fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรก “ANANDA URBAN JOY” รับปี 2567 ขน 26 โครงการทำเลเมือง ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เดินเครื่องปลุกกำลังซื้อตั้งแต่ต้นปี เสนอทางเลือกที่คุ้มค่าให้แก่ลูกค้า กับแคมเปญ “ANANDA URBAN JOY” รวบรวม 26 โครงการคุณภาพบนทำเลศักยภาพของกรุงเทพฯ ได้แก่ 14 โครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ แต่งครบ ภายใต้แบรนด์ แอชตัน โคโค่ พาร์ค ไอดีโอ คิว ไอดีโอ โมบิ ไอดีโอ และ เอลลิโอ ดีลดีสุดพิเศษสำหรับคนเมือง อาทิ “รับเงินคืนสูงสุด 100,000 บาท* อยู่ฟรี สูงสุด 2 ปี” เริ่ม 2.09 – 16.99 ล้านบาท* และ 12 โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ อาร์เทล แอริ เอโทล อันดา เออร์บานิโอ และ ยูนิโอทาวน์ จัดดีลพิเศษสำหรับคนอยากมีบ้าน อาทิ “แถมรถฟรีทุกหลัง* รับโบนัส 3 ต่อ สูงสุด 4,000,000 บาท*” เริ่ม 2.39 – 35 ล้านบาท* ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567 และพบกับกิจกรรมระหว่างวันที่ 27 – 28 มกราคม 2567 ณ สำนักงานขายทุกโครงการคุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมเศรษฐกิจปี 2567 เชื่อว่ายังไปต่อได้ หากรัฐบาลมีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจที่ดี ส่วนในภาคอสังหาริมทรัพย์ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติยังคงมีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยตลอดเวลา ดังนั้น ผู้ประกอบการต้องเร่งทำกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างเต็มที่ เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อและเร่งการตัดสินใจของผู้บริโภค อนันดาฯ ในฐานะผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าที่มีสินค้าพร้อมอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด และมากที่สุด พร้อมตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง จึงได้จัดแคมเปญรับปี 2567 กับ  “ANANDA URBAN JOY” ซึ่งเป็นแคมเปญการตลาดที่มอบโอกาสให้ทุกคนได้มีที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น ในราคาที่จับต้องได้ โดยรวบรวม 26 โครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพพร้อมอยู่ ทั้งคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ แต่งครบ บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า ครอบคลุมทุกความต้องการบนทำเลศักยภาพต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าในแต่ละโซนที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย และรองรับดีมานด์ลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นการช่วยกระตุ้นตลาดภาคอสังหาฯ ให้กลับมาคึกคักในช่วงต้นปีอีกด้วย 

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีที่ผ่านมาอนันดาได้ออกแบรนด์ดิ้งแคมเปญ “I LOVE URBAN LIFE” ส่งต่อพลังบวกให้คนเมือง ตอกย้ำแบรนด์ที่อยู่อาศัยของคนเมือง และในปีนี้เราได้ต่อยอดสิ่งดีๆ ให้กับคนเมืองด้วยแคมเปญ “ANANDA URBAN JOY” เริ่มแล้วกับดีลสุด JOY นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับผู้ที่สนใจซื้อที่อยู่อาศัยทำเลเมืองใกล้รถไฟฟ้า ด้วย 3 แกนหลัก 1. JOY NOW รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ แต่งครบ กู้ง่าย รับเงินคืน พร้อมใช้ชีวิตได้ทันที 2. JOY EVERYDAY สัมผัสบรรยากาศจริงก่อนตัดสินใจซื้อได้ทุกวัน ทุกโครงการ พร้อมกิจกรรมเอาใจคนเมืองในวันที่ 27-28 มกราคม นี้ 3. JOY ON TOUR กับ ANANDA RealView รายการออนไลน์ใหม่ นำเสนอกิจกรรมดีๆ สำหรับคนเมืองและรีวิวโครงการแบบเรียลๆ พาชมโครงการทุกซอกทุกมุม กับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สุดคูลมาร่วม JOY ได้ทั้ง 26 โครงการพร้อมอยู่ของอนันดาฯ มีรายละเอียดดังนี้

สำหรับ 14 โครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าพร้อมอยู่ แต่งครบ ภายใต้แบรนด์ แอชตัน โคโค่ พาร์ค ไอดีโอ คิว ไอดีโอ โมบิ  ไอดีโอ และ เอลลิโอ เริ่ม 2.09 – 16.99 ล้านบาท* พร้อมดีลสุดพิเศษ “รับเงินคืนสูงสุด 100,000 บาท*อยู่ฟรี สูงสุด 2 ปี*ฟรี ค่าส่วนกลางสูงสุด 5 ปี* ห้องแต่งครบๆ* พร้อมใช้ชีวิตได้ทันที ฟรี! แพ็กเกจพร้อมอยู่ 24 รายการ* และรับทันที!! ทอง 1 บาท*” เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด ให้คุณได้คุ้มค่าพร้อมเอ็นจอยกับคอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า สนใจลงทะเบียนรับโปร คลิก : https://anan.ly/3NXWZz6

สำหรับ 12 โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้าจากบ้านอนันดา ภายใต้แบรนด์ อาร์เทล แอริ เอโทล อันดา เออร์บานิโอ และ ยูนิโอทาวน์ ขนมาให้เอ็นจอยกันครบทุกแบรนด์ พร้อมดีลดีรับต้นปี “แถมรถฟรีทุกหลัง* รับโบนัส 3 ต่อ สูงสุด 4,000,000 บาท* (ต่อที่ 1 รับข้อเสนอทางการเงินตามเงื่อนไขหรือส่วนลดแปลงโปรโมชั่น มูลค่า 3 ล้านบาท ต่อที่ 2 จองและทำสัญญา พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่บริษัทกำหนด รับทันทีมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ราคา 29,000 บาท จำนวน 1 คัน ทีวี Samsung ขนาด 55 นิ้ว มูลค่า 21,800 บาท จำนวน 1 เครื่อง เครื่องซักผ้า Samsung 15 กิโลกรัม มูลค่า 10,500 บาท จำนวน 1 เครื่อง ตู้เย็น Samsung 16.4 คิว มูลค่า 14,300 บาท จำนวน 1 เครื่อง หรือรุ่นเทียบเท่า และต่อที่ 3 รับรถยนต์ทุกหลัง สูงสุดรับรถ TESLA MODEL 3 มูลค่า 1,500,000 โดยยี่ห้อรถ รุ่น และมูลค่า ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) อยู่ฟรี สูงสุด 2 ปี* จอง 0 บาท* กู้ง่าย ได้ 110%*” เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด ให้คนที่อยากมีบ้าน มีบ้านได้สมใจ สนใจลงทะเบียนรับโปร คลิก : https://anan.ly/48ypawL

ทั้งนี้ อนันดาฯ พร้อมพัฒนาและมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ด้วย ANANDA URBAN JOY” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567 ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากโครงการที่ตรงกับความต้องการลูกค้าและกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  02 316 2222 หรือ ananda.co.th

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

แสนสิริ เปิดโครงการใหม่ “เศรษฐสิริ วัชรพล – เทพรักษ์”เปิดพรีเซล 16-17 มี.ค.นี้

ข่าวอสังหาอัปเดต

AP คอนโด จัดแคมเปญ “ลดฉ่ำ ให้สุดกว่าทุกโปร” พบ 12 คอนโดใหม่และพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้า รับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาทดอกเบี้ยต่ำ 1.99% และดีลพิเศษอีกเพียบ

ข่าวอสังหาอัปเดต

“แอสเซทไวส์” ผนึก “ทาคาระ เลเบ็น” พร้อมส่งมอบโครงการ “แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี”

ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท