fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

“บริทาเนีย” จับมือ “พานาโซนิค” สร้างอากาศดีบริสุทธิ์ BRI AIR CRAFTINGเดินหน้าติดตั้งระบบฟอกอากาศสุดล้ำด้วย nanoe™X ในบ้านทุกเซกเมนต์

บริทาเนีย จับมือ พานาโซนิค ส่งมอบนวัตกรรมเพื่อให้ใช้ชีวิตในแบบที่รักสร้างอากาศดีบริสุทธิ์ BRI AIR CRAFTING ด้วยการติดตั้งระบบฟอกอากาศ nanoe™X นวัตกรรมล่าสุดจากพานาโซนิค ให้พื้นที่ส่วนกลางและบ้านในโครงการใหม่ทุกหลัง ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ ละอองเกสร ฝุ่นมลพิษ PM 2.5 รักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมและผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพ นำร่อง 4 โครงการใหม่ บริทาเนีย วงแหวน-เทพารักษ์, บริทาเนีย บางนา-เทพารักษ์, แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน-ประชาอุทิศ, แกรนด์ บริทาเนีย ทวีวัฒนานายบูรณินทร์ ลัภนะกุล กรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการ บริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) หรือ BRI ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อสังคมที่ดีอย่างยั่งยืน กล่าวว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นสู่การเป็นแบรนด์บ้านจัดสรรระดับท็อปในใจผู้บริโภค (Top of Mind Brand) พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ในการสร้างสรรค์ ดูแล และบริการที่ยกระดับให้แก่ผู้บริโภค ผ่านนวัตกรรมการอยู่อาศัย ภายใต้กลยุทธ์ B Smart โดยคิดและทำจาก Customer Insight อาทิ Home Automation โดยการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้บริหารจัดการระบบสั่งการผ่านโทรศัพท์มือถือ (Mobile Command System) เพิ่มความปลอดภัยด้วย Digital Door Lock, IP Camera และล่าสุดยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยอากาศดีบริสุทธิ์ BRI AIR CRAFTING ผ่านเทคโนโลยีใหม่จากพานาโซนิค

“เพื่อเสริมความมั่นใจแก่ลูกบ้านและผู้ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัย มองหาบ้านหลังใหม่ เราได้ร่วมมือกับ พานาโซนิค ในการนำนวัตกรรมที่ช่วยดูแลเรื่องคุณภาพอากาศมาใช้ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยี nanoe™X ที่สามารถยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสต่างๆ อาทิ SARS-CoV-2 2 (COVID-19) รวมถึง ฝุ่น มลพิษ PM 2.5 มาติดตั้งทั้งภายในตัวบ้านและส่วนกลาง โดยเริ่มติดตั้ง 4 โครงการนำร่อง ได้แก่ บริทาเนีย วงแหวน-เทพารักษ์, บริทาเนีย บางนา-เทพารักษ์, แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน-ประชาอุทิศ, แกรนด์ บริทาเนีย ทวีวัฒนา บ้านโครงการใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยด้วยฟังก์ชันบ้านและส่วนกลาง ที่สอดรับกับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน ดีต่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว” นายบูรณินทร์ กล่าว 

ทางด้าน นายฮิเดกิ คิตาซาวะ ผู้อำนวยการฝ่าย การขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์ระบบปรับอากาศ (HVAC) บริษัท พานาโซนิค โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน เราไม่ได้เผชิญกับปัญหาเรื่องสภาพอากาศแค่ภายนอกเท่านั้น อากาศภายในบ้านเองก็เป็นส่วนสำคัญที่เราต้องใส่ใจเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัยด้วยเช่นกัน ซึ่งทางพานาโซนิคเองมีความยินดีที่ ‘บริทาเนีย’ ได้ใว้วางใจเลือกใช้ ‘ผลิตภัณฑ์เครื่องสร้างอนุภาค nanoe™X แบบติดเพดาน’ ของเราเข้ามาช่วยจัดการด้านคุณภาพอากาศให้กับบ้านในโครงการฯ ถือเป็นสิ่งที่สอดคล้องกับแนวคิดของพานาโซนิค ที่มุ่งมั่นคิดค้นเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ให้มีความปลอดภัยอย่างยั่งยืน

“เรามองเห็นปัญหาของสภาพอากาศในส่วนของพื้นที่ปิดอย่าง อาคาร หรือบ้านพักอาศัย อาจเกิดจากตัว  ผู้อาศัยเอง ที่มีส่วนในการนำมลพิษต่างๆ รวมถึง ไวรัส แบคทีเรีย รวมไปถึงความชื้นในอากาศที่หากไม่ได้รับการควบคุมอย่างถูกวิธี ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพเรื้อรังแก่ผู้คนได้ โดยเครื่องสร้างอนุภาค nanoe™X แบบติดเพดาน เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เพื่อควบคุมคุณภาพอากาศภายในอาคารจากพานาโซนิค ที่มีขนาดกะทัดรัด ใช้พลังงานต่ำ สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมเทคโนโลยีการปล่อยอนุมูลในโมเลกุลของน้ำเพื่อยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย กลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นอาหาร บุหรี่ เชื้อรา ขยะ เกสรดอกไม้ รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ” นายคิตาซาวะ กล่าวเพิ่มเติม 

สำหรับบริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) หรือ BRI เป็นผู้พัฒนาบ้านจัดสรรภายใต้คอนเซปต์ CRAFT a life you love ดีที่สุดคือใช้ชีวิตในแบบที่รัก พัฒนาทั้งบ้านเดี่ยว บ้านซีรีส์ใหม่ ทาวน์โฮม ครอบคลุมผู้บริโภคทุกเซ็กเมนท์ ภายใต้ 4 แบรนด์หลัก ได้แก่1.เบลกราเวีย (Belgravia) บ้านเดี่ยวลักชัวรี ระดับราคา 20-50 ล้านบาท 2.แกรนด์ บริทาเนีย (Grand Britania) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดระดับ High-End ราคา 8-20 ล้านบาท 3.บริทาเนีย (Britania) บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ระดับ Mid-end ราคา 4-8 ล้านบาท และ 4.ไบรตัน (Brighton) บ้านแฝด และทาวน์โฮม ระดับเริ่มต้น (Entry) ราคา 2.5-4 ล้านบาท โดย ณ สิ้นไตรมาส 3/2566 พัฒนาโครงการมาแล้วทั้งสิ้น 37 โครงการ คิดเป็นมูลค่าโครงการสะสม 47,256 ล้านบาท

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

“แอสเซทไวส์” ชวนเหล่าคนดังร่วมสำรวจกรุงเทพฯ อีก 30 ปีข้างหน้าในเทศกาล Bangkok Design Week 2024

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดแล้วยิ่งใหญ่! ‘เซ็นทรัล นครสวรรค์’ โครงการมิกซ์ยูสโมเดลใหม่แห่งภาคกลางตอนบน

ข่าวประชาสัมพันธ์

SC Asset จับมือพันธมิตรนักสร้างสรรค์ ร่วมแชร์ไอเดียสร้างสรรค์ ในงาน Bangkok Design Week2024

ข่าวประชาสัมพันธ์

“แอสเซทไวส์” จับมือ “Bottomless” เปิดคาเฟ่สุดฮิพในคอนโด “มารูน รัชดา 32” มิติใหม่ของการดื่มกาแฟ