fbpx
ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ ยกระดับบริการ “ANANDA SURE 2.0” จากมุมมอง “ลูกบ้าน” ผ่าน 3 แนวคิด QUALITY COMMUNITY และ WORRY FREE

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวที่สุด เร่งยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยใหม่ รวมถึงคุณภาพการบริหารจัดการและบริการ ภายใต้ ANANDA SURE 2.0  ครอบคลุมตั้งแต่วันแรกตลอดจนทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย สู่ความเป็นเลิศด้านปฏิบัติการดูแลลูกค้า ผ่าน 3 แนวคิดสำคัญ SURE Quality  SURE Community และ SURE Worry Free  ที่พร้อมตอบโจทย์การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อการใช้ชีวิตที่ครอบคลุมทุกความต้องการของ ‘ลูกบ้าน’

คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า อนันดาฯ ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ไอเดียและพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง พัฒนาคุณภาพการอยู่อาศัยภายในโครงการอยู่เสมอ เพื่อให้คนเมืองได้ใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจ และก้าวไปสู่ความสำเร็จ เพราะเชื่อว่า “การอยู่อาศัยที่ดี” คือรากฐานของคุณภาพชีวิตของทุกคนในครอบครัว ทั้งนี้ อนันดาฯ เดินหน้าพัฒนาศักยภาพ“ANANDA SURE” #เราใส่ใจคุณภาพชีวิต ตั้งใจสร้างมาตรฐานการอยู่อาศัย เพื่อการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยมุมมองจากความต้องการของ “ลูกบ้าน” 

อนันดาฯ ต้องการสื่อสารให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ถึงบริการและมาตรฐานการดูแลหลังการขายของอนันดาฯ  ผ่านโฆษณาเข้าใจง่าย เล่าเรื่องราวจากประสบการณ์จริงของพนักงานอนันดาฯ ถ่ายทอดมุมมองการยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัย เพื่อสร้างความมั่นใจในสินค้าและบริการ ตอกย้ำถึงการดูแลของ “ANANDA SURE” ภายใต้แนวคิดในการดูแลลูกบ้าน ได้แก่ Community / Quality / Worry Free และนอกเหนือจาก 3 สิ่งนี้ คือ ทีมบริการที่พร้อมดูแลใส่ใจทุกๆ ความต้องการของลูกบ้าน เพราะ ANANDA SURE ‘ชัวร์’ เรื่องดูแลและใส่ใจคุณภาพชีวิต สำหรับแนวคิดของโฆษณาทั้ง 3 version ต้องการสื่อสารให้รู้ว่า “เรื่องอื่นๆ ในชีวิตอาจจะไม่ชัวร์ แต่ ANANDA ‘SURE’ เพราะเรา SURE ด้วย PASSION และ SURE ด้วยความตั้งใจของทีมบริการ”

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า สำหรับแนวคิดสำคัญในการดูแลลูกบ้าน รวมถึงการยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยและคุณภาพการบริหารจัดการและบริการที่ครอบคลุมการดูแลลูกค้าตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา ตลอดจนทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย คือ 

1. ANANDA SURE QUALITY มั่นใจในคุณภาพก่อนส่งมอบห้อง ทุกเรื่องการันตีความ #SURE ก่อนส่งมอบต่อคอนโดและบ้านที่ได้คุณภาพให้คุณอยู่อาศัย

 • สร้างมาตรฐานด้านคุณภาพและการบริการที่ดีเพื่อการอยู่อาศัย
 •  สร้างความมั่นใจในการส่งมอบ ด้วยมาตรฐาน ANANDA ระบบการตรวจเช็ค 120 รายการ 
 • มั่นใจตั้งแต่วันแรกของการส่งมอบ ตรวจสอบด้วยมาตรฐาน ANANDA กว่า 120 รายการ เพื่อให้ทุกครอบครัว อุ่น

ใจและมั่นใจได้ยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของบ้านและคอนโดที่ตรงใจที่สุด พร้อมบริการด้วยความมุ่งมั่น สื่อสารอย่างจริงใจ และปฏิบัติงานบนมาตรฐานสูงสุด ด้วย QUALITY PASS TAG ผ่านการตรวจสอบ Facilities common area ระบบไฟฟ้าและประปา งานฝ้า / พื้น / ผนัง งานประตู หน้าต่าง และเครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์ 

2.ANANDA SURE COMMUNITY  พร้อมดูแลด้วยความใส่ใจ ในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มความสุขและการอยู่อาศัยอย่างปลอยภัย ด้วยการบริหารจัดการแบบ S M A R T ที่ออกแบบพิเศษ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าทุกครอบครัวที่อยู่ในการดูแลของอนันดาฯ  จะได้รับความอบอุ่นใจและปลอดภัย 24 ชั่วโมง  

 • อุ่นใจได้ 24 ชั่วโมงด้วยมาตรฐานหนึ่งเดียวจากอนันดาฯ
 • การันตีคุณภาพและบริการด้วย ISO9001- 2015 พร้อมส่งมอบคุณภาพการบริการสูงสุดให้แก่ลูกบ้าน
 • มุ่งมั่นพัฒนาพนักงาน และอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษามาตรฐานการบริการ
 • ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • ระบบการตรวจสอบด้วยกล้อง CCTV ทั่วทุกมุมภายในโครงการและอาคาร ตรวจสอบด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ทำงานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
 • ระบบการตรวจสอบเพื่อรักษาความปลอดภัย เพื่อให้ลูกบ้านมั่นใจ และอุ่นใจในการดูแลจากอนันดาฯ 

3. ANANDA SURE WORRY FREE ที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์ที่สุด ต้องมาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด การบริการด้วยความใส่ใจ และรวดเร็ว ทั้งบริหารตรวจเช็ค ซ่อมแซม ครบทุกรูปแบบเพื่อให้ลูกบ้านหายห่วง หมดกังวล ด้วยบริการที่อยู่ในระยะการรับประกันและบริการแพคเกจหลังรับประกัน ที่สามารถตรวจสอบได้ ทุกรายการให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะอยู่ดูแลคุณตลอดไป

 • บริการแจ้งเตือนก่อนหมดระยะเวลารับประกัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ห้องชุดของคุณจะได้รับการตรวจเช็คความเรียบร้อยตามมาตรฐาน ก่อนหมดระยะเวลารับประกัน เพื่อให้คุณอุ่นใจ ไร้กังวลในอนาคต ที่แม้จะหมดระยะเวลารับประกันไปแล้ว *มีค่าบริการสำหรับบริการที่ไม่อยู่ภายใต้ประกัน
 • ตอบทุกเรื่องที่สงสัย มีคำตอบในเรื่องบ้าน Stand by พร้อมให้บริการคุณ ตอบทุกเรื่องการอยู่อาศัย พร้อมให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมาเพราะความใส่ใจและต้องการมอบความสุขในการอยู่อาศัยให้กับคุณ และพร้อมจะน้อมรับและแก้ไขทุกคำติชม เพื่อพัฒนาปรับปรุงคุณภาพที่อยู่อาศัยให้ดีที่สุดเพื่อลูกบ้าน
 • ให้ชีวิตง่ายขึ้น ครบทุกเรื่องการอยู่อาศัยด้วย Living APP พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง* COCORO แอพพลิเคชั่นเพื่อการอยู่อาศัย ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อนิติบุคคล การรับ ข้อมูลข่าวสาร รับการแจ้งเตือนต่างๆ ทั้งพัสดุ หรือเตือนจ่ายบิล จนถึงระบบการชำระเงินดาวน์ที่สะดวก รวดเร็ว แอปเดียวจบ

“ด้วยมาตรฐานทั้งหมดนี้ อนันดาฯ ตั้งใจส่งมอบคุณภาพ ทั้งเรื่องสินค้าและบริการให้กับลูกค้าทุกคน เพื่อช่วยให้ชีวิตของคนเมืองดีและมีคุณภาพมากขึ้นด้วยความตั้งใจ ใส่ใจที่มากกว่าเดิม เพราะเชื่อว่า ความสุขในการอยู่อาศัย คือการดูแลลูกบ้านแบบ “ANANDA SURE” พร้อมมอบมาตรฐานการบริการสูงสุด ” คุณประเสริฐ กล่าวทิ้งท้าย

Related posts
ข่าวอสังหาอัปเดต

โนเบิล ”สยายปีกรับปีมังกรทองจ่อเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,310 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 18,000 ล้านบาท

ข่าวอสังหาอัปเดต

LPN ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำคอนโด ประเดิมปีมังกรเปิดตัวโครงการ เพลส 168 วุฒากาศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Right Place, Bright Future

ข่าวอสังหาอัปเดต

อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรก “ANANDA URBAN JOY” รับปี 2567 ขน 26 โครงการทำเลเมือง ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่

ข่าวอสังหาอัปเดต

Scope จับมือ Norse Republics ร่วมตกแต่งยูนิตพิเศษของโครงการ Scope Langsuan