fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

“AssetWise EXPO 2022” เริ่มแล้ววันนี้!! สุดปังกับ 21 โครงการที่อยู่อาศัย พร้อมดีลใหญ่จัดเต็ม ลุ้นทั้งรถและส่วนลดเป็นล้าน

เริ่มแล้วอย่างยิ่งใหญ่ กับงาน “AssetWise EXPO 2022” โดยบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ที่จัดใหญ่จัดเต็มขนทัพคอนโดมิเนียม และบ้าน รวมกว่า 21 โครงการ หลากหลายทำเลศักยภาพ มาไว้ในงานเดียว พร้อมมอบดีลสุดแรงส่งท้ายปี กับส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท* นอกจากนี้ยังร่วมลุ้นรางวัลใหญ่สุดปังกับรถยนต์ไฟฟ้า NETA* และกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่จัดใหญ่ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 พฤศจิกายน ศกนี้ เท่านั้น ณ ชั้น 1 โซน บี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

ภายในงาน “AssetWise EXPO 2022” จะได้พบกับคอนโดมิเนียม และบ้านคุณภาพจากแอสเซทไวส์ ยกขบวนมาไว้ในงานเดียว กว่า 21 โครงการ รวมทุกแบรนด์ดังในเครือ โครงการใหม่และโครงการพร้อมอยู่ ทั้งคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า, แคมปัสคอนโด หรือ คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ต ที่จะมอบดีลและสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดแห่งปี จองเพียง 999 บาท และทำสัญญา 0 บาท* พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายเฉพาะงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท* และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ* และเมื่อจองภายในงาน ยังจะได้รับทันที Gift Voucher Cenpay มูลค่า 300 บาท* พร้อมรับสิทธ์ลุ้นจับรางวัลใหญ่สุดปังกับรถยนต์ไฟฟ้า NETA รุ่น V* รวมถึงของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มอีกมากมาย และพิเศษสุด ๆ กับ ยูนิต “HOT DEAL” ในราคาที่ดีที่สุด เริ่มเพียง 1.49 ล้าน*

นอกจากนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2565 ยังมีจัดกิจกรรมสุดพิเศษ ที่ให้ทั้งความรู้และความบันเทิงกันแบบจัดเต็ม ทั้งกิจกรรม “การเสวนาทิศทางการลงทุนอสังหาฯ สู้วิกฤติเงินเฟ้อ กับกูรูอสังหาฯ ตัวจริง” กับ คุณใหญ่ – โอภาส ถิรปัญญาเลิศ จากเว็บไซต์ Prop2morrow และ คุณเป๊ก – ปุณยวีย์ จันทรขจร วิทยากรด้านการลงทุนชื่อดัง ที่จะมาร่วมเจาะลึกการลงทุนเพื่อให้ได้รับผลตอบแทนที่ดี และพลาดไม่ได้กับความสนุกจากสมาชิก AssetWise Family นำทีมโดย แอน – แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022, โอปอลล์ สุชาตา ช่วงศรี รองอันดับ 3 Miss Universe Thailand 2022 พร้อมด้วย ทีม Mister International Thailand 2022 นำโดย ท๊อป – ณธรรศ ตันเจริญ และ อะตอม – ณฐาภพ เคนจันทึก ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การอยู่อาศัยในบ้านและคอนโดมิเนียมจากแอสเซทไวส์

เป็นเจ้าของโครงการคุณภาพ พร้อมดีลสุดปัง และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายในงาน “AssetWise EXPO 2022” ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ โซน บี ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 168 0000 หรือ www.assetwise.co.th และ Line ID: @assetwise

Related posts
ข่าวประชาสัมพันธ์

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ปลื้มปั้นมิกซ์ยูส-รีเทลดังใจกลางเมืองติดตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ดร.ยุ้ย เกษรา” หวังนโยบายรัฐบาลใหม่สร้างรายได้ประชาชนเพิ่ม กระตุ้นเศรษฐกิจสร้างดีมานด์เข้าถึงที่อยู่อาศัย

ข่าวประชาสัมพันธ์

ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค เปิด 5 เหตุผลหลัก ทำไมชาวต่างชาติเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘ASW’ ปิดดีลเข้าลงทุน ‘TITLE’ รวมถือหุ้น 67.71% ผงาดขยายตลาดคอนโดฯ ภูเก็ตเตรียมลุยเปิด 2 โครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 5 พันล้าน