fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

AP Thai พร้อมเปิดตัวโครงการ “บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์” จัด Pre-sale 12-13 กันยายนนี้

เอพีไทยแลนด์รุกแผนเดินหน้าพลิกโฉมชีวิตในทาวน์โฮมด้วย THE LONGEVITYMATRIX แนวคิดการสร้างพื้นที่ชีวิตที่ยืนยาวที่เหนือกว่าการอยู่อาศัยในทาวน์โฮมทั่วไปด้วยการเชื่อมต่อสุนทรียะการอยู่อาศัยเข้ากับการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางสำหรับคนทุกช่วงวัย พื้นที่อยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัว คุ้มค่าและสร้างสังคมแห่งการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพกับ ‘วิถีบ้านกลางเมืองบรรทัดฐานที่ดีที่สุดแห่งการใช้ชีวิต’ ผ่าน 13โครงการใหม่มูลค่า 15,350 ล้านบาทเริ่ม 1.99 – 8 ล้านบาท 

สินค้าแนวราบได้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์แห่งปีไปแล้ว อีกทั้งกลุ่มเป้าหมายของสินค้าก็อายุน้อยลง โดยในส่วนของสินค้าทาวน์โฮมจากการเฝ้าสังเกตเทรนด์การอยู่อาศัยและการตัดสินใจซื้อพบว่าลูกค้าที่ซื้อและโอนฯ ทาวน์โฮมอายุน้อยลง โดยกว่า 40% เป็นกลุ่มลูกค้าที่อายุ 26-30 ปี ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพผู้นำตลาดทาวน์โฮมในเมืองอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯจึงเดินหน้าตามแผนพลิกโฉมการอยู่อาศัยในทาวน์โฮมใหม่ภายใต้ THE LONGEVITY MATRIX แนวคิดเพื่อสร้างพื้นที่ชีวิตที่เหนือกว่าทาวน์เฮ้าส์แบบเดิมๆ ด้วยการเชื่อมต่อสุนทรียะการอยู่อาศัยเข้ากับการออกแบบสเปซใน 3 องค์ประกอบสำคัญคือ

  1. การพัฒนาส่วนกลางสำหรับคนทุกวัย
  2. การสร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่ให้ความเป็นส่วนตัวและคุ้มค่า
  3. การสร้างสังคมแห่งการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ

สำหรับแบรนด์ ‘บ้านกลางเมือง’ หนึ่งในฮีโร่แบรนด์ของเอพีกับการขับเคลื่อนธุรกิจแนวราบ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าคนเมืองเซ็กเมนต์กลางบน โดยเราได้ทำการต่อยอดเพื่อที่จะพลิกโฉมให้เกิดคุณค่าใหม่ ผ่านทั้งการพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางที่ผสานสุนทรียะความเป็นส่วนตัวเข้ากับธรรมชาติอย่างกลมกลืน การดีไซน์แบบบ้านรวมถึงสเปซฟังก์ชันภายในที่ตอบการใช้งานของผู้เป็นเจ้าของได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงการส่งมอบสังคมคุณภาพในการอยู่อาศัยร่วมกัน โดยการเปิดตัว ‘บ้านกลางเมือง’ ทั้งสิ้น 5 โครงการใหม่ มูลค่าโครงการรวม 7,855 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นที่ 3.99 – 8 ล้านบาท

  1. บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์ มูลค่าโครงการ 1,725 ล้านบาท จำนวน 274 ยูนิต เริ่ม 4.79 – 7.99 ล้านบาท
  2. บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-สาทร มูลค่าโครงการ 1,780 ล้านบาท จำนวน 364 ยูนิต เริ่ม 4.29 – 7 ล้านบาท
  3. บ้านกลางเมือง ศรีนครินทร์-อ่อนนุช มูลค่าโครงการ 750 ล้านบาท จำนวน 155 ยูนิต เริ่ม 3.99 ล้านบาท
  4. บ้านกลางเมือง พหลฯ-รามอินทรา มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท จำนวน 286 ยูนิต เริ่ม 3.99 ล้านบาท
  5. บ้านกลางเมือง รามอินทรา 83 สเตชั่น มูลค่าโครงการ 2,200 ล้านบาท จำนวน 458 ยูนิต (เปิดขายเดือนพ.ย.)

วันนี้เรามีภาพโครงการ “บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์” มาฝากกันด้วยครับ

ด้านหน้าทางเข้าโครงการค่อนข้างใหญ่โต ดูเรียบง่าย จากที่ได้ขับรถเข้ามาในซอยพบว่า ทั้งสีสันและการออกแบบค่อนข้างแตกต่างจากหมู่บ้านอื่นๆ โดยรอบค่อนข้างมากเลยครับ ถ้าขับรถเข้ามาในโครงการ เราจะเห็นสวนสีเขียว และ Clubhouse ขนาดใหญ่ทางซ้ายมือก่อนเลย ชั้น 2 ของ Clubhouse มี Fitness ด้วย

นอกจากจะมีพื้นที่วิ่งเล่น น้ำตกขนาดใหญ่ มุมพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ภายใน Clubhouse ยังมีสระว่ายน้ำด้วย สีน้ำตาลของไม้ สีเขียวของต้นไม้ และสีฟ้าจากสระว่ายน้ำเข้ากันได้ดีมากๆ สร้างบรรยากาศให้เราได้เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ

ถ้าเพื่อนๆ สนใจโครงการ “บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์” สามารถเข้าไปเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง ทำเลจริงได้เลยครับ สำหรับโครงการนี้จะเปิดให้ Pre-sale ในวันที่ 12-13 กันยายนที่จะถึงนี้ ราคาเริ่มต้น 4.79-7.99 ล้านบาท หรือใครที่รอทำเลอื่นๆ ของบ้านกลางเมืองอยู่ ก็จะปล่อยในปีนี้อีก 4 โครงการแน่นอน เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ได้ที่ https://bit.ly/2DQRiSy หรือโทร 1623


Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท