลกคอนโด ประกอบด้วย 4 โครงการ  ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งทุกโครงการล้วนเป็นโครงการที่สร้างเสร็จเรียบร้อยพร้อมโอนและสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ดังนี้

  1. โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศบ้านทิวทะเล “บลู แซฟไฟร์” (Blue Sapphire)  มีทั้งแบบ Low-rise และ High-rise โดยคอนโด Low-rise จะสูง 4 ชั้น มีทั้งหมด 2 อาคาร และคอนโด High-rise สูง 15 ชั้น จำนวน 1 อาคาร แถมยังมี Clubhouse อยู่หน้าหาดด้วย
  2. โครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศ “บลู” (blu) เป็นคอนโด High-rise สูง 21 ชั้น ซึ่งทั้งบลูและบลู แซฟไฟร์ อยู่ภายใต้อาณาจักทิวทะเลเอสเตทชะอำ – หัวหิน โครงการมิกส์ยูส (Mixed-use) ที่มีทั้งคอนโดมิเนียมตากอากาศ โรงแรม บ้านเดี่ยว  (Residence Villa) ร้านอาหาร และคอมมูนิตี้ 
  3. โครงการคอนโดมิเนียมพักอาศัย “ดิ อิสสระ เชียงใหม่” ตั้งอยู่ใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นคอนโด Low-rise สูง 7 ชั้น 2 อาคาร
  4. โครงการคอนโดมิเนียมพักอาศัย “อิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์” โครงการนี้จะอยู่ที่กรุงเทพฯ เป็นคอนโด High-rise สูง 24 ชั้น 

“แคมเปญหุ้นแลกคอนโด” นี้ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2563 โดยนักลงทุนและลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณศยามล (จีน่า) โทร. 090 968 9193 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.  


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท