ข่าวประชาสัมพันธ์

เที่ยววันเด็กแห่งชาติ กับรถไฟฟ้าบีทีเอส-สายสีทอง-บีอาร์ที ฟรี

นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือรถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งว่า วันเสาร์ที่สองในเดือนมกราคมของทุกปี กำหนดให้เป็นวันเด็กแห่งชาติ โดยปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 บริษัทฯ เปิดโอกาสให้เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร หรืออายุไม่เกิน 14 ปี ที่เดินทางมากับผู้ปกครอง และขึ้น – ลงสถานีเดียวกัน เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี ตลอดสาย ทั้งในส่วนต่อขยายสายสุขุมวิท และสายสีลม รวมถึง รถไฟฟ้าสายสีทอง และรถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึง 24.00 น. นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับเด็ก และผู้ปกครองให้เดินทางได้อย่างปลอดภัย โดยสามารถติดต่อขอรับบัตรโดยสารเดินทางฟรีได้ทุกสถานี


นายสุรพงษ์ กล่าวว่า ขณะนี้ประเทศไทยและทั่วโลกกำลังเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) สายพันธุ์โอมิครอน เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง ขอให้ผู้โดยสารทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ดังนี้

  • ผู้โดยสารทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัย
  • จัดระบบตรวจคัดกรองอุณหภูมิของผู้โดยสารก่อนเข้าใช้บริการในระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส อุณหภูมิต้องไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส และตรวจคัดกรองสุขภาพเจ้าหน้าที่ทุกครั้งก่อนเข้าปฏิบัติงาน
  • จัดจุดบริการแอลกอฮอล์ ทุกทางเข้า-ออกสถานี รวมถึงจัดจุดบริการแอลกอฮอล์เคลื่อนที่ เพิ่มความถี่ในการฉีดพ่น เช็ดทำความสะอาดภายในขบวนรถไฟฟ้า และจุดสัมผัสร่วมภายในสถานี

ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเดินทางให้กับผู้โดยสารที่ใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ ขอความร่วมมือผู้โดยสารสวมหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ เพื่อช่วยป้องกันการติดโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน และสร้างความมั่นใจในการเดินทางให้กับตนเอง และเพื่อนร่วมทาง


สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส โทรศัพท์ 0 2 – 617- 6000 Line official : @btsskytrain หรือเช็กสถานะการเดินรถได้ที่ Application ‘BTS SkyTrain’ และ Facebook Page : รถไฟฟ้าบีทีเอส

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

ศุภาลัย ส่งสัญญาณปลุกชีพจรอสังหาฯเชียงใหม่ ผุดเมกะโปรเจกต์ “ศุภาลัย ทัสคานี วัลเล่ย์” บนทำเลที่ดีที่สุดใน อ.แม่ริม

ข่าวประชาสัมพันธ์

ดิ อิสสระ สาทร จัดกิจกรรม Facebook Live เผยความลับทำเลสาทร ก่อนตกขบวน

ข่าวประชาสัมพันธ์

เตรียมเปิดเซ็นทรัล จันทบุรี 26 พ.ค.นี้ เนรมิต “จันทบุรี อาร์ต แฮพเพนนิ่ง” งานอาร์ตสุดเก๋ แต้มสีสันมหัศจรรย์จันทบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์

เช็คลิสต์ “ของมันต้องมี” เมื่อสร้างบ้านใหม่ เลือกอย่างไรไม่ให้บ้านร้อน ดีที่สุดต่อผู้อยู่อาศัย และยังคุ้มค่าในระยะยาว